Anime - Manga

Sakuna: Of Rice and Ruin Manga chuyển thể kết thúc ở chương tiếp theo – Tin tức

Jiji & Pinch ra mắt bản chuyển thể từ trò chơi platformer hành động cuộn bên của Edelweiss vào tháng 11 năm 2021


Hero’s Inc.Trang web của Comiplex đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng Tensui no Sakuna Hime: Ikusa Datara no Kamigamichuyển thể manga của Edelweiss và Marvelous, Inc.‘S Sakuna: Của Gạo Và Ruin (Tensui no Sakuna Hime) trò chơi, sẽ kết thúc trong chương tiếp theo của nó. Hero’s Inc. đã được xuất bản các chương mới hàng tháng.

Jiji & Pinch ra mắt manga vào tháng 11 năm 2021. Marvelous đang giám sát manga. Hero’s Inc. xuất bản tập đầu tiên vào ngày 29 tháng 6. Bộ truyện kỷ niệm 10 năm của Hero’s Inc.‘S Anh hùng hàng tháng tạp chí.

Trò chơi platformer hành động cuộn bên lề của Edelweiss Sakuna: Của Gạo Và Ruin ra mắt cho PlayStation 4, Nintendo Switch và PC vào tháng 11 năm 2020. XSEED Games đã phát hành trò chơi bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Người chơi sẽ vào vai Sakuna, một nữ thần thu hoạch kiêu hãnh nhưng cô độc, bị đày đến một hòn đảo nguy hiểm cùng với một nhóm người bị ruồng bỏ. Sakuna xây dựng hòn đảo bằng cách đánh bại những con quỷ bằng cách sử dụng các công cụ nông trại làm vũ khí trong khi chuỗi các cuộc tấn công với “chiếc khăn thiên thanh” của cô, một vật phẩm ma thuật cho phép cô vật lộn với kẻ thù và nền tảng ở xa.

Anh hùng hàng tháng ra mắt vào tháng 11 năm 2011 và tất cả manga trên tạp chí đã được chuyển trực tuyến sang Comiplex vào cuối năm 2020.

Nguồn: Comiplex


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *