Anime - Manga

Rougo ni Sonaete Isekai de 8-Man-Mai no Kinka o Tamemasu – Tập 8 – Mitsuha cứu công chúa

Mitsuha tự hỏi nên bán gì tiếp theo để kiếm nhiều tiền hơn.

Sau chuyến phiêu lưu, Mitsuha trở lại cửa hàng của mình và một cô gái tóc vàng cao cấp đã mua nhiều món đồ. Nhưng bạn có thể tự hỏi, cô ấy là ai?

Nhờ ba cô gái đó mà Mitsuha bán được rất nhiều chai dầu gội đầu. Tuy nhiên, cô chưa tìm ra những thứ khác để bán. Đó là cho đến khi một cô gái tóc vàng dễ thương ghé thăm cửa hàng của cô. Dù bạn có tin hay không, cô ấy là cô gái trong hình ảnh áp phích chưa được xuất hiện.

Cô gái giống công chúa tóc vàng được chờ đợi cuối cùng cũng xuất hiện.

Dù bằng cách nào, cô ấy cũng quan tâm đến hàng hóa được bán trong cửa hàng của mình và chỉ ra việc thiếu biển hiệu cửa hàng. Điều này có thể giải thích tại sao Mitsuha không có nhiều khách hàng vì cửa hàng của cô trông giống như một cửa hàng thông thường. Đúng, có vẻ như Mitsuha đã quên mất điều đó, điều này có thể giải thích tại sao chỉ những khách hàng được truyền miệng mới ghé thăm.

Đúng vậy, cô ấy đã mua rất nhiều thứ.

Đúng như dự đoán, cô gái đã mua rất nhiều mặt hàng, bao gồm nhiều chai dầu gội đầu, thú nhồi bông, v.v. Cô ấy đã trả ba lượng vàng cho thứ đó, mặc dù Mitsuha thắc mắc không biết lính canh của cô ấy ở đâu. Đó là khi cô nhìn thấy những người đàn ông trông có vẻ mờ ám và quyết định đi theo họ.

Quả nhiên, gã mờ ám bắt cóc cô gái.
Hãy nhớ rằng, đừng gây rối với Mitsuha.
Mitsuha lấy ra những khẩu súng lớn.
Rất may, các bảo vệ đã đi vào để bắt giữ các thủ phạm.

Thật vậy, Mitsuha nhận ra rằng cô gái đang gặp nguy hiểm khi người đàn ông bắt cóc anh chàng. Mitsuha bắt kịp hành động và tự hỏi chuyện gì đang xảy ra với cô ấy. Đúng, cô ấy làm choáng một trong những kẻ đó bằng súng gây choáng. Các chàng trai sợ hãi, đặc biệt là khi Mitsuha lấy súng và bắn để dọa họ. Trước khi tuyên bố mình là “sứ giả tia chớp”, những kẻ thủ ác không biết cô ấy đang nói về điều gì. Khi họ cố gắng chạy trốn, các hiệp sĩ đã bắt giữ họ. Đó là khi Mitsuha phát hiện ra rằng cô gái tóc vàng là một công chúa.

Thật buồn cười là Mitsuha đã cố gắng sửa chữa sai lầm của mình khi tự gọi mình là “sứ giả của tia chớp”.
Có vẻ như Mitsuha đã nhận được một thành viên mới trong hậu cung của mình.
Đúng, Mitsuha đã bán kính cho Nhà vua và Thủ tướng.

Khi Mitsuha bỏ đi, một trong những cận vệ của công chúa mời cô đến cung điện. Quả nhiên, nhà vua có thể cảm ơn nàng vì đã cứu công chúa. Tôi thấy thật buồn cười khi nhà vua và Mitsuha tranh giành danh tính của cô ấy. Đúng như dự đoán, sau khi tìm hiểu về các cửa hàng tổng hợp của Mitsuha, họ có vẻ quan tâm đến đồ của cô ấy và đề cập đến vấn đề về thị lực của họ. Tuy nhiên, khi Mitsuha lấy ra một loạt kính, họ đã bị ấn tượng bởi tầm nhìn của họ khi đeo chúng.

Có phải Mitsuha đang quên một ai đó?

Đúng như dự đoán, Mitsuha đã kể cho họ nghe chuyện gì đã xảy ra khi một nhóm tội phạm cố gắng bắt cóc công chúa. Vì vậy, cô ấy đã đến để giải cứu cô ấy. Cuối cùng, công chúa nói với Mitsuha rằng tên cô ấy là Sabine. Cô cũng có một em trai tên là Rouven. Dù bằng cách nào, Sabine trở nên say mê Mitsuha vì đã giải cứu cô ấy. Đợi đã, vậy là Mitsuha đang xây dựng một dàn harem, với Collette là người đầu tiên và sau đó là Sabine? Không quá ngạc nhiên vì dù sao thì Mitsuha cũng đã cứu họ.

Đúng như dự đoán, Sabine thường xuyên đến thăm để xem DVD.

Trong nửa sau, Mitsuha đang nhận được rất nhiều khách hàng gần đây. Sau đó, Sabine ghé thăm cửa hàng của cô ấy và thắc mắc về điều khiển từ xa. Đó là sau khi một gã mờ ám từ Công ty Thương mại Alder muốn mua lại cửa hàng của Mitsuha miễn phí.

Anh chàng này siêu mờ ám.

Tất nhiên, Mitsuha sẽ không làm điều đó, vì vậy họ nghĩ ra một trò lừa bịp. Nhưng, thật không may, anh chàng béo từ Công ty Thương mại Alder có vẻ như đang làm điều gì đó mờ ám. Đúng, anh ta muốn giành quyền nuôi công chúa và Mitsuha.

Bắt đỏ tay!
Đúng, anh chàng mờ ám muốn giám hộ công chúa của vương quốc?

Biết rằng Mitsuha có thể thông minh hơn anh chàng, Thủ tướng bắt anh ta và thu hồi đặc quyền của Alder để gặp nhà vua. Ngoài ra, anh ấy đã mất công việc kinh doanh từ vương quốc khi họ quyết định kinh doanh với Mitsuha. Điều này giải thích bức thư mà Mitsuha đưa cho Sabine để Thủ tướng biết về nó và phá vỡ hoạt động của anh ta. Thật buồn cười là sau đó, tất cả công nhân của anh ta đều uống thuốc độc. Bằng cách đó, họ không phải thú nhận hành vi buôn người và các hoạt động kinh doanh mờ ám của Công ty Thương mại Alder.

Đúng, đây là cách Sabine phát hiện ra đầu đĩa DVD.
Thật buồn cười khi xem cách Mitsuha diễn lại các cảnh đó.

Bên cạnh đó, có những khoảnh khắc dễ thương với Mitsuha và Sabine. Sabine phát hiện ra đầu đĩa DVD và bây giờ muốn xem các chương trình. Mitsuha mô tả đầu DVD như một “tấm gương phản chiếu các sự kiện ở xa.” Thật buồn cười khi thấy Mitsuha diễn lại những gì các nhân vật đang nói, và Sabine thực sự thích điều đó. Tuy nhiên, thật vui khi thấy hậu cung của Mitsuha phát triển hơn một chút, mặc dù cô ấy không quên Colette sao?

Tôi tự hỏi tại sao cô gái này lại vào và nhờ Mitsuha giúp đỡ? Chúng ta sẽ tìm hiểu lần sau.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *