Tin Game

Riot Games có nhân sự cấp cao mới | SharingFunVN

August Dean Ayala, cựu nhân viên Hearthstone, thông báo công việc mới của mình sau hơn 11 năm làm việc tại Blizzard.

Tháng 8 Dean Ayala chính thức gia nhập đội Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games. Đây giống như một bước ngoặt trong cuộc đời anh. Ayala đã chia sẻ tin tức trên Twitter, nói rằng anh ấy sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc thiết kế cho Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games.

“Mong muốn được làm việc với một đội mới và tham gia vào cộng đồng LoL,” anh ấy viết. Ayala đã từ chức giám đốc trò chơi cho Hearthstone vào tuần trước. Anh gửi lời cảm ơn đến game thủ và các đồng nghiệp của mình, nói rằng rất vinh dự khi được “đóng góp một phần nhỏ bé trong quá trình làm nên trò chơi”.

August Dean Ayala gia nhập Riot Games.

August Dean Ayala gia nhập Riot Games.

Alya gia nhập studio vào tháng 6 năm 2021 với tư cách là nhà phân tích QA. Anh ấy đã làm việc trong một số World of Warcraft và Diablo III, sau đó chuyển sang đội Hearthstone. Anh ấy từng nói rằng đã phải làm việc rất nhiều và bị từ chối 4 lần “cuối cùng cũng xin được việc tại Blizzard”, vì vậy anh ấy đã kêu gọi những người khác theo đuổi sự nghiệp phát triển game đừng bỏ cuộc.

Năm 2014, Alya trở thành nhà thiết kế trò chơi cho Hearthstone, làm việc trên các bản mở rộng thẻ và triển khai các tính năng mới. Sau đó, ông lãnh đạo nhóm thiết kế trước khi được thăng chức làm giám đốc trò chơi vào tháng 2 năm 2022. Việc thăng chức diễn ra sau khi Ben Lee từ chức giám đốc trò chơi cho Hearthstone để thực hiện một dự án mới chưa hoàn thành. được báo trước tại Blizzard.

Là giám đốc trò chơi, Alya đã lãnh đạo 38 nhà thiết kế trò chơi, chịu trách nhiệm về các lộ trình của Hearthstone. Anh ấy cũng tham gia vào việc hỗ trợ dịch vụ trực tiếp của trò chơi và phát triển các dự án không thông báo dựa trên IP này.

Ayala không phải là nhà phát triển Blizzard duy nhất tham gia Riot Games. Nhà thiết kế hệ thống chính của World of Warcraft, Greg Street, rời studio vào năm 2013 và nhận công việc tại đội game Liên minh huyền thoại. Anh hiện là Phó chủ tịch kiêm Nhà sản xuất điều hành cho tựa game MMO sắp ra mắt của Riot.

Ông giữ vai trò điều hành ở vị trí mới.

Ông giữ vai trò điều hành ở vị trí mới.

Michael Scipione, người từng làm việc trong StarCraft II và WarCraft III: Reforged, rời Blizzard vào năm 2020 và sau đó gia nhập Riot Games. Theo trang LinkedIn cá nhân, anh hiện đang làm thiết kế kỹ thuật cấp cao trong đội Teamfight Tactics. Năm ngoái, Riot Games đã thuê Jonathan Zweig làm giám đốc thương mại, người hiện đang lãnh đạo việc phát triển kinh doanh toàn cầu của studio. Trước đây, nhân vật này từng là phó chủ tịch liên minh công ty toàn cầu tại Activision Blizzard. Văn phòng của hai công ty nằm gần nhau nên không có gì ngạc nhiên khi nhân viên Blizzard thường xuyên tìm việc mới tại Riot Games.

Hearthstone nhân sự kiện Riot Games bạo loạn trò chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *