Tin Game

Riot China Studio Group chính thức được thành lập – Kênh Game VN

Trung tâm R&D của Riot Games tại Thượng Hải, Trung Quốc đã hoạt động được một năm và chính thức được nâng cấp.

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập, Chủ tịch Kinh doanh Trò chơi Toàn cầu của Riot Games, Người đồng sáng lập Marc Merrill, đã chính thức công bố điều đó với việc mở rộng đội ngũ R&D của Riot Games. Ngoài ra, kênh cung cấp sản phẩm là Riot Games Shanghai R&D cũng ra mắt để phục vụ cho việc nghiên cứu và phát triển game. Trung tâm này sẽ chính thức được nâng cấp thành nhóm studio R&D cho Riot Games Trung Quốc (Riot China Studio Group).

Trong năm qua, League of Legends, VALORANT, League of Wild Rift và một số dự án trò chơi mới đã bắt đầu phát triển nội địa của họ ở Trung Quốc.

Riot Games đã nâng cấp ở đại lục.

Riot Games đã nâng cấp ở đại lục.

Mark Merrill cho biết: “Riot Games sẽ tiếp tục tăng cường xây dựng và đầu tư vào các đội R&D game tại thị trường Trung Quốc, đồng thời có kế hoạch tăng cường đầu tư vào Thượng Hải, Thâm Quyến và các thành phố khác của Trung Quốc. lục địa; thành lập các studio địa phương, hỗ trợ các dự án R&D hợp tác và phát triển ban đầu, đồng thời thu hút thêm các nhà phát triển trò chơi xuất sắc. Mục tiêu của nhóm studio R&D Trung Quốc của Riot Games mới được nâng cấp là tạo ra những trò chơi có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ và mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn cho người chơi ở Trung Quốc và trên toàn thế giới. ” .

Leo Lin, Phó chủ tịch cấp cao của Riot Games và Trưởng phòng R&D Studio Trung Quốc, cho biết thêm: “Chơi game trên thiết bị di động là một trong những trọng tâm chiến lược liên tục của Riot Games trong nhiều năm tới. Nó kết hợp thiết kế trải nghiệm trò chơi cốt lõi vững chắc và sự sáng tạo của Riot Games, các sản phẩm phong phú và nội dung IP được người chơi trên khắp thế giới yêu thích.

Đội ngũ studio R&D tại Trung Quốc của Riot Games sẽ đẩy nhanh quá trình xây dựng nhóm của một loạt dự án phát triển trò chơi di động mới ở Trung Quốc và nâng cao khả năng tổng thể của nền tảng di động, đồng thời sẽ “tiếp tục tăng cường nỗ lực của chúng tôi.” lực thu hút nhân tài R&D di động trình độ cao của địa phương ”.

Riot China Studio Group chính thức được thành lập game chống bạo động game4v 1 1662347485 28 1

Theo đó, văn phòng R&D mới của Trung Quốc cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng và dự kiến ​​sẽ chính thức khai trương trong năm nay, nhằm cung cấp cho các nhà phát triển môi trường R&D chất lượng cao và các điều kiện văn phòng. số lượng cao. Riot Games quyết tâm tiếp tục hỗ trợ sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp và đội ngũ của mình tại Trung Quốc, như những gì họ đã làm trong thập kỷ qua.

Trong vài tháng qua, hơn 60 tài năng R&D xuất sắc từ các nền tảng khác nhau đã gia nhập nhóm studio R&D của Riot Games Trung Quốc và đang tiếp tục mở rộng để nâng cấp cơ sở của họ.

#riot china #riot china studio group #riot games

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *