Anime - Manga

RADWIMPS chính thức hợp tác với Kazuma Jinnouchi cho âm nhạc của Suzume no Tojimari

Khoảnh khắc mà mọi người chờ đợi cuối cùng cũng đã đến, khi RADWIMPS một lần nữa hợp tác với Makoto Shinkai cho bộ anime thứ ba mang tên Suzume no Tojimari.

Sự tái hợp của RADWIMPS với Makoto Shinkai cho Suzume no Tojimari khiến người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng háo hức. Ban nhạc đã tạo được ảnh hưởng với âm nhạc của họ đến nỗi chỉ riêng các bài hát đã có người hâm mộ của riêng họ. RADWIMPS đã tạo dựng được danh tiếng của mình với hai bản hit đình đám của Shinkai là Your Name (2016) và Weathering With You (2019).

Suzume no Tojimari và các anime khác

Vì Suzume no Tojimari được dự đoán là một cú hit lớn khác của Shinkai, nên những người sáng tạo đang cố gắng tập hợp những gì tốt nhất cho bộ phim. Kazuma Jinnouchi, một nhà soạn nhạc Hollywood ở Seattle, được biết đến với tác phẩm đáng chú ý trước đây trong loạt phim hoạt hình lớn như RWBY: Ice Queendom, Ghost in the Shell: SAC_2045 và Ultraman.

Kazuma cũng đã sáng tác nhạc cho một số thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng như Metal Gear Solid và Halo. Giờ đây, sự hợp tác của anh ấy với ban nhạc, RADWIMPS, đang được coi là một trong những khoảnh khắc lịch sử trong ngành công nghiệp anime.

RADWIMPS

Các thành viên của RADWIMPS đã rất vui mừng với ý tưởng làm việc với Kazuma, và đây là cách mà giọng ca chính kiêm nhạc sĩ của ban nhạc, Yojiro Noda, bày tỏ niềm vui của cô ấy:

“Hợp tác với một người tầm cỡ của Kazuma, người đã từng làm việc trên cả phim và trò chơi điện tử, đã cho tôi một trải nghiệm mà tôi không thể diễn tả bằng lời. Nó đã mở rộng tầm nhìn của tôi.”

Đây là cách Kazuma chia sẻ suy nghĩ của mình về việc làm việc với RADWIMPS trên Suzume no Tojimari của Makoto Shinkai:

“Quá trình phát triển một bản nhạc có thể phù hợp với phong cách và năng lượng tuyệt vời của RADWIMPS đồng thời khiến tôi rất phấn khích và lo lắng, nhưng cuối cùng tôi tin rằng chúng tôi đã đoán được kết quả sẽ như thế nào.” .

Kazuma

Yojiro Noda đã khen ngợi Toaka vì giọng hát tuyệt vời của cô ấy:

“Tôi cảm thấy có mối liên hệ giữa giọng hát của Toaka và thứ âm nhạc này mà không ai có thể phá vỡ được.”

Toaka cũng nói thêm,

“Tôi rất vui khi được hòa mình vào những giai điệu phức tạp của RADWIMPS và thế giới tươi đẹp của Đạo diễn Shinkai sẽ chạm đến trái tim của khán giả.”

Rượu bia

Makoto Shinkai bày tỏ lòng biết ơn đối với RADWIMPS, nói rõ:

“Gần như ngay sau khi tôi hoàn thành bản nháp đầu tiên của kịch bản cho ‘Suzume’, tôi đã chia sẻ nó với Yojiro mà không cần suy nghĩ gì thêm. Tôi biết những yêu cầu về âm nhạc của “Suzume” sẽ khá khác so với hai bộ phim trước, mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc ấn tượng. RADWIMPS là một trong số ít tài năng âm nhạc mà tôi có thể tin tưởng để giúp tôi thực hiện khám phá đó.

Anh ấy nói thêm:

“Trong suốt hai năm sản xuất bộ phim, tôi đã may mắn gặp được giọng nói độc đáo của Toaka và kinh nghiệm làm phim của Kazuma, điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến âm nhạc của bộ phim, nâng tầm nó lên. Mức độ khác. Tôi tự tin rằng chúng tôi đã đạt được thứ xứng đáng được gọi là ‘trải nghiệm âm nhạc sân khấu’ và mong rằng mọi người đều có cơ hội trải nghiệm bộ phim tại rạp. “

Suzume no Tojimari sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2022, tại Nhật Bản. Crunchyroll đã hợp tác với Sony Pictures Entertainment để phát hành bộ phim trên toàn thế giới vào năm 2023.

>> XEM THÊM: Anime Chainsaw Man thông báo thời gian phát hành sẽ rơi vào tháng 10

Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn về nội dung của Suzume no Tojimari:

“Suzume, một cô gái 17 tuổi sống tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu, bắt gặp một chàng trai trẻ đi du lịch nói với cô ấy ‘Tôi đang tìm cửa.’ Cô đi theo anh ta và phát hiện ra một cánh cửa bằng phong trong khu di tích núi như thể nó là thứ duy nhất còn sót lại sau khi vụ sụp đổ. bầu trời – nơi cô ấy bị lạc, có một bầu trời dường như luôn hòa quyện vào nhau. Được hướng dẫn bởi những cánh cửa bí ẩn, ‘hành trình khóa cửa’ của Suzume bắt đầu. “

Suzume no Tojimari

Suzume no Tojimari là bộ phim được chờ đợi nhất năm 2022. Mặc dù anime đã được công bố sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào năm 2023, nhưng người hâm mộ ngày càng nóng lòng muốn biết chính xác ngày công chiếu. khi nào sẽ có.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về anime nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *