Giải trí

Quyền Linh nghẹn ngào khi 3 đứa trẻ mồ côi giành giải thưởng 70 triệu

Quyền Linh nghẹn ngào khi 3 đứa trẻ mồ côi giành giải thưởng 70 triệu - ảnh 1

Quyền Linh rất vui khi thấy những hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ phần nào

Tập 2 Mái ấm gia đình việt nam được phát sóng vào tối 12/10 trên HTV7 với sự góp mặt của khách mời là siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Hải Nam. Chương trình có sự tham gia của 3 gia đình: bé Hoàn Tuấn (13 tuổi), bé Phát Thịnh và bé Quang Doanh (14 tuổi).

Bước vào thử thách đầu tiên, mỗi gia đình phải thổi 20 quả bóng bay và dùng vợt di chuyển đến vị trí của thành viên còn lại. Trong quá trình người chơi thực hiện thử thách, Võ Hoàng Yến vì quá nôn nóng nên đã đưa ra cả hướng dẫn và chiến thuật tiết kiệm thời gian. Nữ siêu mẫu còn phối hợp cùng Hải Nam giúp gia đình đưa bóng về đích. Với thế mạnh là đôi chân dài, Võ Hoàng Yến đã góp công lớn, giúp các người chơi vượt qua các thử thách mà ban tổ chức đặt ra.

Quyền Linh nghẹn ngào khi 3 anh em mồ côi giành giải thưởng 70 triệu - ảnh 2

Võ Hoàng Yến và Hải Nam tích cực vượt qua thử thách

Sang thử thách tiếp theo, gia đình Hoàn Tuấn mất nhiều thời gian nhất để hoàn thành nên giành giải Ba với phần thưởng 14 triệu đồng. Gia đình Phát Thịnh đứng thứ hai, nhận 16 triệu đồng. Bất ngờ hơn, Võ Hoàng Yến đã trao cho mỗi gia đình một phong bì tiền mặt. Từ chối tiết lộ con số cụ thể bên trong, nữ siêu mẫu chỉ mong giúp đỡ một phần chi phí sinh hoạt của gia đình.

\N

Lật ngược tình thế ở thử thách thứ 2, gia đình Quang Doanh chính thức bước vào vòng chơi đặc biệt, có cơ hội bốc thăm bảng logo chứa các giá trị tiền thưởng khác nhau. Tuy nhiên, họ phải vượt qua nhiệm vụ cuối cùng là ném vòng lên bảng. Trong quá trình hỗ trợ, Võ Hoàng Yến và Hải Nam bất ngờ “tố” nhưng MC Quyền Linh cố tình phớt lờ. Nhờ sự phối hợp ăn ý đó, gia đình Quang Doanh đã 3 lần được chọn logo.

Trong phần bốc thăm trúng thưởng với logo màu vàng, anh trai Quang Doanh đã mang về nhà đầu tiên 20 triệu đồng. Khi bé Quang Doanh chọn bảng logo màu xanh dương, Võ Hoàng Yến đã hét lên ủng hộ: “Hoa cẩm tú cầu ơi, chọn màu xanh lam cho chắc có số 5 bên trong”. Tính ra, giá trị của tấm ván này lên tới 30 triệu đồng. Ở kỳ quay thưởng thứ 3, gia đình Quang Danh tiếp tục mang về 20 triệu đồng, nâng tổng giá trị tiền thưởng lên 70 triệu.

Chứng kiến ​​niềm vui vỡ òa của ba mẹ con Quang Doanh, MC Quyền Linh cười rạng rỡ khi có hoàn cảnh khó khăn khác được giúp đỡ. Anh nói: “Sau cơn mưa, nắng lại sáng, sau bóng tối của cuộc đời, ta có cảm giác ánh sáng đang lan tỏa khắp nơi”. Hải Nam cũng bày tỏ niềm hạnh phúc không kém đàn anh khi chứng kiến ​​khoảnh khắc đặc biệt của gia đình. Đồng thời, nam diễn viên cũng mong muốn có cơ hội trở thành trợ lý MC Quyền Linh, được trở lại chương trình để đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *