Giải trí

Quý Bình hội ngộ Đinh Y Nhung tiết lộ từng đóng phim chung cách đây 16 năm

Quý Bình hội ngộ Đinh Y Nhung, tiết lộ từng đóng phim chung cách đây 16 năm - ảnh 1
Quý Bình tiết lộ phim điện ảnh đầu tay đóng chung với Đinh Y Nhung

BTC

Tập 5 tình yêu bolero 2022 lên sóng với phần tranh tài của các thí sinh gồm Nguyễn Lê Bá Thắng, Đinh Y Nhung, Minh Khuê và Tuấn Anh. Trong đêm thi, họ sẽ trình diễn các ca khúc chủ đề Hồn quêdưới sự đánh giá của ban giám khảo là ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Mỹ Lệ, NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Quý Bình.

Trong đêm thi, Đinh Y Nhung gây ấn tượng với ca khúc quen thuộc Quần thể lụa tơ tằm Việt Nam. Nữ diễn viên hóa thân thành cô thôn nữ xinh đẹp, khoe giọng hát mộc mạc ngọt ngào. Kết hợp với đoàn múa, Đinh Y Nhung mang đến hình ảnh làng quê quen thuộc, gần gũi với hình ảnh cánh đồng lúa, con đò, lũy tre làng… khiến người xem thích thú.

Quý Bình hội ngộ Đinh Y Nhung tiết lộ từng đóng phim chung cách đây 16 năm - ảnh 2
Đinh Y Nhung hóa thân thành gái quê trên sân khấu

BTC

Nhìn thấy Đinh Y Nhung đứng trên sân khấu tình yêu bolero 2022Quý Bình không khỏi xúc động. Anh cho biết đây là bạn diễn của mình trong dự án phim điện ảnh đầu tay mang tên Nữ bác sĩ, gần 16 năm trước. “Phải nói cô ấy là một người đa tài, vì cô ấy từng là một vũ công chuyên nghiệp, sau đó là một người mẫu, sau đó là một diễn viên truyền hình. Hôm nay, chúng ta lại gặp nhau trên sân khấu. Trữ tình bolero“, anh ấy đã chia sẻ.

\N

Đồng thời, nam giám khảo cũng đánh giá cao sự thể hiện của đồng nghiệp trong tiết mục này, đặc biệt là các động tác vũ đạo. “Giọng Nhung dù bị ảnh hưởng sức khỏe nhưng bù lại vẫn nhẹ nhàng. Những chỗ Nhung hát nhẹ nhàng khiến mọi người quên đi khuyết điểm của bạn”, anh đánh giá.

Quý Bình hội ngộ Đinh Y Nhung tiết lộ từng đóng phim chung cách đây 16 năm - ảnh 3
Đinh Y Nhung được khen giữ tâm lý thoải mái ở vòng thi này

Về phía Mỹ Lệ, cô khen Đinh Y Nhung trình diễn dễ thương cho khán giả. Nữ giám khảo bày tỏ: “Bạn mang đến sự duyên dáng, nhẹ nhàng cho phần thi này”. Trong khi đó, NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng nữ thí sinh có tâm lý thoải mái khi thể hiện ca khúc. Anh cũng khen ngợi kỹ năng xử lý đạo cụ trên sân khấu của Đinh Y Nhung.

Nhận thấy sự tự tin khác hẳn với những vòng thi trước của Đinh Y Nhung, ca sĩ Đông Đào vẫn góp ý thêm về cách thở khi hát, để phần nghe hoàn hảo hơn. “Các bạn mang đến một hình ảnh rất đẹp về quê hương mà tôi yêu thích. Chúng tôi có thể xây dựng dựa trên kinh nghiệm của mình mỗi ngày để khán giả cảm thấy thú vị khi xem Đinh Y Nhung biểu diễn”, cô đánh giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *