Anime - Manga

Phát hiện mới của Nie! Ngày phát hành & Cốt truyện

Quảng cáo

Nie ngày càng mạnh mẽ và thông minh hơn theo thời gian. Đầu tiên, anh ta có được bức tranh sông núi dài hàng vạn dặm và du hành đến một vùng đất vô danh. Bây giờ anh ta bị mắc kẹt bên trong hàng ngàn trận ảo ảnh và cố gắng hết sức để che giấu danh tính thực sự của mình. Nhưng trong Tales of Demons And Gods Chương 406, mọi thứ sẽ thay đổi chóng mặt. Nie sẽ nghiên cứu khám phá của anh ấy, điều này sẽ đưa anh ấy lên một tầm cao mới, giúp anh ấy có được kho báu. Hãy đọc để biết thêm.

Trong cốt truyện sắp tới, một khám phá sẽ thu hút sự chú ý của Nie. Anh ta sẽ giải quyết bí ẩn của những cây cột đá. Vì vậy, thay vì rời khỏi mảng, anh ta sẽ tiếp tục đi xa hơn để giải mã mảng.

Câu chuyện về quỷ và thần - Chương 406

Chương 406: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Bây Giờ?

Chương sắp tới sẽ tập trung vào nhiệm vụ tiếp theo của Nie. Anh ta đã có được kho báu và cổ vật từ mảng đá ảo ảnh. Tuy nhiên, anh ta vẫn chưa biết về rào cản sắp tới – mảng cột đá. Một cái gì đó được ghi trên chúng. Nie cố gắng hết sức để nghiên cứu nó trong khi Xiao có vẻ bận rộn lấy vàng và các đồ tạo tác khác. Trong khi đó, bên ngoài mảng đá, Son Li sẽ đợi Nie, và cơn giận của anh ta sẽ tiếp tục lớn dần.

Tuy nhiên, Yan Yang đã ngăn anh ta lại và hai người họ sẽ tiếp tục chiến đấu. Nhưng Nie không hề hay biết điều này và tiếp tục đi vào trong cột đá. Nó sẽ không dễ dàng như vậy, được khắc bằng một ngôn ngữ cổ xưa, vì vậy Nie cần phải trau dồi năng lượng của mình để truy cập vào mảng. Về phần Xiao, cô ấy sẽ yêu cầu Nie lùi lại, nhưng anh ấy sẽ tiếp tục tiến vào mảng. Nó sẽ được an toàn? Bất cứ điều gì xảy ra, Nie sẽ giải quyết nó một cách duyên dáng.

Câu chuyện về quỷ và thần - Chương 406

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 405 của Tales of Demons And Gods, Nie cuối cùng đã bước vào mảng đá, và không bị mắc kẹt trong ảo ảnh của nó, anh ta có thể tìm thấy một con đường trong mảng ảo ảnh. Ở đó, anh ta bắt gặp viên ngọc ảo ảnh tâm linh và có vẻ ngạc nhiên. Anh tìm thấy viên ngọc thiêng liêng ở đó. Ngọc tâm linh là một bảo vật cực kỳ mạnh được sử dụng trong cuộc chiến chống lại kẻ thù mạnh hơn vì nó có thể giúp đánh lạc hướng chúng. Ngoài ra, viên ngọc linh hồn còn có thể sở hữu những khả năng khác. Vì vậy, Nie quyết định bắt nó trong khi hướng dẫn Xiao lấy các tinh chất và cổ vật của đá tâm linh bằng vàng.

Nie có đủ thời gian để bắt viên ngọc trai khi Xiao xuất hiện bận rộn lấy kho báu. Tuy nhiên, không dễ để Nie nắm bắt được nó. Ngay khi anh ta đến gần viên ngọc linh hồn, anh ta thấy mình bị bao vây bởi ngọn lửa. Tuy nhiên, anh biết đó chỉ là ảo ảnh nên đã đi theo nó thay vì bị ảo ảnh của viên ngọc đánh lừa. Nhưng khi anh đến gần viên ngọc trai tâm linh, nó bắt đầu bỏ chạy. Với sự giúp đỡ của bức tranh sông và núi vạn dặm, anh ta đã chiếm được viên ngọc linh hồn. Nhưng ông vẫn sửng sốt khi nhìn thấy những cột đá và quyết định nghiên cứu chúng.

Câu chuyện về quỷ và thần - Chương 406

Thiên Yết Truyện – Chương 406: Ngày phát hành

Nie và Xiao sẽ bận rộn thu thập vàng và kho báu. Nhưng phát hiện của Nie sẽ tạo ra rắc rối cho anh ta. Xiao sẽ giúp anh ta chứ? Bạn sẽ tìm thấy điều này trong Tales of Demons And Gods Chương 406, sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *