Tin Game

Phần tiếp theo của Constantine chính thức được công bố với sự trở lại của Keanu Reeves | SharingFunVN

Theo thông tin được công bố, Reeves trở lại có sự tham gia của đạo diễn Francis Lawrence và nhà sản xuất Akiva Goldsman. Goldsman cũng sẽ tham gia vào quá trình viết kịch bản cho bộ phim này. Sản xuất được thực hiện bởi JJ Abrams và Hannah Minghella của Bad Robot.

Xem thêm: Loạt phim Chúa tể những chiếc nhẫn chính thức trở lại rạp sau 20 năm

Phần tiếp theo của Constantine chính thức được công bố với sự trở lại của Keanu Reeves

Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin về cốt truyện của phần tiếp theo nên sự xuất hiện trở lại của các diễn viên cũ như Rachel Weisz, Shia Labeouf hay Djimon Hounsou vẫn còn là một ẩn số.

Trừ tà (tên gốc tiếng Anh: Constantine) là một bộ phim hành động, siêu nhiên và kinh dị năm 2005 của đạo diễn Francis Lawrence và có sự tham gia của Keanu Reeves trong vai John Constantine và các diễn viên chính Rachel Weisz, Shia LaBeouf, Tilda Swinton và Djimon Hounsou.

Phần tiếp theo của Constantine chính thức được công bố với sự trở lại của Keanu Reeves 2Phim dựa trên bộ truyện tranh Vertigo Hellblazer, với các yếu tố cốt truyện được lấy từ những tập phim rùng rợn, kinh hoàng. Bộ phim được giới phê bình khen ngợi khi lột tả được tâm trạng của John Constantine là một kẻ đa nghi với khả năng nhận thức và giao tiếp với các thiên thần nửa người nửa quỷ. . Constantine tìm kiếm sự cứu rỗi khỏi sự đày đọa vĩnh viễn trong địa ngục. Phim được công chiếu tại Hồng Kông vào ngày 8 tháng 2 năm 2005 và phát hành tại Mỹ và Canada vào ngày 18 tháng 2 năm 2005.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *