Anime - Manga

OVA Arifureta Season 2 đã công bố trailer và ngày phát hành

OVA sắp tới của Anime Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest Season 2 (Arifureta: From Mediocre to Invincible) đã nhận được một đoạn giới thiệu mới. Tập phim sẽ được phát hành trên đĩa Blu-ray, đi kèm với tập 13 của light novel vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Bạn có thể xem video bên dưới. cùng với nhau Vietotaku Xin vui lòng!

Có thể bạn quan tâm:

Đoạn giới thiệu video có bài hát mở đầu của Arifureta Season 2 có tựa đề “Daylight” của MindaRyn. OVA đã được công bố ngay sau khi tập thứ hai kết thúc. Tập OVA sẽ dài 40 phút và buổi chiếu sẽ được tổ chức tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 9 năm 2022.

hình ảnh chính thức Arifureta Season 2 OVA

Studios Mother và Studio Asread đang sản xuất hoạt hình cho mùa thứ hai của Arifureta với sự chỉ đạo của Akira Iwanaga. Cùng một đạo diễn và hãng phim cũng đang làm việc cho OVA sắp tới. Season đầu tiên của anime được phát sóng vào mùa anime hè 2019. Hai OVA tiếp nối vào tháng 12 cùng năm và tháng 2 năm 2020. Kinji Yoshimoto sẽ đạo diễn anime tại Studios Asread và White Fox.

Overlap đã xuất bản bộ light novel Arifureta: Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới của Ryo Shirakomee với hình minh họa của Takayaki từ năm 2015 và hiện đã có 12 tập. Tập thứ 13 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022, cùng với OVA của mùa 2. Một chuyển thể từ manga của RoGa đã được đăng nhiều kỳ bởi cùng một nhà xuất bản trên Comic Gardo từ năm 2016, và tính đến nay, nó đã có 10 tập được phát hành.

Bạn đã đọc xong bài viết OVA Arifureta Season 2 đã công bố trailer và ngày phát hànhMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Tin Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *