Anime - Manga

One Piece Film Red có một mở màn hoành tráng, Beyond Your name

Viết bởi: Admin

One Piece Film Red đã đạt được thành công lớn trong nước. Ngay ngày đầu tiên công chiếu tại Nhật Bản, nó đã trở thành bộ phim hoạt hình Nhật Bản thành công nhất trong lịch sử phòng vé nước này. Với tổng số tiền là 10,7 tỷ yên và chỉ đứng sau tàu Kimetsu No Yaiba: Mugen với 8,2 tỷ yên.

One Piece Film Red

Ở cả trong và ngoài nước, bộ phim thuộc bộ truyện One Piece này đều đạt được những thành tích ấn tượng. Cùng chờ đón bộ phim sẽ đổ bộ các phòng vé Việt Nam trong thời gian sắp tới nhé!

One Piece Film Red Movie

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu thân phận khi biểu diễn, giọng hát của cô được miêu tả là giọng từ thế giới khác. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ xuất hiện trước toàn thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Vì địa điểm chật kín người hâm mộ của Uta – hải tặc, Thủy quân lục chiến theo dõi sát sao, và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô. Giọng nói cả thế giới chờ đợi sắp được vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng Uta là con gái của Shanks!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *