Anime - Manga

Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất: Từ nhân vật phản diện đến tiểu thuyết về Đấng cứu thế Nhận TV Anime vào tháng 7 năm 2023 – Tin tức


Ichijinsha đã thông báo vào thứ Sáu rằng TenichiSuzunosuke‘S Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất: Từ Villainess thành Đấng cứu thế (Higeki no Genkyō to naru Saikyō Gedō Trùm cuối Joō wa Min no tame ni Tsukushimasu.) bộ light novel đang truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2023. MBS đang phát trực tuyến đoạn giới thiệu teaser cho anime.


Dàn diễn viên bao gồm:


Xin chào Fairouz với tư cách là Pride, công chúa vương miện của vương quốc

Maaya Uchida là Steyr, em kế của Pride

Haruka Tomatsu trong vai Tiara, công chúa thứ hai của vương quốc

Norio Nitta (Kami-sama Minarai: Himitsu no Cocotama) đang đạo diễn anime tại OLM Đội Yoshioka. Deko Akao (Pokémon: Hành trình, Noragami) phụ trách sáng tác loạt phim. Hitomi Kōno đang thiết kế các nhân vật. Hanae Nakamura, Tatsuhiko Saiki, Kanade SakumaJunko Nakajima đang soạn nhạc.

Seven Seas Entertainment đang phát hành cả light novel gốc và manga chuyển thể bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

Pride Royal Ivy chỉ mới tám tuổi khi cô ấy nhận ra rằng cô ấy đã được đầu thai, định mệnh trở thành nữ hoàng độc ác trong tương lai và là trùm cuối của một trò chơi otome. Cô ấy có tất cả trong cuộc sống mới này: trí thông minh sắc như dao cạo, sức mạnh cấp trùm và tầm ảnh hưởng đối với vương quốc với tư cách là công chúa vương miện. Quyết tâm gieo rắc nỗi tuyệt vọng và sự hủy diệt trên khắp vùng đất, cô ấy … Chờ đã, một tương lai thối nát đó là thứ gì vậy ?! Princess Pride quyết định từ bỏ kế hoạch ác nhân điên cuồng và thay vào đó bảo vệ lợi ích tình yêu của nam giới, lừa dối con đường của cô ấy để cứu tất cả những người cô ấy có thể! Liệu cuối cùng cô chủ cuối cùng này có kiếm được sự tôn thờ của vương quốc của cô ấy không?

Tenichi đã bắt đầu đăng truyện gốc trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 4 năm 2018, nơi nó vẫn đang tiếp tục. Ichijinsha bắt đầu xuất bản câu chuyện trong các ấn bản in với hình ảnh minh họa của Suzunosukebắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 6 năm 2019. Nhà xuất bản đã phát hành tập thứ năm vào ngày 4 tháng 4. Seven Seas xuất bản tập hai vào ngày 31 tháng 5.

Matsuura đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trong Zero-Sum trực tuyến trang web vào tháng 3 năm 2020 và Ichijinsha xuất bản tập thứ ba của manga vào ngày 31 tháng 1. Seven Seas xuất bản tập hai vào ngày 21/6.

Nguồn: Trang web của anime Last Boss Queen dị thường nhất, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *