Anime - Manga

những việc cần làm tại ax chibi

Chúng tôi rất vui mừng được sớm chào đón bạn đến với anime chibi triển lãm, sự kiện đầu tiên của chúng tôi mang lại cảm giác thân mật, trường học cũ! Nhưng đừng để cái tên đánh lừa bạn – quy ước này có thể có quy mô nhỏ hơn, nhưng nó sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tương tác được thiết kế để mang cộng đồng của chúng ta lại với nhau và làm nổi bật những nét đẹp nhất của văn hóa đại chúng Nhật Bản! Để giúp đảm bảo người hâm mộ không bỏ lỡ bất kỳ niềm vui nào trong tháng 11 này, chúng tôi đã tập hợp một số điểm nổi bật ở một nơi dưới đây.

AX Classics:

  • Như mọi khi, người hâm mộ có thể ghé qua Hội trường triển lãm để sửa hàng hóa anime yêu thích của họ từ các đối tác trong ngành như HYPLAND và Good Smile Company, đồng thời khám phá những nghệ sĩ tuyệt vời tại Ngõ Nghệ sĩ.
  • Mọi lứa tuổi của chúng tôi phòng chờ chi nhánh cung cấp hàng nghìn đầu sách để người tham dự thư giãn và thư giãn trong suốt sự kiện, trong khi Phòng chờ 21 cung cấp DJ, đồ uống và nhiều lựa chọn giải trí hơn cho đám đông lớn tuổi (21+).
  • Người chơi có thể chơi thêm hàng trăm trò chơi trong phòng chơi game trên bànvà của chúng tôi phòng chơi game cổ điểnđược đóng gói với các bảng điều khiển cổ điển và các tác phẩm cổ điển được yêu thích, mang đến một chuyến du hành hoài cổ trở lại những ngày xa xưa.
  • Bạn cũng sẽ không muốn bỏ lỡ cosplay karaokechiếu một số phim hoạt hình yêu thích của bạn trên màn hình lớn!

Chibi Firsts:

  • Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về chợ đêm chibi đầu tiênnơi người hâm mộ có thể giao lưu với những nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời trong khi thưởng thức đồ uống của họ.
  • Một nơi đầu tiên khác đối với chúng tôi là quán cà phê Người hầu gái mới, được tổ chức bởi Dreamland Maid Cafenơi người hâm mộ có thể trải nghiệm những màn biểu diễn tài năng của họ trong khi thưởng thức một số món ăn ngon và thú vị như một quán cà phê thực thụ!
  • Để có trải nghiệm chibi thực sự, tất cả các cosplayer dưới 16 tuổi đều được mời tham gia đường băng cosplay chibi để mang phong cách riêng của họ lên sân khấu.
  • Nhập vai của chúng tôi hội thảo văn hóa mang đến cho người hâm mộ cơ hội tìm hiểu tất cả về truyền thống Nhật Bản từ những bộ anime yêu thích của họ, như origami và thư pháp, cũng như cách vẽ các nhân vật hấp dẫn.

Anime chibi đã và đang làm việc chăm chỉ để mang đến cho người tham dự một trải nghiệm anime chibi hoàn toàn mới nhưng vẫn thoải mái quen thuộc và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ tất cả những trải nghiệm thú vị với người hâm mộ cả mới và cũ trong sự kiện khai mạc của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *