Anime - Manga

Những tính năng làm nên sự xuất sắc của Psmart S

Huawei P savvy S là một điện thoại di động tầm trung khác. Điện thoại di động có những điểm nổi bật hấp dẫn và nó thực sự hợp lý. Huawei hiện đang rơi vào tình thế khó khăn, điều đó không ngăn cản hãng tiếp tục sản xuất điện thoại di động. Huawei P Smart S chắc chắn không phải là một thiết bị nguyên sơ. Điện thoại di động P Smart Line sẽ được xem xét lại, hoặc mặt khác, có thể là đổi tên thương hiệu của Huawei Enjoy 10s, sản phẩm đã gia nhập thị trường Trung Quốc trước cuối năm ngoái. Được đặt tên là P Brilliant S, thiết bị bắt đầu mở rộng ở Châu Âu và các quốc gia khác. Nếu bạn muốn có được psmart S với các thông số kỹ thuật và tính năng ban đầu thì hãy truy cập tại đây.

So sánh giá với khác

Điện thoại di động được ước tính nằm trong phân khúc kế hoạch chi tiêu trung bình, với giá dao động từ khoảng 210 đô la đến 232 đô la. Thông thường, có rất nhiều ưu đãi trong phân khúc giá này. Chẳng hạn, Vivo Y30, Samsung Galaxy A31, realme 6, Motorola One dành cho fan Android “không pha tạp”, Redmi Note 9S… tiếp tục trong danh sách. Tuy nhiên, như tôi thấy, nếu bạn xem xét các tính năng nổi bật và giá dán, Huawei P thông minh S dường như là một lựa chọn phù hợp và hấp dẫn hơn nhiều. Ngoại trừ một điều bạn có thể chắc chắn biết.

Có gì trong thùng?

Trong thiết bị thử nghiệm mà tôi đã mua để kiểm tra, gói này rất cơ bản: điện thoại di động có màng bảo vệ đã được kết nối trước đó, bộ sạc, kết nối USB-USB Type-C và thiết bị sơ tán thẻ SIM. Có dữ liệu trên trang web có thẩm quyền rằng điện thoại có thể được giữ bằng vỏ bảo vệ.

Máy tính bảng 8 inch giá rẻ Huawei MatePad T8

Sự hiện diện của P Smart S hoàn toàn không hấp dẫn – chúng tôi đã thấy mọi thứ trước đây. Phần thân ở đây bằng nhựa và mặt sau có tông màu trầm. Tuy nhiên, đối với một tiện ích nói chung là tiết kiệm, điều này hoàn toàn ổn. Ở phía sau, có những đường cong nhẹ ở hai bên, có tác động có giá trị đối với thị giác cũng như khả năng cầm nắm dễ chịu. Do chiều rộng nhỏ của nó, điện thoại di động nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Đi nghiêng về góc đối diện chắc chắn là không hợp lý, tuy nhiên, các thành phần chính được tìm thấy để bạn chắc chắn có thể liên hệ với chúng.

Kế hoạch của các thành phần

Thiết kế của các thành phần chính cũng được mong đợi. Mọi thứ đều bình thường. Huawei P Smart S chính thức được giao hàng vào tháng 6 năm 2020. Điện thoại được cung cấp sức mạnh bởi Bộ xử lý lõi tám Kirin 710F. Điện thoại di động có RAM 4 GB và dung lượng bộ nhớ trong 128 GB.

Huawei P Smart S chạy trên Android 10 + EMUI 10.1

Không có khung làm việc của Dịch vụ Google Play nâng cấp trải nghiệm. Hiếm khi có những phút khó phân biệt được thiết bị này là máy tính bảng hay điện thoại di động và đây là một trong số đó. Màn hình cảm ứng điện dung OLED 6,3 inch với tỷ lệ phối cảnh 20: 9 có màn hình lớn và độ phân giải 1080 x 2400 pixel. Điện thoại được cung cấp năng lượng với 4000 mAh, giới hạn pin Li-Polymer + sạc 10W.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *