Anime - Manga

Nhiều tin đồn xuất hiện rằng light novel Fate / Strange Fake sắp được chuyển thể thành Anime

Theo nhiều tin đồn gần đây, trong thời gian sắp tới, một bộ anime chuyển thể từ bộ light novel Fate / Strange Fake sẽ ra mắt khán giả.

Mới đây, cộng đồng fan Anime quốc tế không khỏi hoang mang khi nhiều nguồn tin tiết lộ rằng một tên miền mới vừa xuất hiện, đó là (http://fate-strange-fake.com/) và tài khoản Twitter (@Fate_SF_Anime). Dù chưa có bất kỳ thông tin xác thực nào nhưng đây vẫn là một dấu hiệu báo trước rằng rất có thể, light novel Fate / Strange Fake Một bản chuyển thể anime sắp ra mắt.

Được biết, tên miền này được đăng ký từ Nhật Bản thông qua GMO INTERNET, INC, về phần tài khoản Twitter, nhiều khả năng đây là do người hâm mộ tạo ra để ‘chơi khăm’, tuy nhiên, nếu đây là sự thật thì chắc chắn người hâm mộ sẽ vô cùng thích thú.

Nhiều tin đồn cho rằng light novel Fate Strange Fake chuẩn bị ra mắt chuyển thể từ Anime

>> XEM THÊM: Anime: Bộ anime đắt giá nhất lịch sử

Về light novel Fate / Strange Fake

Fate / Strange Fake là một Light Novel được viết bởi Ryougo Narita và được minh họa bởi Morii Shizuki.

Tác phẩm được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2015 thông qua nhà xuất bản Dengeki Bunko của Kadokawa và tiếp tục cho đến ngày nay. Cũng từ tháng 1 năm 2015, một phiên bản manga của Morii Shizuki đã được xuất bản bởi TYPE-MOON Books.

Vào tháng 12 năm 2019, một đoạn giới thiệu đã được phát hành, do A-1 Pictures sản xuất.

Fate / Strange Fake là một Light Novel được viết bởi Ryougo Narita và được minh họa bởi Morii Shizuki

Cốt truyện của Fate / Strange Fake

Rohngall được lệnh bởi Hội phù thủy cùng với học trò của mình là Faldeus để điều tra thành phố Snowfield và tình hình hiện tại của cuộc chiến.

Faldeus Dioland ban đầu là gián điệp của tổ chức Mỹ và đã kết liễu Rohngall khi đến nơi, mặc dù kẻ sát nhân là một con rối. Anh ta tuyên bố rằng Cuộc Chiến Chén Thánh mà họ đã phát triển là có thật và điều này gây ra một vụ náo động trong Tháp Đồng Hồ và mong muốn được “thúc đẩy” dự án với Hiệp hội.

Fate Strange Fake được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2015 thông qua nhà xuất bản Dengeki Bunko của Kadokawa và tiếp tục cho đến ngày nay.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức hấp dẫn về bộ truyện Anime / Manga Một cái nổi tiếng khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *