Anime - Manga

Nhân vật chính tự buff tay

Cũng giống như nhiều bộ manga hay anime khác, khi đầu thai hoặc chuyển sang thế giới khác, nhân vật chính sẽ có một sức mạnh đáng kinh ngạc, có thể xử lý mọi thứ. Hãy cùng MGN.vn khám phá Anime này nhé.

Đầu tiên, mình sẽ giới thiệu với các bạn một tựa anime mới có tên là Cuộc sống Isekai của tôi còn được gọi là Cuộc sống Ở Thế giới Khác của Hiền nhân Tái sinh. Hiện tại có 11 tập sau đó mùa 1 và còn một tập nữa để kết thúc mùa.

Nhưng đừng tiếc nuối khi anime kết thúc, vì tựa truyện này còn có một bộ manga với cái tên khá dài Tensei Kenja No Isekai Raifu ~ Daini No Shokugyo Wo Ete Sekai Saikyou Ni Narimashita ~. Cũng đang được viết bởi tác giả.

Cuộc sống Isekai của tôi

nhân vật chính và những người theo dõi

Đi đến cốt truyện, Cuộc sống Isekai của tôi Trong trường hợp này, nhân vật chính đã được phổ biến ngay từ đầu. Mở đầu câu chuyện, một thanh niên tên Sano Yuji, bị bóc lột sức lao động cảm thấy chán đời, suy nghĩ của anh ta là làm việc để qua ngày. Một ngày nọ đang đi làm, một tin nhắn được gửi đến máy tính hỏi anh ta có muốn triệu hồi đến thế giới khác không? Anh nhấn nó mà không cần suy nghĩ, và được chuyển đến một thế giới khác

Khi tôi thức dậy và nhìn thấy một em bé chất nhờn nhin chăm chăm vao tôi. Yuji nhanh chóng khám phá lớp nhân vật Monster Tamer của anh ấy cho phép anh ấy kết bạn với bầy đàn chất nhờn.

nụ cười

Nó dễ thương, nhưng nó là vũ khí chính

Đây để bắt đầu hack trò chơi của tôi, Yuji cùng với nụ cười đi vào một căng tin chứa đầy sách. Chỉ cần lật giở cuốn sách, anh ấy có thể học được những kỹ năng mới.

Xem thêm: The Ancient Magus ‘Bride – Cô dâu phù thủy và mọi thông tin về Season 2 sắp ra mắt

Cuộc sống Isekai của tôi

Game hack bắt đầu từ đây

Sau sự giúp đỡ của các biểu tượng mặt cười, Yuji đã học tất cả các cuốn sách trong một nốt nhạc. Suy ra rằng bây giờ anh ta chỉ mới cấp 1, nhưng anh ta đã có hàng tá kỹ năng trong cơ thể. Vì vậy, khi xuất hiện, Yuji ngay lập tức giết chết một con rồng và tiêu hao toàn bộ lượng mana của nó xuống mức âm. Vậy là bắt đầu từ đây Yuji có một cuộc hành trình phiêu lưu tại vùng đất mà cậu đầu thai.

Đây là một tiêu đề MGN.vn cảm thấy khá tốt và thú vị bạn có thể xem trong thời gian này. Hơn nữa, MGN.vn sẽ cung cấp thêm nhiều bộ anime hay để meFan tìm và xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *