Giải trí

Nhã Phương đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ cứu trợ đồng bào miền Trung

Nhã Phương đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ cứu trợ đồng bào miền Trung - ảnh 1

Nhã Phương cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thăm và trao quà hỗ trợ đồng bào khó khăn sau bão Noru

Để kịp thời hỗ trợ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do bão Noru, đoàn công tác Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà bà con xã Bình Thuận. , Huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi. Nhận được thông tin, diễn viên Nhã Phương – đại sứ chương trình Dinh dưỡng cho bạn Hội Chữ thập đỏ cũng mong được sự chung tay, hỗ trợ để bà con vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Nữ diễn viên di chuyển từ TP HCM ra Quảng Ngãi trong đêm để 4h sáng có thể đến huyện Bình Sơn. Khi đến nơi, cô lập tức cùng đoàn đến hỗ trợ bà con và giúp vận chuyển các thùng quà.

Tại Hội trường UBND xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, 100 phần quà ủng hộ với tổng trị giá khoảng 80 triệu đồng đã được trao tặng. Trong đó có 50 phần tiền mặt, trị giá 1 triệu đồng / phần và 50 phần đồ gia dụng như chăn màn, xoong nồi, ấm đun nước, bình đựng nước, viên khử trùng … Ngoài ra, những hộ bị thiệt hại nặng sẽ được hỗ trợ tiền mặt và gạo để duy tu. cuộc sống của họ sau khi cơn bão đi qua.

Nhã Phương đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ cứu trợ đồng bào miền Trung - ảnh 2

Nữ diễn viên có mặt tại Quảng Ngãi từ 4h sáng để bắt tay vào trao quà, hỗ trợ đồng bào khó khăn vì bão số.

Tại đây, Nhã Phương cũng gửi lời động viên đến bà con bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 4. Cô bày tỏ: “Mọi người hãy yên tâm vì chính quyền sẽ luôn đồng hành cùng mọi người. Theo dự đoán, bão sẽ gây thiệt hại lớn nhưng nhờ làm tốt công tác phòng chống nên thiệt hại không quá nặng. Mong rằng trong những đợt mưa bão tới, mọi người bình tĩnh, phối hợp để có biện pháp phòng tránh tốt nhất. Chúc các bạn có sức khỏe tốt “.

Sau đó, Nhã Phương và Hội chữ thập đỏ đã đến thăm hai hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề do bão. Nữ diễn viên xót xa cho hoàn cảnh khó khăn của người dân khi mái nhà bị tốc mái, hư hỏng, hoa màu cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

\N

Nhã Phương đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ cứu trợ đồng bào miền Trung - ảnh 3

Vợ Trường Giang cho biết trong thời gian tới cô mong muốn được tiếp tục đồng hành trong công tác cứu trợ lũ lụt, thăm hỏi động viên các gia đình bị thiệt hại.

Trước đó, Trường Giang và Nhã Phương đã có mặt tại tỉnh Quảng Nam để ủng hộ người dân. Trang chính thức của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cũng đăng tải hình ảnh của cặp đôi và cho biết cả hai đã trao 200 triệu đồng và 500 chiếc áo khoác cho đồng bào vùng lũ.

Nhã Phương đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ cứu trợ đồng bào miền Trung - ảnh 4

Thủy Tiên cùng ê-kíp cũng có mặt và trao quà cứu trợ, giúp đỡ đồng bào vùng lũ ở Nghệ An và Hà Tĩnh.

Ngoài vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương, ca sĩ Thủy Tiên cũng phối hợp với T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vào Nghệ An, Hà Tĩnh để trao hàng cứu trợ, chia sẻ với khó khăn của bà con vùng bão lũ. Trên trang cá nhân của mình, bà xã Công Vinh viết: “Nay Tiến cùng Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng lãnh đạo địa phương tặng quà và tiền cho bà con Nghệ An, Hà Tĩnh. Lãnh đạo địa phương đã chia sẻ rằng năm ngoái chúng tôi ủng hộ 20 xuồng cứu sinh nên năm nay công tác chuẩn bị di dời dân khi có bão lũ có phương tiện làm rất nhanh và kịp thời nên cũng giảm thiểu thiệt hại về người, xin cảm ơn mọi người đã chung tay ủng hộ. như cảm ơn lãnh đạo địa phương đã tận tâm trong công tác phòng chống thiên tai, giúp người dân giảm thiểu thiệt hại ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *