Anime - Manga

Người hâm mộ HoYoverse có thể mong đợi điều gì từ anime Genshin Impact?

Sau khi công bố sự hợp tác chính thức giữa Genshin Impact và Ufotable cho một bộ anime, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng mong đợi cho dự án này.

Genshin Impact, trò chơi gacha được yêu thích đã thu hút hàng trăm nghìn người chơi đến với thế giới xinh đẹp và dàn nhân vật đầy màu sắc, đang được chuyển thể thành anime. Là sự hợp tác giữa HoYoverse và studio anime Ufotable, series anime Genshin Impact đã phát hành một đoạn video teaser cho concept của bộ phim. Ufotable được biết đến với những bộ anime nổi tiếng như Fate / Zero và gần đây là Demon Slayer, vì vậy người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem hai hãng sẽ làm gì với lần hợp tác này.

Anime Genshin Impact là dự án hợp tác lâu dài giữa HoYoverse và Ufotable

Với phong cách hình ảnh của trò chơi, không có gì ngạc nhiên khi một bộ phim hoạt hình đang được phát triển. Trên thực tế, đó là một ý tưởng tuyệt vời để xây dựng thương hiệu trò chơi của HoYoverse. Thêm vào đó, các trò chơi khác cũng đi theo con đường tương tự, đặc biệt là với loạt Castlevania và Cyberpunk: Edgerunners gần đây. Anime Genshin Impact là một cách mới thú vị cho người hâm mộ thưởng thức nội dung của trò chơi cũng như cho những ai yêu thích tựa game này nhưng không thể chơi trò chơi cũng có thể truy cập nội dung của Genshin Impact.

Việc HoYoverse chính thức tung ra trailer cho anime Genshin Impact chỉ còn là vấn đề thời gian. Thiết kế đầy màu sắc và thẩm mỹ của trò chơi khiến nó trở thành chủ đề hoàn hảo cho việc sản xuất anime – chưa kể đến các nhân vật và thiết kế trong Genshin Impact. Nhưng trên hết, lượng nội dung cả chính lẫn phụ được cài đặt trong game đã phần nào mang lại cho nhà phát triển nhiều tư liệu để khai thác cho anime.

Paimon cũng xuất hiện trong video, điều này báo trước khoảng thời gian của anime trong Genhsin Impact?

Tất nhiên, không có cách nào để đoán được HoYoverse và Ufotable đã lên kế hoạch gì cho anime, nhưng mô tả của đoạn trailer cho biết đây là một “dự án hợp tác dài hạn.” Vì vậy, có lẽ người chơi có thể mong chờ một bộ anime kể câu chuyện mới, bổ sung thêm vào thế giới Teyvat vốn đã sống động. Một trong những hình ảnh nổi bật nhất trong video là Aether và Lumine đứng cùng nhau. Có lẽ đoạn giới thiệu đang ám chỉ rằng dự án là phần tiền truyện của các sự kiện của Genshin Impact.

Dù đó là gì thì anime Genshin Impact cũng có một vị trí tuyệt vời để làm sáng tỏ một số bí ẩn của thế giới Teyvat. Mặc dù mọi ngóc ngách của trò chơi – từ cốt truyện của nhân vật chính cho đến những câu chuyện phụ được lồng vào các thánh tích – đều dẫn đến những bí ẩn đã bị chôn vùi hoặc chỉ là truyền thuyết trong Teyvat, tuy nhiên, không phải tất cả người chơi đều dành thời gian để đọc về những nội dung như vậy. . Và ngay cả với các loại nhiệm vụ của trò chơi, nhiều người chơi vẫn chọn chỉ tập trung vào cốt truyện chính của trò chơi, Nhiệm vụ Ma thần. Điều đó thật đáng tiếc vì thế giới của Genshin Impact có rất nhiều câu chuyện thú vị để kể.

Anime có thể mở ra một câu chuyện khác với cốt truyện chính trong game

Và đó là lý do tại sao đây chắc chắn là một cơ hội để đưa nội dung phụ đó vào anime. Nó có thể giới thiệu cho người hâm mộ trò chơi những yếu tố ít được biết đến trong câu chuyện chính của trò chơi. Ví dụ, nó có thể đi sâu vào câu chuyện về thế giới của Teyvat, được lồng vào đó rất nhiều tư liệu bên trong trò chơi mà không phải ai cũng hiểu. Nó cũng có thể tập trung vào các sự kiện diễn ra trước khi Genshin Impact Traveller đến Teyvat. Ví dụ như sự sụp đổ của Khaenri’ah hay cách tổ chức Fatui ra đời với sự hiện diện của 11 người thừa hành.

>> XEM THÊM: Genshin Impact 3.1: Vũ khí mới tiềm năng?

Ngoài ra, anime Genshin Impact có thể mở ra một câu chuyện hoàn toàn mới, tương tự như những gì mà manga Genshin Impact đã làm. Bộ truyện kể về câu chuyện của Collei, Cyno và Dottore trong trò chơi và điều đó đã giúp một số người hâm mộ hiểu rõ hơn về hoàn cảnh của các nhân vật trước khi họ chính thức xuất hiện trong trò chơi. Anime có thể làm điều gì đó tương tự, có thể kể một câu chuyện dường như tách rời lấy bối cảnh tại một trong những khu vực chưa được phát hành của Genshin Impact. Điều này sẽ khiến người chơi hào hứng hơn về các khu vực sắp tới và cung cấp cho họ bản xem trước các nhân vật và hình ảnh của nó. Nó thậm chí có thể thu hút một vài người chơi mới chưa chơi Genshin Impact.

Cho dù anime Genshin Impact mô tả các sự kiện trong quá khứ hoặc tương lai trong dòng thời gian của trò chơi, nó chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn hoàn toàn mới về thế giới Teyvat. Chính vì vậy nó xứng đáng được đánh giá là một dự án thú vị. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay bây giờ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *