Giải trí

Nghệ sĩ Thanh Hằng bật khóc khi nhớ lại di ảnh Minh Vương

Nghệ sĩ Thanh Hằng bật khóc khi nhớ lại di ảnh Minh Vương - Lệ Thủy - ảnh 1

Bộ ba giám khảo Thanh Hằng, Kim Tử Long và Thoại Mỹ tiết lộ nhiều kỷ niệm tuổi thơ khi nhìn thấy các thí sinh trên sân khấu.

Tiết mục mở màn đêm diễn là một trích đoạn Trần Gia Cẩm Giang với sự thể hiện của Han Ni. Trong vai phụ họa, nghệ sĩ Điền Trung cho biết: “Hân Ni đã thử tìm lá và cái tôi để giống NSƯT Phượng Hằng. Ngay cả môi dưới cũng ăn gian như Hằng”.

Bộ ba giám khảo cũng khen ngợi Hân Ni diễn rất giống NSƯT Phượng Hằng, từ vóc dáng đến trang phục và giọng hát. “Hôm nay, Han Ni đã tiến bộ rất nhiều. Nhưng Mỹ muốn các bạn tuyệt đối hơn, đừng dùng cách chữa của mình, hãy dùng của Hằng. Như vậy, tôi sẽ còn xuất sắc hơn nữa ”, giám khảo Thoại Mỹ cho biết.

Nghệ sĩ Thanh Hằng bật khóc khi nhớ lại di ảnh Minh Vương - Lệ Thủy - ảnh 2

Thí sinh Hân Ni có màn biến hóa ấn tượng khi hóa thân thành nghệ sĩ Phượng Hằng

NSƯT Kim Tử Long cho biết thêm: “Thực ra em hát hay quá, cái em luyến láy rất giống chị Phượng Hằng. Gợi ý duy nhất của chị với em là khi hát kép thì ánh mắt chị ấy lúc nào cũng đa tình và mơ mộng lắm. Tôi chú ý đến giọng hát quá nên quên mất ánh mắt của Phương Hằng khi giao lưu với bộ đôi. Và nếu bạn muốn học được đôi mắt đa tình thì hãy học Thoại Mỹ “.

Tiết mục thứ hai là một đoạn trích Tô Ánh Nguyệt do Bình Trọng thực hiện. Hỗ trợ Bình Trọng là nghệ sĩ Cao Thúy Vy. Kết thúc tiết mục, nghệ sĩ biểu diễn nhận xét về bạn diễn: “Anh Bình Trọng hát giống chú Minh Vương quá. Và anh ấy cũng dày công nghiên cứu xem sao cho giống hơn”.

Nghệ sĩ Thanh Hằng bật khóc khi nhớ lại di ảnh Minh Vương - Lệ Thủy - ảnh 3

Bình Trọng xúc động với trích đoạn Cải lương Tô Ánh Nguyệt

Đồng tình, NSƯT Thoại Mỹ hào hứng chia sẻ: “Câu nói” Nguyệt Ơi “của em khiến giám khảo bất ngờ và nổi da gà. My cũng có lần hát vai này với chú hai Minh Vương khi đi lưu diễn cùng đoàn Trần Hữu Trang. Đêm nào cũng nghe. anh hát vai này, Mỹ thuộc lòng từng lời của anh, còn bài “Em rộng lượng tha thứ” thì chú hát từ “tha thứ” không thẳng lên mà gãy và lưng ngay đó, nhưng Bình Trọng đã kịp hãy bắt chước anh ấy, anh trai của anh ấy hoàn toàn giống anh ấy. Nước Mỹ thực sự ngưỡng mộ sự bắt chước của bạn. “

\N

Về phía nghệ sĩ Thanh Hằng, cô rơi nước mắt chia sẻ: “Tôi xúc động không cầm được nước mắt. Nhìn di ảnh của Cao Thúy Vy và Bình Trọng, tôi nhớ đến hình ảnh của hai nghệ sĩ Minh Vương và Lê Thủy ơi, phân thân cũng rất chính xác, như bài đầu tiên “nửa đời bên em”, thật chẳng khác gì hai anh em Minh Vương.

Nghệ sĩ Thanh Hằng bật khóc khi nhớ lại di ảnh Minh Vương - Lệ Thủy - ảnh 4

Nghệ sĩ Thanh Hằng nghẹn ngào nhớ nghệ sĩ Minh Vương, Lệ Thủy khi xem thí sinh trình diễn

Từng đóng vai Minh trong vở kịch Tô Ánh Nguyệt Cũng giống như đàn anh Minh Vương, NSƯT Kim Tử Long cũng hết lời khen ngợi Bình Trọng.

Trích đoạn Sông Hậu với phần thi của Thái Điền cũng là tiết mục khép lại tập 11. Nghệ sĩ Thành Đồng – trợ lý của Thái Điền khen bạn diễn hát nhiều lời rất giống NSND Giang Châu. Nghệ sĩ Thanh Hằng đánh giá cao nỗ lực hát giống thần tượng của Thái Điền. Tuy nhiên, Thoại Mỹ đã tinh ý phát hiện ra điều đó khi thí sinh nói mất lời.

Nghệ sĩ Thanh Hằng nghẹn ngào khi nhớ lại di ảnh Minh Vương - Lệ Thủy - ảnh 5

Thí sinh Thái Điền nhận được nhiều lời nhận xét từ ban giám khảo khi tái hiện hình ảnh nghệ sĩ Giang Châu

NSƯT Kim Tử Long cho biết thêm: “Từ nhỏ Long đã thích Giang Châu đóng vai này. Đúng là vai này chỉ đo ni đóng giày cho anh Giang Châu thôi. Hôm nay giống Thái Diễn gần như 80%. Nhưng lý do tại sao Diễn thì khác là do vai diễn này không chỉ thể hiện qua giọng hát mà còn cả thần thái, anh Giang Châu hát bài này rất “sốc” và thể hiện được sức nóng của vai diễn, còn câu hát cuối của anh Giang Châu hát thì không. rải đều như Thái Điền ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *