Anime - Manga

Đơn đặt hàng trước tháng 4 năm 2022 – Tất cả Anime

Ngày 31 tháng 3 năm 2022
·

0 bình luận

Đã gần đến tháng 4, nhưng chúng tôi biết rằng bạn không hề ngu ngốc … bạn ở đây vì đặt hàng trước tin tức.

Với suy nghĩ, chúng tôi sẽ không giao hàng, vì vậy, hãy nói về những tựa sách mới mà bạn có thể lấy trong biểu mẫu đặt hàng trước trong tháng tới… mặc dù không phải trước khi chúng tôi nhắc bạn về Giảm giá cho lễ Phục sinh của AllTheAnime.comchạy từ 11-19 tháng 4 – cho dù đó là giảm giá trên các Phiên bản của Bộ sưu tập, khởi động bộ sưu tập anime của bạn bằng một hộp bí ẩn (hoặc hai!), Hoặc các giao dịch Mua Một tặng Một miễn phí yêu thích của chúng tôi, đảm bảo sẽ có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Bạn có thể nói không với linh vật của chúng tôi khi anh ấy đeo tai thỏ không? Không, không, bạn không thể.

Dù sao, hãy quay lại đơn đặt hàng trước và những sản phẩm hoàn toàn mới mà bạn có thể mong đợi sẽ tìm thấy trong tháng 4 này, khi chúng tôi đã cung cấp danh sách nhanh những sản phẩm sẽ lên kệ bán lẻ trong tháng.

Bản phát hành tháng 4 năm 2022

Trước khi chúng tôi giải quyết đơn đặt hàng trước và các bổ sung mới cho cửa hàng, hãy bắt đầu bằng cách xem qua các tựa game phát hành bán lẻ của chúng tôi trong suốt tháng 4 để cập nhật cho bạn về những gì sẽ cập bến trong vài tuần tới.

11 tháng 4
10 năm với Hayao Miyazaki – Blu-ray + DVD
Chào mừng bạn đến với Phòng khiêu vũ – Full Series Blu-ray (Các đơn đặt hàng trước sẽ sớm được mở)

18 tháng 4
Black Lagoon – Dòng Blu-ray 1 + 2
Black Lagoon: Blu-ray của Roberta’s Blood Trail

25 tháng 3
Kaiba – Blu-ray phiên bản tiêu chuẩn (Các đơn đặt hàng trước sẽ sớm mở)
Kakegurui – Blu-ray phiên bản tiêu chuẩn
Trò chơi của Vua – Blu-ray phiên bản tiêu chuẩn (Các đơn đặt hàng trước sẽ sớm mở)
Chuyện tình Tamako – Blu-ray bản tiêu chuẩn (Sắp mở đơn đặt hàng trước)


Đơn đặt hàng trước tháng 4 mới

Đó là một sự khởi đầu sớm cho Early Birds của chúng tôi trong tháng này, với ngày 1 tháng 4 rơi vào thứ sáu và khiến chúng tôi bắt đầu tháng của mình với sự trở lại của một tên trộm bậc thầy nhất định…

Lupin the 3rd Part 5 Collector’s Edition

Chúng tôi biết rất nhiều bạn đã hào hứng với phần này và chúng tôi cũng không kém phần hào hứng để giới thiệu Phiên bản Người sưu tập Toàn tập của chúng tôi dành cho Lupin phần 3 Phần 5!

Chúng tôi muốn nghĩ rằng chúng tôi đã tạo ra một bản phát hành mà ngay cả bản thân Lupin cũng có thể muốn giật lấy, với một cuốn sách 116 trang được nhồi nhét hoàn toàn với nghệ thuật nhân vật, đạo cụ và tác phẩm nghệ thuật nền để cung cấp một cái nhìn toàn diện về thế giới của Lupin phần 3 5, đi kèm với loạt ba đĩa Blu-ray là bao bì bắt mắt thông thường của nhà sưu tập của chúng tôi.

Sản phẩm: Lupin the 3rd Part 5 Collector’s Edition
Ngày phát hành:
Ngày 13 tháng 6 năm 2022
SRP: £ 69,99
Đơn đặt hàng trước mở: Thứ Sáu, ngày 1 tháng 4 năm 2022, 5 giờ chiều
Giá đặt trước Early Bird: £ 44,99


Truyền thuyết anh hùng của Arslan Season 1 Collector’s Edition

Hãy giơ tay lên nếu bạn là một fan hâm mộ của Fullmetal Alchemist?

Được rồi, bây giờ hạ tay xuống để bạn có thể tiếp tục cuộn. Tiếp theo trong danh sách đơn đặt hàng trước của chúng tôi là một anime chuyển thể từ một tác phẩm khác từ Fullmetal Alchemist tác giả Hiromu Arakawa, đó là công việc của họ Truyền thuyết anh hùng của Arslanhiện đã trở lại Vương quốc Anh dưới dạng phiên bản Collector’s Edition hoàn toàn mới!

Bản phát hành này bao gồm toàn bộ mùa đầu tiên gồm 25 tập trên bốn đĩa Blu-ray, trong hai trường hợp Amaray ngồi bên trong một chiếc tủ cứng có tác phẩm nghệ thuật của không ai khác mà chính Hiromu Arakawa! Ngoài ra còn có một tập sách 52 trang giới thiệu các thiết kế và hình ảnh của bộ truyện. Các đơn đặt hàng trước sẽ mở vào Thứ Sáu ngày 8 tháng 4, vì vậy đừng bỏ lỡ!

Sản phẩm: Truyền thuyết anh hùng của Arslan Season 1 Collector’s Edition
Ngày phát hành:
23 tháng 5 năm 2022
SRP: £ 59,99
Đơn đặt hàng trước sẽ mở: Thứ Sáu, ngày 8 tháng 4, 5 giờ chiều
Giá đặt hàng trước: £ 34,99


Và nhiều hơn nữa…

Như đã đề cập, Khuyến mại Phục sinh của chúng tôi bắt đầu trong một tuần kể từ ngày 11 tháng 4, vì vậy chúng tôi sẽ tạm nghỉ một thời gian ngắn từ Early Bird, nhưng khi quay trở lại, chúng tôi sẽ có nhiều sản phẩm thú vị hơn trong cửa hàng!

Đối với người mới bắt đầu, có Phiên bản Audiophile Deluxe màu xanh hoàn hảo vinyl từ những người bạn tuyệt vời của chúng tôi tại Tiger Lab – chúng tôi dự kiến ​​sẽ mở đơn đặt hàng cho biến thể có màu của riêng chúng tôi của tiêu đề này vào cuối tháng 4, vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ thêm chi tiết về chính xác nó trông như thế nào và khi nào bạn có thể chọn up một bản ngay khi chúng tôi có tin tức.

Chúng tôi cũng có một nữa to lớn bản phát hành video gia đình sắp ra mắt sẽ là thứ âm nhạc phù hợp với đôi tai của bạn – chúng tôi sắp hoàn thiện tất cả các chi tiết để có thể chia sẻ chúng với bạn trong một hoặc hai tuần tới, với các đơn đặt hàng trước sẽ mở vào cuối tháng. Như mọi khi, hãy theo dõi không gian này, vì tháng 4 đang hình thành để có nhiều trứng anime cho giỏ của bạn!

Được gắn thẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *