Tin Game

NetEase tiếp tục giới hạn giờ chơi game trong ngày Quốc khánh Trung Quốc | SharingFunVN

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh Trung Quốc sẽ diễn ra vào tuần tới. Vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, NetEase Games đã đưa ra thông báo về việc giới hạn thời gian chơi game.

Vào những ngày lễ lớn, nhiều hãng game lớn của Trung Quốc như NetEase, Tencent đã có những biện pháp ngăn chặn thời gian chơi game của game thủ. Trước đây là Tết Trung thu hay bây giờ là ngày lễ Quốc khánh của Trung Quốc vào ngày 1 tháng 10 năm 2022.

Theo đó, trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh, các game thủ vị thành niên chỉ có thể trải nghiệm game từ 20h00 đến 21h00 các ngày từ 30/9 đến 7/10. Theo sắp xếp thông báo, các ngày mà game thủ vị thành niên có thể trải nghiệm game từ 8 giờ tối. đến 9h cùng ngày tương ứng với các ngày: 30/9 (thứ Sáu), 1/10 đến 7/10 (nghỉ lễ Quốc khánh). Sự độc lập). Ngày trẻ vị thành niên không được trải nghiệm game: 08/10/09 (Thứ 7, CN, các ngày trong tuần).

NetEase đã công bố lịch nghỉ, hạn chế chơi game đối với trẻ vị thành niên tại Trung Quốc.

NetEase đã công bố lịch nghỉ, hạn chế chơi game đối với trẻ vị thành niên tại Trung Quốc.

Điều này được hiểu rằng vào tháng 8 năm ngoái, Cục Quản lý Báo chí và Xuất bản Nhà nước Đại lục đã ban hành các quy định mới nhất, trong đó yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian chơi game trực tuyến đối với trẻ vị thành niên. đề phòng nhóm đối tượng này quá ham mê game, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm sinh lý.

Vào những thời điểm khác, các dịch vụ trò chơi trực tuyến sẽ không được cung cấp cho trẻ vị thành niên dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu các công ty game Trung Quốc không muốn bị áp đặt các biện pháp trừng phạt, họ cần phải tuân thủ các yêu cầu và chính sách của chính quyền địa phương.

NetEase cũng đang phải đối mặt với tình trạng tương tự, ngoài việc không phát hành 4 phiên bản game, tốc độ tăng trưởng hiệu suất của nó dần chậm lại, thậm chí giảm sút. Theo báo cáo tài chính quý 2 năm 2022, doanh thu từ trò chơi và các dịch vụ giá trị gia tăng liên quan của NetEase là 18,1 tỷ nhân dân tệ, tăng 15,0% so với cùng kỳ năm ngoái và giảm 2,7% so với tháng trước.

NetEase tiếp tục giới hạn giờ chơi game trong ngày Quốc khánh Trung Quốc

So với mảng kinh doanh game của Tencent, số liệu kinh doanh game của NetEase sáng sủa hơn một chút, tuy nhiên, trong báo cáo tài chính quý II, NetEase cho biết sẽ đổi tên mảng “kinh doanh trò chơi trực tuyến” thành “kinh doanh các dịch vụ giá trị gia tăng liên quan”. Họ điều chỉnh các hoạt động kinh doanh liên quan đến trò chơi.

Theo thông báo chính thức về việc sắp xếp lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2022 năm nay từ ngày 1/10 (thứ Bảy) đến ngày 7/10 (thứ Sáu) năm nay, tổng cộng người dân Trung Quốc được nghỉ 7 ngày. phù hợp với các quy định của Chính phủ nước này.

Sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh là 7 ngày làm việc liên tục, bắt đầu từ ngày 8/10 đến hết ngày 14/10 là 7 ngày liên tục.

hạn chế chơi game NetEase tải game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *