Anime - Manga

Nami Vs. Vòng 1 của Ulti! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Cuối cùng, Luffy đã bình phục trở lại để đánh bại Kaido. Nhưng nó là thách thức hơn nó có vẻ. Kaido đang biến đổi trong vài giây, điều này sẽ rất nguy hiểm đối với Luffy trong One Piece Episode 1038. Nhưng đây không phải là tất cả về Kaido và Luffy. Tập phim sắp tới sẽ có ba câu chuyện kỳ ​​quái, khiến bạn phải kinh ngạc. Hãy tiếp tục đọc để biết nó là gì.

Trong tập phim sắp tới, Luffy sẽ tiếp tục chiến đấu chống lại Kaido. Nhưng anh ấy sẽ nhận được một bàn tay giúp đỡ mà người hâm mộ đã chờ đợi. Trong khi đó, Nami sẽ bận đối phó với Ulti, và toàn bộ sự tập trung của Sanji sẽ dồn vào Big Mom.

One Piece Tập 1038

One Piece Tập 1038: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập sắp tới có tựa đề “Nami’s Special Attack! Người chết lớn nhất của Otama! ” gợi ý rằng tập phim sẽ tập trung vào Nami. Chà, cuối cùng cô ấy đã tạo ra một vũ khí mới mà cô ấy đã hợp nhất với thần Zeus để đánh bại Ulti. Vì vậy, cô ấy sẽ giáng một đòn mạnh cho Ulti. Tuy nhiên, có vẻ như Ulti mạnh hơn Nami nghĩ, và cuộc tấn công có thể phản tác dụng. Nhưng hãy nhớ rằng, Ulti đang bị thương, vì vậy khi Nami và Ussop cùng nhau bắt đầu tấn công Ulti, họ sẽ có cơ hội chiến thắng. Trong khi đó, Heart Pirates đang trên đường cứu Luffy, người đang chiến đấu một mình với Kaido.

Tuy nhiên, Luffy sẽ ở vị trí tồi tệ nhất của nó. Vì vậy, Yamato sẽ xuất hiện để cứu Luffy, và cuối cùng chúng ta sẽ có cơ hội xem trận Kaido vs. Yamato rất được mong đợi. Hãy nhớ rằng, Sanji vẫn đang chiến đấu chống lại Queen. Nhưng Queen sẽ áp đảo Sanji, và anh ấy cần một số cách để đối phó với tình hình. Hơn nữa, Zoro đang trên bờ vực của việc rời bỏ linh hồn của mình. Tuy nhiên, Brook có thể sẽ dùng lưỡi hái để cứu Zoro khỏi cái chết. Anh ta có thể sử dụng trái ác quỷ của mình, trái Revive Revive, để ngăn linh hồn của Zoro thoát khỏi cơ thể của anh ta.

One Piece Tập 1038

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong One Piece Episode 1037, Kaido đã trở lại hình dạng con người của mình trên mái vòm đầu lâu của Onigashima. Anh ta bắt đầu uống rượu, làm luffy khó chịu. Kaido nói với Luffy rằng anh ta uống rượu vì vui vẻ, và nhắc nhở anh ta về bữa tiệc mà họ đã làm hỏng. Sau khi uống xong, Kaido chuyển sang chế độ Warai Jogo, và Luffy nghĩ đây là thời điểm tốt nhất để tấn công anh ta. Nhưng Kaido đã nói rõ rằng điều đó khiến anh ấy mạnh mẽ hơn. Đáng ngạc nhiên, Kaido đã né được đòn tấn công của Luffy và biến thành dạng Người-Thú, đập Luffy xuống sàn.

Kaido sau đó đã biến thành hình dạng rồng đầy đủ của mình và nhắc nhở Luffy rằng anh ta phải chịu trách nhiệm cho tất cả sự hủy diệt này. Luffy một lần nữa tấn công Kaido, nhưng anh ta đã né được bằng cách sử dụng Tatsumaki Kaifu chỉ để quay lại chế độ Naki Jogo của mình để tấn công Luffy. Nhưng Luffy đã né được thành công và đá vào mặt Kaido. Mặc dù Luffy đã hút máu thành công, Kaido đã tóm lấy cậu bằng đuôi của mình, và cả hai đều bị húc đầu. Anh ta tức giận với Luffy vì đã đưa anh ta đến trạng thái tỉnh táo và bắt đầu đánh anh ta. Trong khi đó, tại Thánh địa, Ngũ trưởng lão phàn nàn về mọi thứ và quyết định giết Nico Robin, không hề hay biết về tình trạng của Onigashima.

One Piece Tập 1038

One Piece Episode 1038: Ngày phát hành

Zoro sẽ chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình trong khi Luffy sẽ bận rộn chống lại Kaido. Tuy nhiên, trọng tâm sẽ là vòng cung của các nhân vật khác trong One Piece Episode 1038. Nó sẽ được phát sóng vào ngày 30 tháng 10 năm 2022, lúc 9:30 sáng JST trên Fuji TV. Người hâm mộ quốc tế có thể xem anime trên Crunchyroll và Funimation. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *