Anime - Manga

Nagisa Kubo | Kubo San Wa Boku (Mobu) Wo Yurusanai

Cuồng Otaku

Tất cả thông tin về Nagisa Kubo, người đặc biệt có thể dễ dàng nhận ra Shiraishi và nữ chính ngọt ngào của Kubo San Wa Boku (Mobu) Wo Yurusanai.

Nagisa Kubo là ai?

Nagisa Kubo là một nhân vật chính tóc tím trong anime Kubo sẽ không để tôi tàng hình hay Kubo San Wa Boku (Đất) Wo Yurusanai. Cô ấy là nhân vật nổi tiếng điển hình mà không bao giờ được chú ý bởi bất cứ ai.

Nagisa Kubo là một học sinh trung học có khả năng đặc biệt là phát hiện ra Shiraishi. Vì Kubo dường như có khả năng đặc biệt này nên cô ấy đã đi xa hơn để trêu chọc chàng trai yêu thích của mình, Shiraishi.

Cuồng Otaku

Nhân vật của cô ấy có một khía cạnh tinh nghịch và vui tươi dành riêng cho Shiraishi.

Dựa trên thiết kế nhân vật của Kubo, cô ấy thích đặt Shiraishi vào những tình huống căng thẳng để tìm ra mức độ tàng hình của Shiraishi. Tuy nhiên, có nhiều lý do hơn xuất hiện trên bề mặt.

Kubo thỉnh thoảng ám chỉ rằng có tình cảm với Shiraishi, nhưng giống như mọi nhân vật nam chính khác, anh ta quá ngu ngốc để đọc được những bước tiến của cô ấy.

Phẩm chất đặc biệt của Nagisa Kubo là gì?

Nagisa Kubo có phẩm chất quan trọng nhất: dễ dàng để ý đến Shiraishi, nhưng khía cạnh nào khác khiến cô ấy trở thành một người vợ hoàn hảo và là cô gái tốt nhất?

Cuồng Otaku

Cô ấy chu đáo

Sau màu tím lộng lẫy của cô ấy, vâng, điều đầu tiên bạn sẽ chú ý về Nagisa Kubo là cốt lõi tinh nghịch và ân cần của cô ấy.

Cuồng Otaku

Kubo cốt lõi là tinh nghịch và thích đưa Shiraishi trải qua những trải nghiệm mới, nhưng đồng thời, cô ấy cũng rất chu đáo. Cô ấy luôn quan sát Shiraishi và cố gắng giúp anh ấy có khả năng tàng hình.

Cô luôn có mặt khi Shiraishi cần mở cửa tự động hay cần trả lời câu hỏi của giáo viên.

Cô ấy kiểm tra ranh giới

Cuồng Otaku

Nagisa Kubo là một nhân vật dũng cảm. Cô ấy không sợ hậu quả mà những hành động nhỏ tinh nghịch của cô ấy có thể gây ra. Những nỗ lực nhỏ nghịch ngợm của cô luôn luôn ngây thơ.

Kubo có sở thích đẩy Shiraishi đến bờ vực, khiến trái tim anh rung động. Sau khi xem anime, rõ ràng là cô ấy muốn Shiraishi đọc được những bước tiến của mình, nhưng anh ấy quá ngu để hiểu cử chỉ của cô ấy.

Trả trước cảm xúc của cô ấy

Cuồng Otaku

Kubo không phải là cô gái anime bình thường của chúng ta, người che giấu cảm xúc thật của mình và chỉ hy vọng rằng nhân vật nam chính sẽ đánh hơi được cảm xúc thật của cô ấy và thú nhận tình yêu của họ.

Nagisa Kubo đủ táo bạo để đưa ra mọi gợi ý có thể. Đôi khi cô ấy rất thẳng thắn đến nỗi cô ấy tự xấu hổ với thái độ thẳng thắn của mình.

Chrip và vui vẻ

Điều này nghe có vẻ giống như một khía cạnh sáo rỗng của nhân vật nữ chính, nhưng lại là một khía cạnh không thể không được chú ý.

Cuồng Otaku

Kubo đúng nghĩa là một tia nắng; đối với Shiraishi, câu nói này có nhiều ý nghĩa hơn.

Kubo luôn tươi cười với bạn bè, nhưng cô ấy cười thật tươi hơn mỗi khi trêu chọc Shiraishi. Cô ấy quan tâm đến Shiraishi đến mức mỉm cười đã trở thành một phản ứng tự nhiên mỗi khi cô ấy nhìn thấy hoặc nghe về Shiraishi.

ác quỷ ngây thơ

Khi chúng tôi xem xét những nỗ lực tinh nghịch của Kubo, chúng tôi nhận thấy một điểm tương đồng, mọi hành vi của cô ấy đều vô tội.

Cuồng Otaku

Hành vi của cô ấy trong suốt bộ truyện là ngây thơ với sự hấp dẫn dễ thương tự động; tiền thưởng là khi cô ấy cố gắng hành động táo bạo.

Khi Kubo biết về tạp chí người lớn của Shiraishi, cô ấy đã bị sốc; cô ấy thậm chí còn đối mặt với Shiraishi về sở thích của anh ấy nhưng lại ngại ngùng trước lời nói của mình và trốn tránh ánh mắt của Shiraishi.

Thích sự trung thực.

Chúng ta đã xem tập mới nhất của Kubo-san sẽ không để tàng hình. Chúng tôi biết rằng Nagisa thích sự thật và trung thực. Cô ấy muốn biết sự thật ngay cả khi lời nói dối là tầm thường và vì lợi ích của chính cô ấy.

Cuồng Otaku

Kubo khiến mọi người nghĩ rằng cô ấy chỉ muốn trêu chọc Shiraishi và kiếm được lượng serotonin hàng ngày từ việc đó, nhưng ở cô ấy còn nhiều điều hơn là bề ngoài.

Cô ấy đã yêu cầu Shiraishi nắm tay anh ấy trong tập gần đây và hỏi liệu cô ấy có bắt anh ấy đợi không. Bất chấp những nỗ lực của Shiraishi để thuyết phục Kubo rằng anh ấy sẽ không đợi lâu, anh ấy buộc phải nói cho cô ấy biết thời gian chờ đợi chính xác.

Trái anh đào ở trên cùng, cô đánh giá anh đã đợi cô rất lâu chỉ bằng cách cảm nhận bàn tay anh lạnh như thế nào

Kubo và Shiraishi là đồng phạm.

Cuồng Otaku

Theo tôi, đây là lý do tốt nhất được liệt kê.

Sự tò mò của Kubo càng lấn át khi khả năng tàng hình của Shiraishi bị đe dọa.

Cô ấy muốn khám phá tất cả các giới hạn cho đến khi Shiraishi được chú ý, và Shiraishi cũng đi theo vì anh ấy cũng chưa bao giờ kiểm tra siêu năng lực tàng hình của mình và muốn biết giới hạn của nó.

Những thử nghiệm sáng tạo của họ cùng nhau làm cho chương trình trở nên thú vị và kích thích sự tò mò của chúng ta về mức độ hiện diện của Shiraishi.

nấu ăn dở

Một số người có sở trường nấu ăn, và một số vẫn hài lòng với kỹ năng làm ramen duy nhất.

Cuồng Otaku

Nagisa Kubo được xếp hạng là nhân vật anime đầu bếp tệ nhất. Em gái của cô ấy nói rằng cô ấy không thể phân biệt được sự khác biệt giữa bắp cải và rau diếp.

Việc nấu nướng của cô ấy hầu như không quan trọng vì Nagisa Kubo luôn đặt tâm huyết vào đó mỗi khi cô ấy nấu ăn.

Cuồng Otaku

Sau nhiều lần nếm thử sô cô la kinh khủng và vô số lần thử, cuối cùng cô ấy đã nhờ đến sự giúp đỡ của chị gái mình với sô cô la ngày lễ tình nhân; tuy nhiên, cô ấy đã bí mật giao nó cho Shiraishi, và tất cả chúng ta đều biết cậu bé ngây thơ của mình. Anh ấy vẫn đang tự hỏi ai đã cho anh ấy sô cô la.

Thích trải nghiệm mới

Cuộc sống là gì nếu không được thử thách với những nhiệm vụ mới nhỏ và dễ thương hàng ngày?

Nagisa Kubo rất sôi nổi và vui vẻ. Cô ấy khao khát những nhiệm vụ mới và lành mạnh trong cuộc sống để luôn ham chơi và làm việc hiệu quả.

Cuồng Otaku

Trong những tập gần đây, cô nhận nhiệm vụ to lớn là gọi một ly matcha latte bằng cách trang bị trợ giúp tàng hình đặc biệt của Shiraishi.

Cô ấy đã thành công, nhưng nhìn niềm hạnh phúc của cô ấy khi chinh phục được matcha latte khiến tôi thèm một cái cho riêng mình.

Có những biểu hiện tốt nhất

Cuồng Otaku

Một trong những phần thú vị nhất của anime này là nhờ có Nagisa Kubo; cô ấy đã tự tay thực hiện bộ anime này với khuôn mặt dễ thương và phản ứng chibi mới.

Cuồng Otaku

Thật dễ dàng để biết Kubo cảm thấy thế nào và cô ấy đang nghĩ gì vào bất kỳ lúc nào nhờ những biểu cảm chân thật và dễ thương của cô ấy. Cô ấy thể hiện một biểu cảm mới với mỗi trò nghịch ngợm tinh nghịch, và đó là điều tuyệt vời nhất trên thế giới.

được theo cách của cô ấy

Một cô gái nhận thức được sự quyến rũ của mình và có khả năng sử dụng chúng khi có nhu cầu là một tài sản mạnh mẽ và Nagisa Kubo sở hữu nó.

Cuồng Otaku

Nagisa Kubo đã quen với việc đạt được thứ mình muốn bằng cách sử dụng đôi môi trề và đôi má phúng phính của cô ấy, cô ấy có chị gái và Shiraishi quấn lấy ngón tay của cô ấy với nó.

Nếu tôi nhìn thấy khuôn mặt bĩu môi của cô ấy, tôi sẽ làm theo những gì cô ấy nói trong giây lát.

Kubo Nagisa được xếp hạng là cô gái tuyệt vời nhất, hãy cố gắng chống lại sự quyến rũ của cô ấy và bị nhấn chìm bởi sự ngọt ngào của cô ấy! Nếu bạn khao khát nhiều nội dung hơn, hãy ghé thăm chúng tôi tại Cuồng Otaku! Chúng tôi có bản cập nhật anime hấp dẫn nhất mà bạn đang tìm kiếm!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *