Tin Game

Miss & Mister VLTK 2022: Thành tích ấn tượng với 10 triệu hoa hồng được trao và hơn 6 triệu lượt xem TVC | SharingFunVN

Trước thềm chung kết Miss & Mister VLTK 2022 “chứng kiến” những con số kỷ lục cho thấy độ hot của đấu trường nhan sắc đình đám này đang tăng lên từng ngày.

Hành trình tìm kiếm Quán quân tiếp theo cho đấu trường tài năng Miss & Mister VLTK đang diễn ra vô cùng sôi nổi. Cuộc thi quy tụ hàng vạn nam thanh nữ tú thuộc 7 tựa game Kiếm Hiệp Tình Duyên – Võ Lâm Truyền Kỳ, nổ ra những màn tranh tài gay cấn. Trải qua hai vòng đấu, đấu trường đã “chắt lọc tinh hoa” từ 15.000 thí sinh Vòng 1 và 5.000 thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng 2 bao gồm cả những thí sinh đến từ game PC để gọi tên 140 tuyệt kỹ mỹ nhân bước vào. Vòng 3.

Khán giả cũng nhiệt tình ủng hộ thí sinh trên mọi mặt trận: từ tặng Hoa hồng trong game đến kêu gọi cộng đồng bình chọn cho bạn mình. Chính những điều này đã khẳng định lại ý nghĩa của thông điệp “Trăm tài trăm sắc” và làm nên sức nóng của cuộc thi năm nay.

Cùng nhìn lại thành tích “đáng nể” mà Miss & Mister VLTK 2022 đạt được sau 2 vòng thi trước khi theo dõi màn tranh tài gay cấn của các thí sinh tiềm năng trong vòng chung kết.

Miss & Mister VLTK 2022: Thành tích ấn tượng với 10 triệu hoa hồng được trao và hơn 6 triệu lượt xem TVCMiss & Mister VLTK 2022: Thành tích ấn tượng với 10 triệu hoa hồng được trao và hơn 6 triệu lượt xem TVCMiss & Mister VLTK 2022: Thành tích ấn tượng với 10 triệu hoa hồng được trao và hơn 6 triệu lượt xem TVCMiss & Mister VLTK 2022: Thành tích ấn tượng với 10 triệu hoa hồng được trao và hơn 6 triệu lượt xem TVCMiss & Mister VLTK 2022: Thành tích ấn tượng với 10 triệu hoa hồng được trao và hơn 6 triệu lượt xem TVC

Vào lúc 10h00 ngày 08/09, Vòng 3 – vòng chung kết Miss & Mister VLTK 2022 sẽ bắt đầu. 140 thí sinh đến từ 7 game sẽ tiếp tục gửi video với chủ đề “Trăm tài trăm sắc” để tiếp tục kêu gọi bình chọn. Ở vòng này, khán giả có thể tặng Hoa hồng cho các thí sinh từ bất kỳ trò chơi nào. Kết quả cuối cùng sẽ được quyết định dựa trên số lượng bình chọn Bông hồng, lượng tương tác về bài dự thi (video) trên fanpage và điểm từ Ban giám khảo. Chắc chắn trong những ngày tới, cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp Tình Duyên – Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ sôi động hơn bao giờ hết với hàng trăm nhân tài xuất sắc từ những ứng cử viên tiềm năng cho vương miện Quán quân và 45 giải thưởng. hàng tỷ đồng.

Liên tục theo dõi trang thông tin chính thức của Miss & Mister VLTK 2022 để cập nhật thông tin và thứ hạng thí sinh tại: http://vltk.vnggames.com/.

VLTK vltk trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *