Anime - Manga

MindaRyn đã được chọn cho bài hát chủ đề của That Time I Got Reincarnated as a Slime the Movie!

 • Với hơn một triệu người đăng ký trên kênh YouTube của cô ấy và thu hút hơn một trăm triệu lượt xem trên các video của cô ấy, không ai khác chính là MindaRyn — ca sĩ anisong hiện đang thu hút sự chú ý trên toàn thế giới!
 • Loạt truyện giả tưởng isekai rất nổi tiếng That Time I Got Reincarnated as a Slime (hay còn gọi là TenSura) với hơn 30 triệu bản được phát hành sẽ có bộ phim điện ảnh đầu tiên mang tên That Time I Got Reincarnated as a Slime the Movie: Scarlet Bond. Bộ phim sẽ ra rạp Nhật Bản năm nay vào ngày 25 tháng 11. Bộ phim đang gây được nhiều sự chú ý do Fuse, tác giả của bộ light novel gốc, chịu trách nhiệm soạn thảo câu chuyện gốc hoàn toàn mới của nó. Và lần này ca khúc chủ đề sẽ được hát lại bởi MindaRyn, một nghệ sĩ anisong hiện đang thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
 • Screen-Shot-2022-10-07-at-12.49.15-PM-560x372 MindaRyn Được chọn cho Bài hát chủ đề của That Time I Got Reincarnated as a Slime the Movie!

  Đoạn giới thiệu đầu tiên:

  Trailer thứ 2:

 • MindaRyn là một Youtuber đến từ Thái Lan, người chủ yếu tạo ra các video cover anisong. Cô được phát hiện bởi công ty thu âm Nhật Bản Lantis và vào năm 2020, cô đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên của mình khi hát bài hát chủ đề kết thúc cho một bộ anime truyền hình. Kể từ đó, cô đã hát các bài hát chủ đề cho nhiều anime, bao gồm cả bài hát mở đầu thứ hai cho mùa 2 của That Time I Got Reincarnated as a Slime. Kênh YouTube của cô hiện có hơn một triệu người đăng ký và video của cô đã vượt qua một trăm triệu lượt xem. Nổi tiếng khắp thế giới, MindaRyn là sự lựa chọn rất được mong đợi cho bài hát chủ đề của bộ phim đầu tiên của bộ phim.
 • Video âm nhạc cho “Like Flames”, được sử dụng làm bài hát mở đầu thứ hai cho mùa 2 của anime, đã rất nổi tiếng với hơn 10 triệu lượt xem. Bài hát chủ đề được viết cho bộ phim có tên “Make Me Feel Better” và chủ đề của nó tập trung vào “mối quan hệ của tình bạn.” Đó là một bản nhạc rock được hát với cảm giác “bạn có thể vượt qua mọi khó khăn nếu bạn có những người quan trọng với bạn” và cho phép bạn cảm nhận được cảm giác sảng khoái tràn đến khi cuộc phiêu lưu của bạn kết thúc.
 • MindaRyn nói về niềm vui khi trở thành một phần của TenSura, người mà cô ấy yêu thích khi sống ở Thái Lan, được liên tục tham gia vào anime, cũng như những suy nghĩ và tâm huyết mà cô ấy gửi gắm vào bài hát chủ đề “Make Me Feel Better”. Cô ấy nói rằng, “Bài hát chủ đề này nói về ‘mối quan hệ của tình bạn’ và ‘được kết nối’, vì vậy nó có một cảm giác rất tươi sáng. Cảm giác hy vọng cũng được thể hiện trong ca từ và giai điệu. Khi hát, tôi nghĩ về niềm hạnh phúc phía trước khi cùng bạn bè vượt qua khó khăn gian khổ ”.
 • Ngoài ra, các nghệ sĩ TRUE và STEREO DIVE FOUNDATION sẽ biểu diễn các bài hát chèn cho phim. Cả hai người đều đã tham gia vào các bài hát chủ đề trong series anime truyền hình TenSura và giờ họ sẽ làm sống động câu chuyện hơn nữa trong bộ phim chiếu rạp. Kỳ vọng ngày càng tăng đối với nhiều ca khúc sôi động trong That Time I Got Reincarnated as a Slime the Movie: Scarlet Bond, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 11 tại Nhật Bản. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích bộ phim tại rạp cùng với bài hát chủ đề “Make Me Feel Better” và các bài hát chèn!
 • Bài hát chủ đề “Make Me Feel Better”: MindaRyn

  Bình luận
  TenSura là một trong những tác phẩm tôi thực sự yêu thích và khi được chọn hát nhạc nền mở đầu cho anime truyền hình, tôi đã vui đến mức suýt ngất đi. Chưa bao giờ trong những giấc mơ hoang đường nhất của mình, tôi lại nghĩ rằng mình sẽ được mời hát cho bộ phim, vì vậy tôi cảm thấy rất vinh dự khi được làm như vậy. Chủ đề chính của bài hát chủ đề “Make Me Feel Better” là “mối quan hệ của tình bạn.” Tôi nghĩ rằng nó kết nối tốt với mối quan hệ được mô tả giữa Rimuru và người dân của Tempest, Hiiro và Benimaru trong phim, và truyền tải cảm giác rằng họ có thể vượt qua bất cứ điều gì vì lợi ích của những người thân yêu của họ. Cùng với những người bạn của họ, họ vượt qua những khó khăn của họ, và tôi đã hát trong khi nghĩ về hạnh phúc đang ở phía trước của họ. Đó là một bài hát mà bạn có thể cảm nhận được tình bạn và cảm giác sảng khoái mà bạn có được sau khi cuộc phiêu lưu kết thúc. Mời các bạn thưởng thức bộ phim và bài hát tại rạp!

  Hồ sơ
  MindaRyn đến từ Thái Lan. Muốn nghiêm túc hơn với ước mơ trở thành ca sĩ anime, cô bắt đầu đăng tải các video cover anisong lên YouTube. Điều này dẫn đến việc cô ấy được phát hiện bởi Lantis, người mà cô ấy đã trở thành nghệ sĩ của mình vào năm 2020 khi hát “BLUE ROSE know”, bài hát chủ đề kết thúc của anime By the Grace of the Gods. Sau khi ra mắt, cô đã hát rất nhiều bài hát chủ đề cho các anime khác bao gồm That Time I Got Reincarnated as a Slime Season 2: Part 2 và season 2 của Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest. Hiện tại, kênh YouTube của cô đã có hơn một triệu người đăng ký và các video của cô đã vượt mốc một trăm triệu lượt xem. Vào tháng 12 năm 2022, album đầu tiên của cô, My Journey, dự kiến ​​sẽ được phát hành và chứa “Make Me Feel Better”, bài hát chủ đề cho Scarlet Bond.

  Chèn bài hát “Jōka”: TRUE

  Screen-Shot-2022-10-07-at-12.49.15-PM-560x372 MindaRyn Được chọn cho Bài hát chủ đề của That Time I Got Reincarnated as a Slime the Movie!

  Hồ sơ
  Năm 2014, cô ấy ra mắt với tư cách nghệ sĩ “TRUE”. Cô ấy bắt đầu hát bài hát chủ đề mở đầu cho anime Buddy Complex và tiếp tục hát một loạt các bài hát chủ đề khác. Cô ấy là một ca sĩ điêu luyện có thể hát được tất cả các loại bài hát, từ những bản nhạc nồng nàn đến những bản ballad hùng tráng.

  Vào năm 2016, TRUE đã tổ chức buổi hòa nhạc cá nhân đầu tiên của cô ấy tại Tokyo và vé cho buổi biểu diễn này đã được bán hết ngay lập tức. Sau đó, cô đã thực hiện chuyến lưu diễn ba thành phố đến Tokyo, Nagoya và Osaka vào năm 2017, tiếp theo là chuyến lưu diễn trực tiếp năm thành phố tại Nhật Bản vào năm 2018. Cả hai đều vô cùng nổi tiếng và được đón nhận nồng nhiệt. Năm tiếp theo là kỷ niệm năm năm ra mắt của cô ấy, cô ấy đã kỷ niệm bằng một buổi hòa nhạc trực tiếp cá nhân đặc biệt. Buổi hòa nhạc solo tiếp theo của cô dự kiến ​​sẽ được biểu diễn tại NHK Hall vào tháng 2 năm 2023.

  Ngoài ca hát, TRUE còn viết lời bài hát dưới tên thật của cô, Miho Karasawa. Cô đã tham gia sáng tác âm nhạc cho anime Aikatsu Stars! và Macross Delta, cũng như cho một số bài hát nhân vật, nghệ sĩ và diễn viên lồng tiếng bao gồm Eir Aoi và Inori Minase.

  Chèn bài hát “SPARKLES”: STEREO DIVE FOUNDATION

  Screen-Shot-2022-10-07-at-12.49.15-PM-560x372 MindaRyn Được chọn cho Bài hát chủ đề của That Time I Got Reincarnated as a Slime the Movie!

  Hồ sơ
  STEREO DIVE FOUNDATION là một dự án âm thanh của RON, người đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực như viết lời / sáng tác / dàn dựng nhạc phim anime và sản xuất âm nhạc cho các nghệ sĩ khác. Dự án được đặt tên theo ý tưởng đi sâu vào nguồn âm thanh nổi.

  RON, một nhạc sĩ đa tài có thể chơi bất kỳ loại nhạc cụ nào, là một nghệ nhân âm thanh với cảm nhận giai điệu mạnh mẽ và phong cách tạo bản nhạc sử dụng tác phẩm tổng hợp của tương lai. Anh ấy sẵn sàng sử dụng bất kỳ và mọi phương tiện biểu đạt có thể để tạo ra âm thanh mong muốn của mình — cường độ cao, pop, đẹp; anh ấy sẽ tạo ra mọi kiểu biểu hiện âm nhạc để khán giả của mình trải nghiệm. Đó là STEREO DIVE FOUNDATION.

  Thông tin ra mắt sản phẩm âm nhạc cho đợt phát hành rạp chiếu phim That Time I Got Reincarnated as a Slime the Movie: Scarlet Bond

  Bài hát chủ đề & Chèn Album bài hát Eien no Kizuna

  Album có bài hát chủ đề “Make Me Feel Better” của MindaRyn và chèn các bài hát của TRUE và STEREO DIVE FOUNDATION, cùng với các phiên bản nhạc cụ cho tổng cộng 10 bài hát. Phiên bản giới hạn bao gồm một CD kịch của một câu chuyện phụ gốc do Fuse giám sát.

  Phiên bản tiêu chuẩn: ¥ 2,420 (đã bao gồm thuế)
  Số sản phẩm: LACA- 25024
  Phiên bản giới hạn (w / Drama CD): ¥ 3,300 (đã bao gồm thuế)
  Số sản phẩm: LACZ-10119 ~ 10120

  Nhạc phim gốc Tensei Shitara Nhạc phim Datta Ken

  Phiên bản tiêu chuẩn: ¥ 3,630 (đã bao gồm thuế)
  Số sản phẩm: LACA-9915 ~ 9916
  Phiên bản giới hạn (có thẻ xem cảnh đã xóa): ¥ 5,170 (đã bao gồm thuế)
  Số sản phẩm: LACZ-10121 ~ 10122

  Phiên bản giới hạn đi kèm với thẻ xem cho phép bạn xem các cảnh đã xóa khỏi phim chỉ trong một thời gian giới hạn.

  * Sản phẩm lên kệ từ ngày 25/11!

  TenSura còn lâu mới phát triển lên màn ảnh rộng!

  Tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 25/11!

  Trang web chính thức của TenSura Movie: https://movie.ten-sura.com/

  CÂU CHUYỆN
  Câu chuyện lấy bối cảnh ở Raja, nằm ở phía tây của Tempest. Nó từng là một quốc gia hưng thịnh nhờ các mỏ vàng, nhưng giờ đây không còn dấu vết của sự thịnh vượng đã từng tồn tại — các mỏ đã đầu độc hồ và quốc gia này rơi vào tình trạng thảm khốc. Nữ hoàng Towa đã sử dụng sức mạnh ma thuật từ vương miện của mình, được truyền từ đời này sang đời khác trong hoàng tộc, để loại bỏ chất độc và bảo vệ người dân của mình. Tuy nhiên, điều kỳ diệu phải trả giá đắt. Lời nguyền được đặt lên vương miện đã ăn mòn cơ thể của cô ấy và đang ăn mòn mạng sống của cô ấy. Giữa tất cả những điều này, một người sống sót của Yêu tinh, Hiiro, bất ngờ xuất hiện trong Tempest. Anh ta được cho là anh trai của Benimaru và nói với họ rằng cuộc sống của anh ta đã được Towa cứu. Hiiro, người đã đến Tempest để tranh thủ sự giúp đỡ của Rimuru để giúp anh ta cứu Raja và Towa, đã có một cuộc hội ngộ định mệnh với Benimaru. Rimuru và những người bạn lên đường tới Raja để giúp quốc gia thoát khỏi khủng hoảng và làm sáng tỏ những bí ẩn xung quanh lời nguyền của Towa, nhưng họ phát hiện ra mình bị cuốn vào một âm mưu khó tin.

  DÀN DIỄN VIÊN
  Rimuru: Miho Okasaki / Hiiro: Yuma Uchida / Towa: Riko Fukumoto / Benimaru: Makoto Furukawa / Đại hiền triết: Megumi Toyoguchi / Veldora: Tomoaki Maeno / Shuna: Sayaka Senbongi / Shion: MAO / Souei: Takuya Eguchi / Hakurou: Houchu Otsuka / Kurobe: Junichi Yanagita / Rigurd: Kanehira Yamamoto / Gobta: Asuna Tomari / Ranga: Chikahiro Kobayashi / Geld: Taro Yamaguchi / Gabiru: Jun Fukushima / Diablo: Takahiro Sakurai / Lacua: Subaru Kimura

  NHÂN VIÊN
  Người sáng tạo gốc: Taiki Kawakami, Fuse, Mitz Vah, That Time I Got Reincarnated as a Slime (Kodansha Monthly Shōnen Sirius Serialization) / Story Draft: Fuse / Đạo diễn: Yasuhito Kikuchi / Kịch bản: Kazuyuki Fudeyasu / Thiết kế nhân vật: Ryouma Ebata / Thiết kế quái vật : Takahiro Kishida / Giám đốc hoạt hình: Yuichi Tanaka / Concept Art: Kenichiro Tomiyasu (INEI) / Art Design: Rémy Boisseuil, Masahiro Sato / Art Director: Ayumu Sato / Art: Studio Naya / Color Design: Maki Saito / Graphic Design: Yuji Ikuhara / CGI Nhà sản xuất: Masaya Machida / Biên tập: Yumi Jinguji / Đạo diễn nhiếp ảnh: Hiroshi Sato / Nhiếp ảnh: Chiptune / Đạo diễn âm thanh: Jin Aketagawa / Âm nhạc: Jin Fujima (Elements Garden) / Xưởng hoạt hình: 8-Bit / Nhà phân phối: Bandai Namco Filmworks © Taiki Kawakami, Fuse, KODANSHA / Dự án “Ten-Sura”

 • Trang web TenSura Portal: www.ten-sura.com, Twitter: @ten_sura_anime, Instagram: tensura_official, TikTok: @ten_sura_anime
 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *