Anime - Manga

Manga và Anime được giới truyền thông Nhật Bản gán cho là nguyên nhân của những tội ác nghiêm trọng

Trong thời buổi hiện nay, mỗi khi một người phạm tội, các công ty truyền thông Nhật Bản luôn tìm xem kẻ phạm tội đang xem Manga, Game hay Anime nào để đổi lỗi.

Tờ Sankei News vừa có bài viết về vụ án sát hại Cựu Thủ tướng Nhật Bản – Shinzo Abe. Bài báo chủ yếu nói về quá trình khám xét nơi ở và kiểm tra những vật dụng mà tên sát thủ có tại nhà hắn, nhưng tất cả những gì cảnh sát tìm thấy chỉ là một vài cuốn tiểu thuyết với mô tả về vũ khí. khí ga.

Xem thêm: Tập 2 của Anime “Teppen!” Bị cấm do các chi tiết liên quan đến vụ ám sát cựu Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe!

Manga và Anime được giới truyền thông Nhật Bản gán cho là nguyên nhân của những tội ác nghiêm trọng

Nhưng bài báo trên đã đăng tải một đoạn tin khá không liên quan khi cố tình đề cập đến Manga và Anime như sau:

“Cảnh sát tìm thấy một cuốn tiểu thuyết từ nhà của hung thủ có cảnh dùng súng, chúng tôi tin rằng hung thủ đã đọc cuốn tiểu thuyết này và rút kinh nghiệm.”

“Chúng tôi đã cố gắng hết sức để tìm xem anh ấy có Anime, Manga hay Game nào không, nhưng chúng tôi không tìm thấy gì cả. Chúng tôi chỉ tìm thấy một vài cuốn tiểu thuyết.”

Manga và Anime được giới truyền thông Nhật Bản gán cho là nguyên nhân của những tội ác nghiêm trọng 2

Đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra ở Nhật Bản. Khi một người phạm tội, ngôi nhà của họ bị lục soát và nhân cơ hội này, giới truyền thông Nhật Bản luôn cố gắng tìm ra hung thủ sở hữu Manga hay Anime nào để đổ tội. công việc đó.

Và trong vụ ám sát cựu thủ tướng Nhật Bản – Shinzo Abe, nếu hung thủ sở hữu một bộ manga thì đây sẽ là tin tức gây chấn động nước Nhật.

Xem thêm: Giáo hội Hàn Quốc coi anime Nhật Bản là ‘sản phẩm của ma quỷ’!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *