Anime - Manga

Majo to Neko no Hanashi

Xin lỗi về việc đặt cái này ở đây các bạn. Có một trang web mới đã ăn cắp tất cả nội dung của tôi (và nội dung từ rất nhiều blogger tuyệt vời khác) được gọi là Anime Sensai. Họ thực sự hút. Nhưng tôi cho rằng mình cũng có thể tận dụng cơ hội này để quảng cáo. Vì vậy, nếu bạn thực sự bắt gặp bài đăng này trên Anime Sensai, xin hãy biết rằng 1 – họ không viết nó và 2 – mặc dù bot của họ đang làm khá tốt việc đánh cắp các bài đăng từ khắp nơi ngay khi chúng được xuất bản, nhưng chúng không’ dường như tôi đã làm rất tốt trong việc nâng cấp tất cả các ảnh chụp màn hình tuyệt vời mà tôi đã thu thập hoặc tất cả các tài liệu bổ sung mà các blogger đưa vào nội dung của họ. Vì vậy, hãy đảm bảo truy cập liên kết nguồn mà bạn nhìn thấy ở đầu bài đăng và đối với liên kết này, chỉ cần truy cập blog của tôi: Tôi Uống Rượu và Xem Anime. Tôi đăng bài hàng ngày và thực sự có những độc giả tuyệt vời để tương tác. Tôi sẽ không đăng đoạn này lên trên các bài đăng của tôi trong một thời gian ngắn. Tôi hy vọng nó không làm phiền các bạn quá nhiều.

Năm mới chỉ mới bắt đầu và tôi nghĩ chúng ta có thể bắt đầu mọi thứ bằng một nốt nhạc ngọt ngào. Có thể một bộ truyện tranh về phù thủy phù hợp với mùa thu hơn là mùa đông nhưng tôi nghĩ chủ đề trong bộ này sẽ gây được tiếng vang với bạn bất kể mùa nào.

Bên cạnh đó, thật khó để tìm một bộ truyện tranh có chủ đề tháng Giêng!

Tại sao tôi chọn Majo to Neko no Hanashi

Như thường lệ đối với tôi, tôi thích ảnh bìa. Nhưng lần này tôi thực sự đã đọc phần tóm tắt và tôi nghĩ nó nghe rất hay:

Tóm tắt chính thức

Khi các phù thủy bước sang tuổi mười ba, họ triệu tập một “con mèo” hộ mệnh ở bên họ và hỗ trợ họ suốt cuộc đời. Đây là câu chuyện về phù thủy và mèo, câu chuyện về bốn người bạn ở trường phép thuật — Suzu, Kei, Mary và Nina — tất cả đều học được điều gì đó về cuộc sống khi họ bước sang tuổi mười ba và gặp những chú mèo của mình.

Ấn tượng đầu tiên của tôi

Nghệ thuật này thực sự đáng yêu.

Xem xét lại

Hãy bỏ qua các chi tiết kỹ thuật. Majo to Neko no Hanashi là một manga một tập với 7 chương. Mỗi chương kể một câu chuyện độc lập có các nhân vật giống nhau. Ý tôi là, ví dụ, có 4 phù thủy chính và 4 trong số 7 chương là những câu chuyện về cách mỗi phù thủy gặp con mèo của họ. Ba phần còn lại là một đoạn hồi tưởng về thời điểm bà của một trong những nhân vật chính ở độ tuổi của cô ấy và những câu chuyện về những cô gái giúp đỡ mọi người từ thị trấn gần đó. Vì vậy, nó là một manga Slice of Life nhỏ kỳ diệu.

Bản tóm tắt chính thức đã giải thích nó khá tốt Vũ trụ của bộ truyện tranh này rất gợi nhớ đến Harry Potter ở chỗ về cơ bản nó là thế giới của chúng ta nhưng có một số người trong đó có phép thuật. Trong trường hợp này, chúng ta đang theo dõi 4 phù thủy trẻ tại Học viện phù thủy sắp bước sang tuổi 13.

Tôi hoàn toàn không nhớ liệu chỉ có con gái mới có sức mạnh phép thuật trong vũ trụ này hay chúng ta chỉ nhìn thấy phù thủy (và không có pháp sư) vì đây là trường toàn nữ. Trong mọi trường hợp, manga có nhân vật nam nhưng không thuộc loại phép thuật.

Về cốt lõi, về cơ bản, nó là một câu chuyện nhẹ nhàng về tuổi mới lớn, hoặc giống như 5 câu chuyện về tuổi mới lớn và sự tôn vinh tình bạn. Về cơ bản, phù thủy dễ thương làm những điều dễ thương. Tuy nhiên, có một cảm giác bâng khuâng đối với nó. Mới 13 tuổi, các phù thủy đã triệu tập những người bạn đồng hành là mèo của họ. Họ chỉ nhận được một và họ phải dành phần còn lại của cuộc đời mình với nhau. Cảm giác cuối cùng này ở độ tuổi trẻ như vậy khiến mỗi người phản ánh về những gì họ muốn trong tương lai và con người họ muốn trở thành. Và đôi khi, điều đó cũng có nghĩa là từ bỏ một vài ước mơ.

Cá nhân, tôi yêu viên ngọc nhỏ này. Thật nhẹ nhàng và, vì không có từ nào tốt hơn, tử tế. Một chút ma thuật để làm sống động những ngày xám xịt. Vì vậy, tôi có một chút tò mò về những gì người khác nghĩ. Bây giờ, đây không phải là một bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng (chưa) và vì vậy tôi không thể có nhiều ý kiến. Tôi đã thấy rằng cả Anilist và MAL đều được xếp hạng ở mức thấp đến trung bình 70%, điều này ổn nhưng không thực sự ấn tượng.

Thật không may, khi tôi cố gắng tìm hiểu xem mọi người không thích điều gì ở cuốn sách, thì lại không có kết quả. Chỉ có 3 đánh giá về MAL và tất cả chúng đều rất tích cực, giống như của tôi.

Nếu tôi phải đoán, tôi sẽ nói rằng một số độc giả có thể thấy câu chuyện hơi nhàm chán. Theo nhiều cách, đó là một loạt các sự kiện bình thường và bình thường diễn ra trong một vũ trụ kỳ diệu. Các nhân vật cũng không có quá nhiều chiều sâu vì mỗi người trong số họ chỉ được chú ý một chút thời gian. Nhưng tất cả đều có được những cung bậc thỏa mãn mà một tác giả khá khéo léo mới có thể thực hiện được.

Kỳ vọng của độc giả có lẽ cũng phát huy tác dụng Majo to Neko no Hanashi là một câu chuyện rất bổ ích mà không có nhiều điểm nhấn. Và nếu ai đó đang hy vọng vào một thứ gì đó hoặc là gay cấn hoặc thú vị hơn, tôi có thể thấy họ sẽ thất vọng về bộ truyện tranh này.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu nó và biết bạn đang làm gì, Majo to Neko no Hanashi sẽ mang đến một câu chuyện cảm động và khá hay về những thiếu nữ phép thuật và những chú mèo nóng nảy. Và điều đó không có vẻ lớn sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *