Anime - Manga

Lý do gia tăng sự phổ biến của Animes

Animes đang chiếm một lượng lớn khán giả kể từ khi họ xuất hiện, và đặc biệt là trong thời gian gần đây, nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ trong lượng khán giả tiêu thụ animes hàng ngày. Các animes khác nhau thể hiện các phong cách khác nhau. ‘Samurai Champloo’ có phong cách hoàng gia, và mặt khác, ‘Azumanga Daioh!’ khá đơn giản và dễ hiểu. Các tính năng hấp dẫn nhất là nó cung cấp cho khán giả một số thể loại để lựa chọn. Nếu bạn yêu thích tiểu thuyết tội phạm, bạn nên chọn ‘Ghost in the Shell’, trong khi một người đam mê khoa học sẽ thích anime ‘Planetes’, và một số người khác thuộc thể loại lãng mạn sẽ chọn ‘Fruits Basket’ có cảm ứng của hài kịch trong đó. Anime cũng bao gồm các chuyển thể của các tác phẩm kinh điển như ‘Bá tước Monte Cristo’. Đó là một trong những lý do chính khiến anime trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Animes cũng cho thấy rất nhiều lịch sử của Nhật Bản. ‘Sengoku Basara’ dựa trên lịch sử của Nhật Bản. Những khán giả không đến từ Nhật Bản và có bản tính tò mò muốn biết về các khu vực khác nhau trên thế giới cũng có thể xem những điều này. Đây là một nguồn kiến ​​thức ngoài việc giải trí. Một số khác như ‘claymore’ và ‘Hakkenden’ cũng tương tự. Nó cũng được xem nhiều phim hoạt hình phương Tây được lấy cảm hứng từ anime Nhật Bản. Emakimono và Kagee được cho là những người có bàn tay của các animes Nhật Bản đã tồn tại. Nhưng nguồn cảm hứng nổi tiếng nhất cho truyện tranh Nhật Bản là truyện tranh Nhật Bản.

Một lý do quan trọng khác cho sự nổi tiếng của chúng là nó an toàn cho trẻ em. Có rất nhiều chủ đề và thể loại để lựa chọn và bạn có thể chọn cái nào là an toàn cho con mình. Phim hoạt hình đầu tiên là ‘Three Tales’. Bộ anime đầu tiên được phát sóng trên truyền hình là ‘Lịch Manga Otogi’. Animes khắc họa những di sản phong phú và nền văn hóa độc đáo của Nhật Bản. Họ cũng thể hiện các nghi lễ và lễ hội khác nhau liên quan đến Nhật Bản. Bộ anime được sản xuất bởi Studio Ghibli’s nổi tiếng có tên Vùng đất linh hồn vào năm 2001 là một anime được đánh giá cao và một anime khác gần đây đã trở nên nổi tiếng vào năm 2016 là ‘Your name‘. Thậm chí Mặc dù ngoại hình của các nhân vật trong anime trông khá giống nhau ở một số đặc điểm như mắt to, tóc khác màu, các đặc điểm nhỏ trên khuôn mặt, nhưng tính cách của họ lại khác nhau rất nhiều. Khía cạnh tuyệt vời nhất của animes Nhật Bản là chúng không thể được phân loại là giống nhau. Một số animes có chủ đề bất thường và kỳ quặc, chẳng hạn như cyberpunk và các chủ đề liên quan đến robot, trong khi các chủ đề khác dựa trên phim kinh dị tội phạm, lãng mạn và thậm chí là siêu nhiên.

Chúng thậm chí còn được sử dụng làm linh vật ở các bộ phận khác nhau để thu hút mọi người và quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều đối tượng hơn. Ngay cả các trò chơi điện tử phổ biến cũng truyền cảm hứng cho các animes. Ví dụ, trò chơi điện tử nổi tiếng Pokemon đã truyền cảm hứng cho một loạt phim được thực hiện vào cuối thế kỷ 20. Anime Nhật Bản có rất nhiều ảnh hưởng đến văn hóa đại chúng, trẻ em của đất nước đó và các quốc gia khác trên toàn thế giới. Các nhân vật anime được yêu thích bằng cách in chúng lên áo phông, đồ chơi và nhiều vật dụng khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *