Đời sống

Lý Dịch Phong xin lỗi người hâm mộ sau khi ra tù

Nam diễn viên Trung Quốc Lý Dịch Phong xin lỗi người hâm mộ vì scandal bán dâm sau khi mãn hạn tù.

Theo trang 163 Tối 26/9, trong một cuộc trò chuyện nhóm với người hâm mộ, nam diễn viên 35 tuổi cho biết anh “vẫn ổn”. Dịch Phong gửi lời xin lỗi đến những người đã tin tưởng và yêu mến anh, nhắc nhở họ “đừng đợi” ngày anh trở về.

Một nguồn tin tiết lộ Lý Dịch Phong có ý định sang nước ngoài sinh sống một thời gian. Công ty quản lý của anh ấy đã giải tán, các nhân viên đang tìm kiếm công việc mới.

Nam diễn viên Lý Dịch Phong.  Ảnh: 163

Nam diễn viên Lý Dịch Phong. Hình ảnh: 163

Dịch Phong là nam diễn viên kiêm ca sĩ hàng đầu Trung Quốc với hơn 60 triệu người hâm mộ trên Weibo. Ngày 11/9, cảnh sát Bắc Kinh thông báo anh này bị tạm giữ hành chính 15 ngày vì tội “nhiều lần mua dâm”. Sau đó, tất cả các tài khoản mạng xã hội của Lý Dịch Phong đều bị xóa. Những danh hiệu và thành tích Lý Dịch Phong đạt được trong quá khứ cũng bị tước bỏ. Ban tổ chức của Huading Award – một trong những liên hoan phim lớn nhất Trung Quốc – đã hủy bỏ hai danh hiệu trao cho Lý Dịch Phong trong năm 2017, trong đó có Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. và Ngôi sao yêu thích với lý do “vượt quá giới hạn đạo đức và luật pháp”.

Anh sinh ra tại tỉnh Tứ Xuyên, gia nhập làng giải trí năm 2007 với vai trò ca sĩ, sau đó lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Năm 2011, Dịch Phong gây tiếng vang với Hạnh phúc đầy nắngkể từ đó liên tục đóng phim truyền hình.

Năm 2014, Lý Dịch Phong gây sốt với Cổ kiếm kỳ đàm, trở thành một trong những sao nam có giá trị thương mại cao nhất. Tạp chí Forbes Lý Dịch Phong xếp thứ 9 trong danh sách những người nổi tiếng thành đạt với thu nhập cao nhất năm 2015. Trong những năm gần đây, Lý Dịch Phong đã cố gắng đa dạng hóa hình ảnh của mình thông qua các bộ phim thuộc nhiều thể loại, như Xin chào Lý Hoàn Anh, Pháo già

Như anh ấy (theo 163)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *