Tin Game

Loose Nozzles – Game arcade hấp dẫn dành cho cha và con

Loose Nozzles là một tác phẩm ngôn tình do một nhà phát triển game kỳ cựu xây dựng xoay quanh tác phẩm nghệ thuật của cậu con trai nhỏ của mình.

Loose Nozzles là một trò chơi cứu hộ và bay tên lửa cực nhanh. Trong Loose Nozzles, người chơi sẽ có nhiệm vụ giải cứu những con người bị mắc kẹt trong các túi sâu ở rìa không gian. Trò chơi sử dụng các chức năng dựa trên vật lý cùng với cơ chế arcade cổ điển để tạo ra trải nghiệm kỳ lạ cho mọi người. Trò chơi cũng được thiết kế với phong cách nghệ thuật vẽ tay và sử dụng hiệu ứng âm thanh lồng tiếng chuyên nghiệp.

Sử dụng các điều khiển hai nút đơn giản để điều khiển tên lửa ọp ẹp của bạn và giải cứu dân thường đang gặp nguy hiểm trên 25 cấp độ ngày càng phức tạp và đe dọa.

Loose Nozzles - Game thùng hấp dẫn được phát triển từ ý tưởng của cậu bé 1

Trong quá trình di chuyển, mỗi lần va chạm đều có nguy cơ làm mất một phần tên lửa của bạn. Vì vậy, người chơi cần bay thật chính xác giữa cuộc chiến hỗn loạn để duy trì sự sống. Người chơi cần phải nắm vững các quy tắc của trò chơi và học cách bay “mượt mà” – nhanh, gần và không bị thương – để di chuyển lên bảng xếp hạng.

Loose Nozzles - Game thùng hấp dẫn được phát triển từ ý tưởng của cậu con trai nhỏ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Ashfall – MMORPG hậu khải huyền đoạt giải thưởng lớn sắp ra mắt

Câu chuyện về cách Loose Nozzles được tạo ra khiến trò chơi này càng trở nên đáng yêu hơn. Trò chơi là sự hợp tác giữa nhà thiết kế kiêm lập trình viên kỳ cựu Chris Foster – được biết đến với những tựa game như The Beatles Rock Band, Green Day: Rock Band, The Lord of the Rings Online – và cậu con trai năm tuổi của anh. Ian già siêu đáng yêu.

Loose Nozzles - Game thùng hấp dẫn được phát triển từ ý tưởng của cậu bé 3

Chris ban đầu quyết định làm việc một mình để tạo ra một trò chơi, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng con trai mình sẽ trở thành người đồng thiết kế hoàn hảo. Các thử nghiệm Unity ban đầu của nhà thiết kế đã truyền cảm hứng cho con trai ông nghĩ ra một trò chơi mà chuyến bay của tên lửa sẽ phụ thuộc vào cách nó được bắn. Cậu bé thậm chí còn vẽ một bức tranh về khẩu thần công được sử dụng trong trò chơi.

Loose Nozzles - Game thùng hấp dẫn được phát triển từ ý tưởng của cậu bé 4 tuổi

Người chơi nên lường trước các thử thách vì sẽ chỉ có hai nút bấm – bạn phải điều hướng qua các môi trường nguy hiểm như đường hầm hẹp, đá rơi, bánh răng quay và robot phóng lửa. Nếu bạn muốn khám phá hành trình giải trí kỳ lạ của bộ đôi cha con này, hãy tải Loose Nozzles ngay bây giờ.

Tải game cho Android – IOS – APK

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *