Giải trí

Lô tô Sài Gòn Tân Thời ra mắt web-drama đề tài thể thao

Cindy Thái Tài đến chúc mừng “bà bầu” Lộ Lộ ra mắt web-drama Đội bóng cầu lông

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời và bà bầu Lộ Lộ chính thức ra mắt web-drama đầu tiên mang tên Đội bóng cầu lông. Dù đã có kinh nghiệm làm phim ngắn Buổi chiều ngôi nhà and document film Tô ký ức but this time is still as a test.

Lô tô Sài Gòn Tân Thời ra mắt web-drama đề tài thể thao - ảnh 2

Chủ đoàn tô Sài Gòn Tân Thời Nhấn mạnh không dùng chuyện giới hạn để câu view

Chia sẻ về web-drama đầu tay, Lộ Lộ cho biết: “Đây là một bộ phim khác với các tác phẩm nói về cộng đồng LGBT + trước đó. Nó không có màu sắc hay còn gọi là hành động mà ở đây bộ phim sẽ phản ánh, phê bình những điều kiện thực tế về sự công bằng trong thể thao của người bình thường và những người trong cộng đồng LGBT +. Hơn hết, đó là tinh thần thượng võ của thể thao, không có sự phân biệt vì ai cũng có quyền rèn luyện sức khỏe, phát triển bản thân dù bạn ở giới hạn nào ”.

Song song đó, Lộ Lộ cũng nhấn mạnh bộ phim không sử dụng giới hạn tính toán để “câu khách”. “Tôi làm phim không quan trọng vấn đề giới tính, cho dù bạn là ai hay làm gì thì đó cũng là một màu sắc của xã hội chứ tôi không cố tình đưa nó lên. Tôi không làm mọi thứ đều bị” lố “, tôi chỉ mong người nhìn thấy nội dung phim và sự cố gắng của các bạn diễn viên “, chủ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời cho biết.

\N

Lô tô Sài Gòn Tân Thời ra mắt web-drama đề tài thể thao - ảnh 3

Lộ Lộ cho biết web-drama này là nơi để các thành viên trong đoàn có cơ hội thể hiện tài năng diễn xuất

Được biết, web-drama này kể về cuộc đua ngôi vô địch ở giải đấu trong một học viện cầu lông giữa Đạt (Mậu Đạt) và Lộc (Nguyễn Phước Lộc). Hai chàng trai có điểm xuất phát đối lập nhau nhưng cùng có điểm chung là niềm đam mê thể thao và đều là người đồng tính. Mặc dù bộ phim chỉ có 4 tập nhưng “bà bầu” Lộ Lộ tưởng tượng có thể cảm nhận được về khát vọng được sống là chính mình của các nhân vật.

Phim Đội bóng cầu lông chính thức được phát vào tối đa 12.10 trên YouTube. Đối với sản phẩm lần này, Lộ Lộ kỳ vọng đây sẽ là bàn đạp để cô có thêm động lực thực hiện một bộ phim điện ảnh trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.