Giải trí

Lộ diện dàn diễn viên ‘Lật mặt 6’ của Lý Hải

Chiều 28/9, Lý Hải và vợ Minh Hà tổ chức họp báo giới thiệu dự án 6. Lật và phi hành đoàn cho công chúng. Sau thời gian dài ấp ủ, lên kịch bản và tính toán sản xuất, Lý Hải đã công bố đứa con tinh thần mới nhất của mình sẽ mang tên Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh, dự kiến ​​ra rạp vào dịp lễ 30/4 năm sau. Bên cạnh đó, dàn diễn viên của 6. Lật cũng đã chính thức lộ diện, quy tụ nhiều tên tuổi quen thuộc của điện ảnh Việt Nam và những nhân tố mới đầy tiềm năng.

Lộ diện dàn diễn viên tham gia 'Gương mặt thân quen 6' của Lý Hải - ảnh 1

Dàn diễn viên của 6. Lật Chính thức tiết lộ

Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh Có lẽ là phần mà Lý Hải “chiêu mộ” nhiều diễn viên nhất. Sau nhiều vòng casting cả online và offline với hàng nghìn đơn đăng ký, Lý Hải đã chọn Trung Dũng, Huy Khánh, Quốc Cường, Thanh Thức, Tiết Cương là những cái tên quen thuộc tham gia tuyến nhân vật chính. Phim mới cũng đánh dấu sự trở lại của Huy Khánh với dòng phim này khi anh từng tham gia Lật 3, Lật 4.

Quay lại 6. LậtHuy Khánh tâm sự: “Kịch bản lần này rất nặng nên Lý Hải đã chọn những đàn anh, đàn chị gạo cội đảm nhận những nhân vật nặng ký vì nhân vật nào cũng phải biết nhập vai và diễn xuất tốt. Anh Lý Hải thường làm phim sau hay hơn Phần trước, bất ngờ từ kịch bản và tình tiết phim luôn gay cấn, hấp dẫn Còn Trung Dũng, dù chưa thể tiết lộ nhiều về vai diễn của mình nhưng nam diễn viên cho biết anh đã rất nỗ lực để có hình thể đẹp và đủ sức khỏe để tham gia bộ phim.

Lộ diện dàn diễn viên 'Lật mặt 6' của Lý Hải - ảnh 2

6. Lật quy tụ nhiều diễn viên nam gạo cội của làng điện ảnh Việt Nam như Quốc Cường, Tiết Cương, Trung Dũng, Huy Khánh

Lộ diện dàn diễn viên tham gia 'Gương mặt thân quen 6' của Lý Hải - ảnh 3

Ngoài Diệp Bảo Ngọc là gương mặt quen thuộc, các vai nữ còn lại của 6. Lật tất cả đều được đặt cho những cái tên mới

Ngoài các diễn viên gạo cội, Diệp Bảo Ngọc còn gây chú ý khi tái xuất điện ảnh với vai nữ chính của 6. Lật bên cạnh gương mặt mới Từ Trì. Người đẹp sinh năm 1993 cho biết dù là diễn viên chuyên nghiệp, bản thân cũng phải đi casting như bao người khác nhưng không nhận được sự ưu ái nào từ vợ chồng Lý Hải. Tuy nhiên, Diệp Bảo Ngọc cũng rất xúc động khi trở lại phim ảnh sau nhiều năm tạm nghỉ hoạt động nghệ thuật để chăm lo cho gia đình.

\N

“Vài năm trở lại đây, tôi không xuất hiện nhiều vì muốn dành thời gian làm tròn bổn phận của người mẹ. Hiện tại, khi gia đình, công việc kinh doanh ổn định và con cái đã đủ lớn, tôi quyết tâm dành thời gian của mình. dành nhiều thời gian hơn cho nghệ thuật và cảm ơn khán giả đã yêu mến mình bằng một tác phẩm chất lượng. Tôi luôn tôn trọng anh Lý Hải vì anh ấy là một nghệ sĩ rất sâu sắc, thành tích mà anh Hải đặt ra cho diễn viên cũng rất cao nên đã đến lúc làm việc với anh ấy trong 6. Lật Lần này là cơ hội lớn để tôi thử thách và rèn giũa bản thân “, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ với Thiếu niên.

Lộ diện dàn diễn viên tham gia 'Gương mặt thân quen 6' của Lý Hải - ảnh 4

Diệp Bảo Ngọc cho biết cô khá tự tin khi tham gia 6. Lật

Như đã chia sẻ trước đó, Lý Hải cho biết anh muốn mở rộng cơ hội và khơi nguồn đam mê diễn xuất cho mọi người. Vì thế, 6. Lật Ngoài ra còn có những cái tên chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng: Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm và diễn viên nhí Nguyễn Cao Thùy Linh. Các diễn viên được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho thương hiệu Lật mặt của Lý Hải.

Với 6. Lật, Lý Hải tiếp tục tìm kiếm bối cảnh miền Tây quê mình. Anh cho biết, anh chọn bối cảnh làng nghề làm chiếu đang có nguy cơ mai một vì muốn góp phần gìn giữ và quảng bá đến khán giả một nghề truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Lộ diện dàn diễn viên tham gia 'Gương mặt thân quen 6' của Lý Hải - ảnh 5

Lý Hải và Minh Hà khẳng định không muốn gây chú ý bằng số tiền đầu tư cho phim

Khi được hỏi về kinh phí đầu tư cho phim, nhà sản xuất Minh Hà từ chối tiết lộ. Vợ Lý Hải cho biết đoàn phim muốn 6. Lật thu hút khán giả bằng chất lượng và sự tin tưởng mà công chúng dành cho thương hiệu Lật mặt không phải vì những con số. Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh Dự kiến ​​khởi quay vào tháng 10 và công chiếu vào dịp lễ 30/4 năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *