Tin Game

Liên minh huyền thoại: Nhiều huyền thoại LCS trở thành đặc vụ tự do vào cuối năm nay | SharingFunVN

League Of Legends Championship Series (LCS) – Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cao cấp nhất Bắc Mỹ sẽ có một số tuyển thủ hết hạn hợp đồng với tổ chức vào tháng 11 này. Mặc dù không có nhiều như LEC, nhưng nhiều cái tên đáng chú ý của LEC sẽ là trung tâm của kỳ chuyển nhượng năm nay.

100 tên trộm

Chỉ có một người chơi hết hạn hợp đồng với 100 Thieves trong mùa giải này, và đó không ai khác chính là người đi đường trên của đội: Kim “Ssumday” Chan-ho. Cầu thủ người Hàn Quốc vẫn đang có phong độ cao dù đã có một sự nghiệp thi đấu khá dài và thành công tại quê nhà cũng như Bắc Mỹ trong thời gian gần đây. Rất nhiều đội có thể muốn ký hợp đồng với anh ấy, đặc biệt là với những thay đổi tiềm năng ở đường trên trong LCS sắp tới.

Dignitas

AD carry Toàn “Neo” Tran của đội sẽ trở thành nhân vật miễn phí trong tháng 11 này. Mặc dù đây không phải là một người chơi được chú ý quá nhiều, nhưng bất kỳ đại lý tự do nào cũng có thể dễ dàng ký hợp đồng với một tổ chức chuyên nghiệp. Tương tự, người đi đường trên của đội hiện tại, Noh “Gamsu” Yeong-jin, cũng đang có một sự nghiệp ấn tượng với một số môn thể thao điện tử khác.

Evil Geniuses

Chuyển nhượng LCS 1

Tình hình hiện tại của EG cũng giống như 100 Thieves. Toàn bộ đội hình của họ được đảm bảo còn hợp đồng, ngoại trừ người đi đường trên. Cựu vô địch CKTG Jeong “Impact” Eon-young sẽ muốn khám phá các lựa chọn phù hợp với anh ấy trong thời gian tới, trừ khi Evil Geniuses đề nghị anh ấy một thỏa thuận đủ hấp dẫn để tái ký.
Xem thêm: League of Legends: Impact trở thành tuyển thủ LCS thứ 2 trong lịch sử có cú pentakill

Những người bảo vệ vàng

Trường hợp của Milo “Pridetalker” Wehnes là một dấu hỏi lớn đối với anh chàng này khi phải rời đội trong mùa Hè vừa qua. Với quốc tịch Hà Lan, việc anh tiếp tục ở lại LCS hay trở lại LEC hay không vẫn là một dấu hỏi lớn trong tháng 11 này.

Người bất tử

Chuyển giao LCS 2

Tương tự như một số đội khác, chỉ có một tuyển thủ hết hạn hợp đồng với đội vào tháng 11: tuyển thủ hỗ trợ Lee “IgNar” Dong-geun. Có vẻ như nhiều tuyển thủ gốc Hàn đã tham gia các tổ chức thể thao điện tử ở Bắc Mỹ. Không giống như Impact hay Ssumday, IgNar vẫn chưa phải là cư dân chính thức. Nếu anh ta có thể nhận được thẻ xanh ở mùa giải tới, điều đó sẽ làm tăng giá trị của bản thân cầu thủ và có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *