Anime - Manga

Làm thế nào một nhóm những người đam mê biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn

Làm cho thế giới tốt đẹp hơn luôn là một nhiệm vụ đầy thách thức. Nhưng những nhóm đam mê như Tập đoàn thông tháinhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm toàn cầu, nỗ lực thực hiện và tiến bộ mỗi ngày.

Làm thế nào nó bắt đầu

Vào tháng 11 năm 2007, Innowise Group chỉ là một công ty nhỏ của những người đam mê công nghệ thông tin và niềm đam mê của họ không chỉ là tạo ra bất kỳ phần mềm nào mà còn tạo ra phần mềm giúp mọi người cải thiện cuộc sống của họ. Họ chuyên về phát triển phần mềm trên .NETJava và PHP.

Mở rộng và trở thành một công ty phát triển phần mềm quốc tế thực sự

Trong hơn 15 năm, nhóm của chúng tôi đã phát triển từ hơn chục nhà phát triển thành 1000 chuyên gia CNTT lành nghề, mỗi người trong số họ đều là những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực của mình. Với kho công nghệ đa dạng và chuyên môn sâu rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm hàng đầu.

Innowise Group đã tập hợp các nhà khoa học và kỹ sư dữ liệu hàng đầu, nhà phát triển phần mềm và kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, nhà phân tích kinh doanh và các chuyên gia khác để trở thành trung tâm cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng cao.

Tại thời điểm này, Innowise Group phục vụ cho một loạt các ngành công nghiệp và cơ sở khách hàng. Các dịch vụ của nó bao gồm từ phát triển phần mềm thuê ngoài hoặc dịch vụ tăng cường nhân viên đến phát triển phần mềm toàn chu trình, bắt đầu bằng phân tích kinh doanh và bằng chứng về khái niệm cho đến giải pháp hoạt động đầy đủ và bảo trì.

Cuối cùng, Innowise Group đã trở thành một trong những công ty phát triển phần mềm tùy chỉnh và tăng cường nhân viên phát triển nhanh nhất với nhiều phần thưởng và đánh giá tích cực. Innowise Group là một trong những công ty dẫn đầu trong danh sách 100 Gia công phần mềm Toàn cầu năm 2022 do IAOP sản xuất và được Clutch xếp hạng thứ 5 trong số các nhà cung cấp dịch vụ B2B có tốc độ tăng trưởng bền vững hàng đầu.

Nó không chỉ là về phát triển phần mềm gia công phần mềm

Làm việc trong lĩnh vực tăng cường nhân viên và phát triển phần mềm tùy chỉnh không phải là động lực duy nhất cho phong trào của công ty. Innowise Group đang thực hiện các dự án đầy tham vọng của riêng mình.

Một trong số đó là VOKA — một giải pháp y tế đa nền tảng được thiết kế riêng bao gồm VOKA.io, một trợ lý phẫu thuật thực tế hỗn hợp cho Microsoft HoloLens và VOKA Pathology 3D, một danh mục các bệnh lý ở người được đóng gói trong một ứng dụng di động. Được sử dụng bởi các bác sĩ lâm sàng trong các lĩnh vực tim mạch, phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật ung thư và chấn thương, và các sinh viên y khoa từ khắp nơi trên thế giới (Mỹ, Đức, Ý, Nga, Ấn Độ, Ả Rập Saudi, UAE, v.v.), VOKA là một trong những các dự án tâm huyết được biết đến rộng rãi nhất từ ​​Tập đoàn Innowise.
Ngoài VOKA, nhóm của Innowise Group đang thực hiện một loạt các dự án cá nhân cho cả mục đích sử dụng nội bộ và đối tượng bên ngoài.

Tất cả mọi thứ đã được cân nhắc

Tập đoàn Innowise đang hợp nhất những tài năng xuất sắc trên khắp thế giới không chỉ để xây dựng phần mềm mà còn tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn thông qua các giải pháp của mình. Chúng tôi tìm kiếm chuyên môn kỹ thuật sâu sắc, cách tiếp cận sáng tạo để giải quyết vấn đề và tư duy cởi mở mong muốn đón nhận sự đổi mới và phát triển.

Các nguyên tắc chính của chúng tôi là năng lực, hiệu quả và khả năng thích ứng: nếu một dự án đòi hỏi khối lượng công việc cao, nhóm Innowise Group có thể nhanh chóng thành lập một nhóm chuyên trách và tìm kiếm chuyên môn cần thiết để cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao. Thái độ và sự chăm chỉ của chúng tôi đã mang lại cho chúng tôi một lượng lớn khách hàng trung thành đến từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Nhóm đã phát triển đáng kể trong những năm qua, nhưng chúng tôi vẫn là một nhóm gồm những người đam mê đam mê các công nghệ tiên tiến và giải pháp tiên tiến nhất. Mỗi thành viên trong nhóm của chúng tôi đều cố gắng biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn và làm việc không mệt mỏi để cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể. Chúng tôi phát triển và phát triển, nhưng các giá trị của chúng tôi không thay đổi theo thời gian và nhóm của chúng tôi là tài sản tốt nhất của chúng tôi trong việc nuôi dưỡng tất cả những điều chúng tôi quan tâm và ủng hộ – niềm tin, sự hợp tác và quan trọng nhất là phần mềm tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *