Đời sống

Kim Kardashian đeo hoa tai thẻ tín dụng

Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian gây chú ý khi đeo bông tai Balenciaga hình thẻ tín dụng, giá 425 USD (hơn 10 triệu đồng).

Người đẹp phối khuyên tai với tất cao cổ và quần ngố – bốt hai trong một đến buổi ghi hình The Kardashians phần hai trên Chào buổi sáng Châu Mỹmột. Theo Pagesix, thiết kế thẻ tín dụng là một trong những phụ kiện được săn lùng của Balenciaga, có giá 425 USD, hiện đã cháy hàng. Sản phẩm thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2020, gợi nhớ đến thẻ đen American Express.

Một số khán giả đã trêu chọc Kim trên Twitter, trong đó có người viết: “Họ dùng cái này để thanh toán à? Cô ấy dùng nó để quẹt thẻ lúc thanh toán à?”.

Kim Kardashian đeo hoa tai hình thẻ tín dụng trên phố New York.  Ảnh: GC Images

Kim Kardashian đeo hoa tai hình thẻ tín dụng trên phố New York. Hình ảnh: Hình ảnh GC

Ngoài đôi hoa tai, Kim còn mang một chiếc túi Hourglass bằng lông thật của Balenciaga, có giá 2.300 USD. Hơn một năm trở lại đây, cô có mối quan hệ thân thiết với nhà mốt này. Vào tháng 3, khi đi xem show của công ty, Kim đã thu hút sự chú ý với bộ đồ catuit làm từ những miếng băng dính màu vàng quấn quanh người. Người đẹp cũng được mời catwalk trong show diễn cao cấp của Balenciaga vào tháng 7. Kim viết trên trang cá nhân rằng được trình diễn trong show Haute Couture là “giấc mơ trở thành hiện thực”.

Kim Kardashian sinh năm 1980, được biết đến qua chương trình truyền hình thực tế Theo kịp với The Kardashians. Nhiều năm qua, cô nổi tiếng ở Hollywood với hàng trăm triệu lượt theo dõi qua mạng xã hội. Người đẹp xuất hiện trong một số bộ phim như Bộ phim thảm họa (2008), Sâu trong thung lũng (2009) hay Cám dỗ: Lời thú nhận của một cố vấn hôn nhân (2013). Vào tháng 8, Kim cho biết cô vừa trải qua một cuộc điều trị làm đẹp bằng laser để giữ cho bộ ngực của mình được thon gọn.

Robins (theo Pagesix)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *