Tin Game

Kết quả giải vô địch thế giới ngày 1/10: FNC và DRX giữ mạch bất bại, thống trị hai bảng A và B | SharingFunVN

Sau hai ngày đầu tiên của Vòng khởi động Giải vô địch thế giới 2022, DRX và FNC đã trở thành những cái tên sáng giá cho vị trí số 1 của bảng đấu.

Khép lại ngày thứ hai của Vòng khởi động Giải vô địch thế giới 2022, mỗi bảng đã lộ diện những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí số 1 và tấm vé tham dự Sự kiện chính.

Deft - ngôi sao của DRX háo hức bước vào Vòng bảng CKTG 2022.

Deft – ngôi sao của DRX đang rất háo hức bước vào Vòng bảng CKTG 2022.

Ở trận đấu đầu tiên, có lẽ người hâm mộ vô cùng hoang mang vì đâu đâu cũng có những bất ngờ. Ví dụ, FNC đã có một pha giao tranh tổng mạnh ở giai đoạn đầu với Lee Sin hoặc LeBlanc nhưng lại để DFM dẫn trước rất nhiều về số điểm hạ gục.

Tiếp đến là việc DFM có pha combat mạnh ở nửa sau trận đấu, nhưng họ lại “quăng trận đấu rất mạnh” và tạo cơ hội cho FNC lật ngược thế cờ để giành chiến thắng.

Điểm nổi bật FNC vs DFM [Vòng Khởi Động – Ngày 2 – CKTG 2022][01.10.2022]

Ở trận đấu thứ 2, dù EG được đánh giá cao hơn nhưng đội tuyển này đã gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn đi đường. Giữa trận đấu, LLL đã có những pha “tự hủy” và đẩy chiến thắng vào tay EG.

Highlights EG vs LLL [Vòng Khởi Động – Ngày 2 – CKTG 2022][01.10.2022]

Trong nửa đầu trận đấu, ISG đã thi đấu khá tốt với những pha gank ở nửa trên bản đồ. Nhưng ở nửa dưới của bản đồ, Froggy và Shogun đã chơi rất tốt và mang về cho SGB rất nhiều lợi thế. Cuối cùng, Shogun đã bỏ túi một cú Penta Kill với Aphelios và cùng với SGB giành chiến thắng áp đảo trước ISG.

Điểm nổi bật giữa SGB và ISG [Vòng Khởi Động – Ngày 2 – CKTG 2022][01.10.2022]

Trước một đối thủ đang rất “khát” chiến thắng như DFM, CHF đã thể hiện phong độ khá thấp và liên tục mắc sai lầm ở mọi vị trí. Cuối cùng, DFM tràn vào đường giữa và kết thúc trận đấu ở phút thứ 30.

Điểm nổi bật DFM vs CHF [Vòng Khởi Động – Ngày 2 – CKTG 2022][01.10.2022]

Trong trận đấu với EG, BYG đã chọn một đội mạnh để mở giao tranh với hàng loạt tướng càn quét như Aatrox, Vi, Rakan và Akali. Nhưng mỗi khi giao tranh nổ ra, những ulti quan trọng của BYG lại không được sử dụng hiệu quả và dần để EG dẫn trước rất nhiều. Cuối cùng, EG ăn được Baron và nhẹ nhàng kết thúc trận đấu ở phút 32.

Highlights EG vs BYG [Vòng Khởi Động – Ngày 2 – CKTG 2022][01.10.2022]

Trong trận đấu với SGB, DRX đã có rất nhiều nhà vô địch thuận tay và chơi thực sự tốt. Những con bài như Irelia, Graves hay Galio của SGB hoàn toàn có thể phản đòn và không thể đột biến trước DRX. Với sức mạnh áp đảo, DRX kết thúc trận đấu ở phút thứ 25.

Điểm nổi bật DRX so với SGB [Vòng Khởi Động – Ngày 2 – CKTG 2022][01.10.2022]

Trong giai đoạn đi đường, RNG đã thể hiện sức mạnh vô cùng ấn tượng khi vượt trội hoàn toàn MAD về điểm hạ gục. Nhờ đó, RNG vẫn giữ được khả năng tăng buff của mình mặc dù có một số vị trí bị mất chỉ số lính. Giai đoạn giữa trận, RNG liên tục thể hiện khả năng phối hợp nhịp nhàng và hủy diệt MAD, cuối cùng kết thúc trận đấu ở phút 33.

Điểm nổi bật MAD vs RNG [Vòng Khởi Động – Ngày 2 – CKTG 2022][01.10.2022]

Trong trận đấu cuối cùng trong ngày hôm nay, IW gần như bị DRX đè bẹp ở mọi vị trí trên bản đồ. Sự chênh lệch về kỹ năng cá nhân và chiến thuật là quá lớn, thậm chí Akali của Zeka còn có tới 25 điểm cộng dồn Sách Linh hồn Mejai. Trận chung kết kết thúc ở phút 27 với chiến thắng áp đảo dành cho DRX.

DRX "chơi" trong ngôi nhà chính của IW để "cày KPI" KDA.

DRX “chơi” trong nhà chính của IW để “cày KPI” KDA.

SGB ​​tạm thời nằm trong top 2 bảng B cùng với MAD Lions.

SGB ​​tạm thời nằm trong top 2 bảng B cùng với MAD Lions.

Sau ngày thi đấu hôm nay, DRX và FNC đều bất bại và độc chiếm vị trí top 1 trong bảng đấu của mình. Về phần đại diện Việt Nam, Saigon Buffalo hiện đang có kết quả 2-1 và tạm xếp ở vị trí thứ 2 cùng với MAD Lions.

Xem thêm: Lịch thi đấu Vòng khởi động Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 mới nhất hôm nay

Vòng khởi động Worlds Worlds 2022 drx fnc League of Legends Saigon Buffalo sgb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *