Anime - Manga

Kageki Shojo của Kumiko Saiki !! Manga ra mắt 1 tập – Tin tức

Tác giả mất cha hồi đầu tháng


Số tháng 12 của Hakusensha‘S Làn điệu tạp chí tiết lộ vào thứ sáu rằng Kumiko Saiki‘S Kageki Shojo !! manga đã không xuất hiện trong số này do hoàn cảnh cá nhân của Saiki. Manga sẽ tiếp tục trong số tiếp theo vào ngày 26 tháng 12.

Saiki giải thích thêm trong một chủ đề Twitter rằng con mèo yêu quý của cô đã qua đời vào cuối mùa hè, và trong khi cô vẫn đau buồn về sự mất mát đó, cha cô đột ngột qua đời vào đầu tháng này. Saiki nói thêm rằng hai cái chết là lý do khiến manga tạm dừng phát hành vào tháng 12, vì cô ấy nói rằng tinh thần và thể chất là không thể để cô ấy hoàn thành chương.

Saiki đăng nhiều kỳ manga gốc dưới tiêu đề Kageki Shoujo! (với một dấu chấm than) trong Shueisha‘S Nhảy Kai tạp chí từ năm 2012 đến năm 2014, và kết thúc việc đăng nhiều kỳ ban đầu sau khi tạp chí ngừng xuất bản vào tháng 10 năm 2014.

Saiki sau đó đã ra mắt manga phần tiếp theo đang diễn ra với tựa đề Kageki Shoujo !! (với hai dấu chấm than) trong Làn điệu vào năm 2015. Manga được đề cử cho Manga Shōjo hay nhất trong KodanshaGiải thưởng Manga hàng năm lần thứ 44 vào năm 2020. Hakusensha phát hành tập thứ 12 vào ngày 5 tháng 4.

Shueisha đã xuất bản bộ truyện tranh gốc trong hai tập, nhưng đã phát hành lại bộ truyện trong một tập tổng hợp vào tháng 3 năm 2019 với tiêu đề Kageki Shoujo !!. Seven Seas Entertainment đã phát hành manga trong một tập omnibus bằng tiếng Anh dưới tiêu đề Kageki Shoujo !!. Seven Seas cũng đang phát hành Kageki Shojo !! bằng tiếng Anh, và nó sẽ phát hành tập thứ bảy vào ngày 20 tháng 12.

Seven Seas mô tả câu chuyện:

Ngay từ khi còn là một cô bé, Sarasa đã muốn được nhận giải Oscar như một phần của Đoàn diễn xuất Kouka, một đoàn diễn toàn nữ tương tự như Takarazuka Revue. Nhưng trước khi làm được điều đó, cô phải theo học hai năm tại Trường Nghệ thuật Sân khấu và Âm nhạc Kouka. Khi Sarasa luyện tập ca hát, nhảy múa và diễn xuất, cô ấy trở nên thân thiết hơn với các cô gái khác trong năm của mình, bao gồm cả bạn cùng phòng của cô ấy, cựu thần tượng J nghiêm khắc, Ai. Mặc dù Sarasa rất giỏi trong việc kết bạn, nhưng bản tính thẳng thắn và tham vọng lớn của cô cũng khiến cô có rất nhiều kẻ thù.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào tháng 7 năm 2021. Funimation đã phát trực tuyến loạt phim và cũng phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh. Funimation sau đó phát hành loạt phim trên video gia đình vào ngày 31 tháng 5.

Nguồn: Làn điệu Số tháng 12, Kumiko SaikiTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *