Anime - Manga

Jujutsu Kaisen Season 2 công bố Visual Teaser đầu tiên

Một tác phẩm nghệ thuật quảng cáo mới đã mang đến cho người hâm mộ Jujutsu Kaisen cái nhìn đầu tiên về Phần 2.

Hình ảnh teaser đầu tiên đã được đăng trên Twitter chính thức của bộ truyện và có sự góp mặt của Gojo Satoru, Suguru Geto và Ieiri Shoko từ những ngày còn đi học. Đáng chú ý, một cặp kính đen đã thay thế cho chiếc khăn bịt mắt mang tính biểu tượng của Gojo. Hình ảnh cũng xác nhận rằng Jujutsu Kaisen Season 2 sẽ được phát hành vào năm sau.

Thương hiệu Jujutsu Kaisen cực kỳ nổi tiếng bắt đầu vào tháng 3 năm 2018 khi Gege Akutami lần đầu tiên xuất bản bộ truyện tranh đang phát hành của mình trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha và có 20 tập tankōbon. Câu chuyện kể về cậu học sinh trung học Yuji Itadori sau khi cậu nuốt phải ngón tay thối của Ryomen Sukuna – Vua của lời nguyền, dẫn đến việc một nhóm Pháp sư cố gắng chiêu mộ cậu. Bộ truyện đã bán được hơn 70 triệu bản trên toàn cầu và bộ truyện đã nhận được sự công nhận từ các tổ chức giải thưởng danh tiếng trong ngành, bao gồm đề cử cho hạng mục manga tại Shogakukuan Manga Awards và chiến thắng tại Shogakukuan Manga Awards. Giải thưởng truyện tranh Tsutaya 2019.

Thành công của Jujutsu Kaisen Season 1

Mùa đầu tiên của anime Jujutsu Kaisen chuyển thể bởi MAPPA (Attack on Titan: The Final Season) được công chiếu vào tháng 10 năm 2020. Anime được đạo diễn bởi Sung Hoo Park (Zombie Land Saga) và được viết bởi Hiroshi Seko (Mob Psycho 100) phiên bản, nhanh chóng thu được một lượng lớn người theo dõi, trở thành anime được xem nhiều thứ hai trên Crunchyroll vào năm 2020. Phim cũng tiếp tục giành được Anime của năm, Nhân vật phản diện hay nhất và Phần kết hay nhất tại Lễ trao giải Crunchyroll Anime lần thứ 5, cũng như Anime truyền hình hay nhất và Kịch bản hay nhất tại Newtype Anime Awards.

Một bộ phim ăn khách, Jujutsu Kaisen 0, được phát hành vào cuối năm 2021. Phim thu về hơn 10 tỷ yên (khoảng 89 triệu đô la) tại phòng vé Nhật Bản và hơn 24,25 tỷ yên (khoảng 180 triệu đô la) tại phòng vé Nhật Bản. ) trên toàn thế giới, trở thành một trong 10 phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại, cùng với các tác phẩm kinh điển của Studio Ghibli như Spirited Away và Princess Mononoke.

Trong khi một số thông tin về mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen đã có sẵn – đáng chú ý nhất là sự trở lại của Yuta Okkotsu được người hâm mộ yêu thích – thì một vài chi tiết đã được xác nhận. Một trong những tin đồn chưa được xác nhận bao gồm sự trở lại của dàn diễn viên lồng tiếng và đội ngũ sáng tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *