Đời sống

James Gunn kết hôn – VnExpress Giải trí

Đạo diễn James Gunn kết hôn với diễn viên Jennifer Holland sau hơn 7 năm bên nhau.

Giám đốc Những người bảo vệ thiên hà đã đăng lên Instagram những khoảnh khắc trong lễ cưới vào ngày 29/9 tại Aspen, Colorado, Mỹ và viết: “Cuối cùng thì tôi cũng kết hôn với tình yêu của đời mình”. Cô dâu Holland mặc một chiếc váy cưới trắng xuyên thấu, và Gunn mặc một bộ vest xanh ngọc lục bảo.

Những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới của James Gunn, Jennifer Holland.  Ảnh: Instagram Jenniferlholland

Khoảnh khắc đám cưới của James Gunn, Jennifer Holland. Hình ảnh: Instagram Jenniferlholland

James Gunn cho biết đám cưới diễn ra trong không gian đẹp như tranh vẽ, với “vị khách không mời” là một con nai đi lạc ở bìa rừng gần đó khi buổi lễ bắt đầu. Những người có mặt rất thích thú với sự xuất hiện của “nhân vật” này trong các khung hình. Đạo diễn nói, “Thật là một ngày tuyệt vời khi tổ chức đám cưới của chúng tôi với sự hiện diện của gia đình và bạn bè.”

Holland cũng đã đăng Instagram chuỗi khoảnh khắc trong ngày trọng đại. Cô cảm ơn Gunn vì đã “chia sẻ tình yêu, cuộc sống và gia đình của bạn với tôi”. Cô nói thêm: “Cảm ơn vì đã chọn tôi, mang đến cho tôi niềm vui qua tiếng cười. Chúng tôi sẽ gắn bó và cùng nhau làm nhiều điều trong suốt bảy năm qua”.

James Gunn, Jennifer Holland đều tươi cười trong hôn lễ.  Ảnh: Instagram Jenniferlholland

James Gunn, Jennifer Holland đều tươi cười trong hôn lễ. Hình ảnh: Instagram Jenniferlholland

Gunn và Holland hẹn hò từ năm 2015. Trước đó, nhà làm phim đã kết hôn với Jenna Fischer của Văn phòng 2000, ly hôn năm 2008.

James Gunn sinh năm 1966, là một trong những đạo diễn chính của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tôi đã làm hai phần Những người bảo vệ thiên hà phổ biến và đang chuẩn bị phần thứ ba. Ngoài ra, Gunn còn là một trong những giám đốc sản xuất của Avengers: Cuộc chiến vô cực. Vào tháng 7 năm 2018, James Gunn bị sa thải khỏi vị trí giám đốc Guardians of the Galaxy 3 sau khi Disney phát hiện ra những trò đùa về ấu dâm và cưỡng hiếp trong một số bài đăng trên Twitter. Đến tháng 3 năm 2019, nhà làm phim đã được Marvel tái bổ nhiệm.

Jennifer Holland sinh năm 1987, là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến với vai Emilia Harcourt trong phim đội cảm tử, truyền hình nhiều tập Người hòa bình. Cô cũng xuất hiện với vai Ashley trong American Pie Presents: The Book of Love.

Tấn Cao (theo ET)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *