Anime - Manga

In the Dog “House” – AniRecs Anime Blog

Chúng ta luôn coi rồng là sinh vật kiêu hãnh và nguy hiểm. Họ thở ra lửa. Họ nghiền nát mọi người dưới chân. Họ gây lãng phí cho những người xung quanh. Họ tích trữ vàng. Chúng có thể bay. Ý tôi là, HỌ CÓ THỂ BAY!!! Bạn không muốn gây rối với họ. Ngay cả những người dũng cảm nhất cũng phải suy nghĩ lại khi phải đối đầu với những con rồng, ngay cả khi đó là một con rồng ‘nhỏ’. (Hahahaha! Bạn nói ‘chút’ như thể nó tạo nên sự khác biệt! Hahahahahaha!). Chà, chuyện gì sẽ xảy ra nếu con rồng cũng to lớn như những kẻ ngu ngốc như chúng ta? Điều gì sẽ xảy ra nếu thay vì bay vút qua bầu trời, che khuất mặt trời và truyền cảm hứng sợ hãi và run rẩy, họ cũng bất hạnh như những người phàm trần? Đó là ý tưởng đằng sau “Rồng đi săn nhà” (“Rồng, tức là của bạn” hoặcThanh Long, Mua Nhà”.)

Trên đó là Letty, một con rồng đỏ, nổi tiếng và đáng sợ vì sự hung ác của chúng. Ngoại trừ Letty, một người nhút nhát, yếu đuối và không chắc chắn về bản thân. Do sự vụng về của mình, một trong những quả trứng rồng của gia đình đã bị đánh cắp ngay trước mũi anh ta. Cha, hoàn toàn chán ghét điều này, đuổi anh ta ra khỏi nhà và bây giờ Letty phải tìm đường đến với thế giới, lạnh lẽo, cô đơn và không được yêu thương.

Cuối cùng anh ta được hướng dẫn để tìm kiến ​​​​trúc sư yêu tinh, ảo thuật gia và đại lý bất động sản nổi tiếng, Dearie. Cùng nhau, họ thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm hoặc xây dựng cho Letty một nơi ở phù hợp với nhu cầu, mong muốn và mong muốn của anh ta. Bộ truyện kể chi tiết về những cuộc phiêu lưu và đấu tranh nhiều mặt mà cả hai phải trải qua để lên kế hoạch cho tương lai.

Ếch Kermit từng nói với chúng ta rằng không dễ để có màu xanh. Chà, trở thành một con rồng đỏ cũng không phải là chuyện dễ dàng. Letty bị choáng ngợp về những gì cần thiết và yêu cầu đối với anh ấy để ra thế giới bên ngoài và anh ấy không chuẩn bị tốt cho việc này. Vì rồng sống rất lâu nên anh ta là một thiếu niên non nớt, nông cạn, gần như không biết gì. Dearie cố gắng hết sức để giúp đỡ anh ấy, nhưng có quá nhiều điều mà Letty chưa biết, anh ấy bị tê liệt bởi sự do dự, không chắc chắn và sự non nớt thực sự. Và những ngôi nhà anh ấy nhìn thấy!

Chúng là những ngôi nhà tuyệt vời, nhưng chúng quá xa hoa đối với sở thích đơn giản của Letty. Và nếu điều này vẫn chưa đủ tồi tệ, thì anh ta còn bị bốn anh hùng đeo bám (bị rồng?), những người không muốn gì hơn là hoàn thành nhiệm vụ CỦA HỌ và giết chết tân sinh viên trẻ tuổi của chúng ta. Và vảy rồng có giá tốt.

Nếu bạn đã từng đi săn nhà hoặc tìm kiếm một căn hộ, bạn sẽ biết cảm giác được chỉ cho những nơi tuyệt vời mà bạn không thể mua được, hoặc những nơi giá cả phải chăng nằm trong khu vực chiến sự của một khu phố. Dearie, với uy tín của mình, hoàn toàn cam kết giúp đỡ Letty, nhưng với việc Letty phải lớn nhanh, điều đó có thể trở nên mệt mỏi. Tuy nhiên, với mức độ cống hiến mà họ có để hoàn thành công việc, họ tiếp tục.

Những nhà vô địch thực sự của bộ truyện là những địa điểm mà họ kiểm tra. Họ hoàn toàn cuồng loạn trong bài thuyết trình của họ. Chăm sóc cho một lâu đài bỏ hoang đầy bẫy mìn? KHÔNG? Một ngục tối đấu sĩ, nơi bạn sẽ phải chiến đấu mọi lúc, nhưng họ có những căn phòng lớn? KHÔNG? Một hang động nơi sinh sống của các phù thủy thân thiện? KHÔNG? Xây dựng một ngôi nhà từ đầu? KHÔNG? Một lều tuyết to lớn? KHÔNG?

Nhưng đó không phải là tất cả cách tiếp cận Ngôi nhà của tuần. Letty nhiều lần bị thử thách để vượt qua những gì anh ấy nghĩ mình có thể làm, để thực sự quan tâm đến người khác. Bạn thực sự thấy một tầm cỡ của sự phát triển cảm xúc trong suốt hành trình gian khổ. Có một phần kết thúc rất hấp dẫn, nhưng cuộc săn lùng vẫn tiếp tục, khi chúng ta chờ đợi phần thứ hai.

Say sưa? Có và không. Nó có thể lấy nó, nhưng tôi không cảm thấy nó cần phải bị đẩy ra trong một ngày. Tôi sẽ áp dụng cách tiếp cận 3-4-5 và chia nhỏ nó theo cách đó, xem nó trong ba ngày, vì đó là cách các cung chia nhỏ. Bạn hiểu rõ về chương trình và không cảm thấy như mình đang lướt qua nó, bỏ lỡ rất nhiều điều mà Letty đang trải qua.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Tác phẩm nghệ thuật 8 (Các quyết định nghệ thuật tốt đã được đưa ra)
Cốt truyện 8 (Câu chuyện bên lề được quan tâm nhiều hơn)
Nhịp độ 7 (Di chuyển điên cuồng)
Hiệu quả 8 (Sử dụng tốt các đoạn hồi tưởng)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép nối’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 0 (Một chương trình tương tự sẽ là “Honey and Clover”)
Bingeability 8 (Nó có thể lấy nó, nhưng bạn muốn thưởng thức sự đau khổ của Letty)

Tổng thể 8 (Cuộc sống là một buổi tập luyện)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Làm thế nào tôi có thể đủ khả năng này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *