Anime - Manga

Check-in Ngọc Thụy Hà Nội đẹp tựa Anime Nhật Bản

Cứ đến cuối tuần, giới trẻ lại tấp nập tìm kiếm những địa điểm vui chơi, thư giãn sau một tuần học tập và làm việc. Tuần này, Mực Tím sẽ review cỏ lau Ngọc Thụy tại Hà Nội. Đây là con đê phủ đầy cỏ xanh xen kẽ với những bậc thang khiến nhiều tín đồ sống ảo mê mẩn vì lên hình quá đẹp.

Bờ kè xanh mướt khiến giới trẻ mê mẩn. Ảnh: Bùi Ngọc Công.

Đê Ngọc Thụy thuộc quận Long Biên (Hà Nội). Để đến được nơi đẹp như mơ này, đầu tiên bạn sẽ đi qua cầu Chương Dương, ngay dưới chân cầu có đường rẽ vào đê, vào sâu khoảng 500m bạn sẽ thấy một không gian xanh trải dài vô tận. cuối những bờ kè xinh đẹp.

Phong cảnh ở đây đẹp như Anime của Nhật Bản. Ảnh: Hiền Mai

Đê Ngọc Thụy trải dài 4km, hai lưng đê cỏ xanh mướt; Giữa các sườn đê có cầu thang lên xuống dễ dàng. Không chỉ có thảm cỏ, cầu thang mà cả những cột đèn cũng khiến khung cảnh nơi đây thơ mộng như nền của đất nước Mặt trời mọc.

Bây giờ Hà Nội đã bước vào thu, tiết trời khá chiều lòng người, nắng không còn chói chang như mùa hè. Nhiệt độ dễ chịu hơn với nắng thu nhẹ nhàng là thời điểm lý tưởng cho một chuyến “chụp ảnh”. Bối cảnh ở đây tuy đơn giản nhưng chắc chắn là địa điểm check in cực chất ở thủ đô.

Giữa thành phố đông đúc mà có được một nơi để thư giãn như thế này thì thật tuyệt. Ảnh: Giang Nara.

Vào những ngày mát mẻ, bạn có thể một mình ra đây ngồi hóng gió, phóng tầm mắt ra xa để ngắm bức tranh bình yên này, mọi muộn phiền sẽ tan biến.

Tại đây, các ông bố là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho các con của mình.

Sẽ thật tiếc cho tuổi trẻ ở Hà Nội mà không một lần đến đê Ngọc Thụy. Ảnh: Trần Mạnh Hiếu

Cuối tuần này bạn định đi đâu?

Nếu chưa thì đi ngay con đê vào mùa lau đẹp như phim này nhé! Mặc đẹp, rủ hội bạn thân đi cùng, bạn sẽ có cả đống ảnh cực ngầu mang về nhà.

VÂN ANH

(Theo Mực Tím)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *