Giải trí

Hot girl bật khóc khi bị trai đẹp từ chối show hẹn hò

Hot girl bật khóc khi bị trai đẹp từ chối show hẹn hò - ảnh 1

Nhan sắc xinh đẹp của nữ chính Trâm Anh

Kỳ 68 Lời tỏ tình hoàn hảo lên sóng với sự xuất hiện của Trâm Anh, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Văn Lang. Ngay khi bước lên sân khấu, cô đã khiến mọi người phải trầm trồ vì vẻ ngoài xinh đẹp. Bên cạnh đó, Trâm Anh còn khoe vũ đạo đẹp mắt, mang đến không khí sôi động cho chương trình.

Trâm Anh cho biết chàng trai khiến trái tim cô rung động là Lục Trân, một vũ công của đoàn ca múa. Người đẹp chia sẻ quen nhau từ khi còn là sinh viên năm nhất Đại học Văn Lang. Khi đó, trường cô tổ chức lễ khai giảng tại sân vận động Hoa Lư, Lục Trăn là thành viên của đoàn ca múa tham gia sự kiện. Trong lần gặp gỡ đó, sức trẻ của đối phương đã khiến nữ chính rung động.

Hot girl bật khóc khi bị trai đẹp từ chối show hẹn hò - ảnh 2

Trâm Anh cho biết cô đã phải lòng Lục Trăn từ 3 năm trước

Được biết, trước đó Trâm Anh từng tham gia Ngôn ngữ tình yêu hoàn hảo để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Tuy nhiên sau một thời gian dài vẫn chưa tìm được người phù hợp, nữ chính quyết định đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. Hơn nữa, trước đó, cô bạn thân Fanny cũng đến tham gia chương trình và chinh phục thành công Vũ Thịnh. Điều đó càng khiến Trâm Anh tin tưởng sẽ thuyết phục được người con trai mình yêu bỏ đi theo mình.

\N

Sau những từ khóa, cả Lục Trân và Trâm Anh cũng chia sẻ những kỷ niệm, vui buồn để hiểu nhau hơn. Và cũng chính nhờ sự “cởi mở” của cả hai đã phần nào kéo khoảng cách của họ gần nhau hơn. Chưa dừng lại ở đó, Trâm Anh còn khiến Lục Trăn đỏ mặt vì gửi gắm thông điệp: “Đối với vũ trụ bao la, Trâm Anh chỉ là một con người nhỏ bé. Nhưng đối với Trâm Anh, Lục Trăn là cả vũ trụ”.

Hot girl bật khóc khi bị trai đẹp từ chối show hẹn hò - ảnh 3

Lục Trăn nói không với tình cảm của người khác

Đến giây phút quyết định, Lục Trăn thừa nhận cô cảm động trước tình cảm chân thành mà Trâm Anh mang lại và những điều đẹp đẽ mà cô đã làm cho anh. “Em không thể nói dối rằng em không phải lòng anh. Nhưng rung động đó không đủ để anh ra đi cùng em ”, nam chính thẳng thừng từ chối.

Nói xong, cả hai ôm nhau chào tạm biệt. Trâm Anh vẫn tươi cười vẫy tay chào Lục Trăn để anh an tâm bước đi. Tuy nhiên, khi cô bạn thân Phương Dung chạy đến an ủi, nữ chính đã không kìm được xúc động và bật khóc. Khoảnh khắc này khiến khán giả không khỏi xúc động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *