Tin Game

Hoạt hình nhật bản mang vẻ đẹp việt nam lên sóng từ nước sâm 1k lên tờ rơi treo tường | SharingFunVN

Cảnh đẹp Việt Nam luôn khiến nhiều trẻ em nước ngoài xao xuyến, trong đó có các tác giả truyện tranh và đạo diễn hoạt hình Nhật Bản.

Phim hoạt hình nhật bản miêu tả cảnh đẹp việt nam

Đất nước hình chữ S luôn khiến con rồng cháu tiên tự hào. Sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ có một không hai của văn hóa và con người Việt Nam luôn lọt vào khung hình quốc tế.

Tái sinh thất nghiệp

Mới đây nhất, nhiều fan hâm mộ đã phát hiện ra rằng ngay cả anime cũng xuất hiện rất nhiều cảnh đẹp tại Việt Nam. Trước hết, Tái sinh thất nghiệp sử dụng hình ảnh Tam Cốc – Bích Động ở Ninh Bình.

Máu +.  hoạt hình Nhật Bản

Blood + còn được phủ lên những con phố, kiến ​​trúc, xe cộ, chiếc áo dài truyền thống quen thuộc của Việt Nam.

Đầm đen: Con đường máu của Roberta

Black Lagoon: Roberta’s Blood Trail từng gây sốt với cảnh nam chính lang thang trong con hẻm nơi tường bị vẽ bậy và dán đầy tờ rơi Việt Nam.

Những đứa trẻ tuyệt vời

Một cảnh tí hon trong Fantastic Children cũng gây chú ý khi nằm giữa lòng thành phố Nhật Bản là một bà lão bán nước sâm 1k.

Phù thủy bay

Tác giả Phù thủy bay cũng dàn dựng nhân vật chính đi du ngoạn Vịnh Hạ Long và mặc áo dài. Mới đây nhất, manga Son Goal cũng lấy đề tài Việt Nam. Sắp tới manga bóng đá này cũng sẽ được chuyển thể thành anime.

manga Son Goal

Bấy nhiêu thôi cũng đủ để SharingFunVN và khán giả Việt Nam thấy được tình yêu của những bộ truyện tranh hay đạo diễn hoạt hình Nhật Bản dành cho mảnh đất và con người Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *