Anime - Manga

Hình ảnh Teaser chính thức của Anime Ragna Crimson đã được tiết lộ! Anime được lên kế hoạch vào năm 2023 với Animation Studio SILVER LINK

Silver Link Studios đã trở lại với một anime ngoạn mục khác cho lịch anime năm 2023 và chúng tôi ở đây vì điều đó! Anime Ragna Crimson đã ra mắt với loạt phim giả tưởng đen tối mà bạn đang chờ đợi. Một trong những yếu tố chính của thế giới giả tưởng luôn là những con rồng hùng vĩ và những thợ săn được huấn luyện chuyên giết chúng và anime này ở đây chỉ vì điều đó!

Bộ truyện tranh Ragna Crimson được viết và minh họa bởi Daiki Kobayashi và đã được xuất bản từ năm 2017. Bộ truyện lần đầu tiên bắt đầu được đăng nhiều kỳ trong Gangan Joker hàng tháng của Square Enix và có 11 tập đã xuất bản. Bộ truyện hiện đang diễn ra và đã bước vào vòng cung cuối cùng!

Manga Ragna Crimson được đánh giá 7.6/10 trên My Anime List!

Đoạn Phim Hoạt Hình Ragna Crimson

Trang web chính thức của anime Ragna Crimson đã phát hành video quảng cáo đầu tiên cho bộ truyện cùng với hình ảnh chính của anime!

Tóm tắt và cốt truyện của Ragna Crimson là gì?

Trong thời đại mà những thợ săn rồng phát triển mạnh và giết những con quái vật to lớn bằng vũ khí bạc của họ, hệ thống cấp bậc và vinh quang vẫn tồn tại. Ở một trong những bậc thợ săn rồng thấp nhất, Ragna tình cờ có cơ hội thành lập liên minh với Leonica, bậc thầy giết rồng với số lần giết người có lẽ là lớn nhất mà bất kỳ ai từng biết. Liên minh với thiên tài của Leonica đi kèm với một cái giá, một mối nguy hiểm chết người theo đúng nghĩa đen vì rồng không phải là loài thú thuần hóa trong bất kỳ giai đoạn nào.

Ragna muốn ở bên cạnh Leonica’s dù biết những rủi ro tiềm ẩn đi kèm với điều đó. Mọi thứ dường như thay đổi khi con rồng nguy hiểm nhất tấn công nơi trú ẩn an toàn của anh. Cuộc hành trình của Ragna trong thế giới giả tưởng này sắp quay cuồng một cách chóng mặt, vì một tương lai mà ngay cả anh cũng không thể nhìn thấy.

Ngày phát hành Anime Ragna Crimson là gì?

Anime Expo 2022 đã xác nhận bản chuyển thể anime Ragna Crimson sẽ ra mắt vào năm 2023! Mặc dù anime vẫn chưa có ngày phát hành, nhưng chúng tôi có một vài phỏng đoán hữu ích dành cho người hâm mộ.

Kể từ khi thông báo về bộ phim được đưa ra vào cuối mùa thu năm 2022 và đầu mùa anime mùa đông năm 2023. Có khả năng bộ anime sẽ được phát hành từ giữa đến cuối năm 2023, rất có thể là trong lịch anime từ Mùa hè 2023 đến Mùa thu 2023. Đó sẽ là năm mà bộ phim Black Clover và Jujutsu Kaisen Season 2 cũng sẽ ra mắt.

Bộ truyện tranh cho bộ này hiện có 11 tập được xuất bản với nhiều tập khác đang được phát hành. Bản phát hành sắp tới có thể dễ dàng là một phần duy nhất với 12-14 tập trong phần đầu tiên mà sau này có thể được gia hạn. Các chi tiết cho định dạng và lịch trình sẽ được phát hành trong những tháng tới.

Tôi có thể xem Anime Ragna Crimson ở đâu?

Bộ anime đã được cấp phép bởi Sentai Filmworks để phát trực tuyến bên ngoài châu Á. Các nền tảng phát trực tuyến khác như Muse Asia hoặc Aniplex cũng sẽ thêm nó vào thư viện của họ để phát trực tuyến sau khi mùa anime 2023 ra mắt. Loạt phim giả tưởng đen tối đã trở nên phổ biến trong thể loại truyện tranh và đoạn giới thiệu quảng cáo đã hứa hẹn một số hoạt hình ngoạn mục. Với những yếu tố này, việc lồng tiếng Anh cho anime Ragna Crimson cũng có thể sớm trở thành hiện thực dễ dàng!

Nhân vật Ragna Crimson là ai?

Dàn diễn viên anime Ragna Crimson mới chỉ tiết lộ ba thành viên cho đến nay nhưng có vẻ như bộ phim sẽ có một đội hình đáng chú ý! Dàn diễn viên chính của anime bao gồm:

  • Chiaki Kobayashi trong vai Ragna
  • Ayumu Murase trong vai Crimson
  • Inori Minase trong vai Leonica

Bộ truyện đang được sản xuất bởi Silver Link Studios, nơi được biết đến với nhiều tựa phim hoạt hình hay bao gồm My Next Life as a Villainess, The Misfit of the Demon Academy, Bofuri, v.v.! Ken Takahashi là đạo diễn của anime, Deco Akao là nhà văn và giám sát kịch bản và Shinpei Aoki là nhà thiết kế nhân vật. Hình ảnh chính thức và poster chính thức cho anime Ragna Crimson đã được phát hành và cái nhìn đầu tiên có vẻ thực sự tốt!

Câu hỏi thường gặp – Phiên bản Ragna Crimson

Q. Ragna Crimson đã xong chưa?

A. Manga của bộ này hiện có 11 tập được xuất bản trong Gangan Joker của Square Enix. Bộ truyện tranh hành động, giả tưởng đen tối đã bước vào phần cuối cùng với việc phát hành Tập 11 và sẽ kết thúc sau một vài năm nữa. Phần cuối cùng vẫn sẽ kéo dài ít nhất 2-3 tập. Tuy nhiên, việc chuyển thể anime Ragna Crimson chỉ mới bắt đầu! Bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2023 nhưng mùa anime vẫn chưa được quyết định.

Q. Đánh giá của Ragna Crimson là gì? Nó có đáng để xem không?

A. Xét về số lượng, Ragna Crimson đã làm rất tốt trên diễn đàn My Anime List cũng như doanh số bán manga thực tế. Bộ truyện có bối cảnh thế giới giả tưởng điển hình nhưng được thiết lập để đưa rồng trở lại như những kẻ phản diện đáng sợ. Cốt truyện chủ yếu xoay quanh những thợ săn Rồng của con người và mối quan hệ của họ với những con thú mà họ được trả tiền thưởng để giết.

Ragna Crimson chơi theo một số khuôn sáo về động cơ và sự phát triển tính cách của nhân vật chính nhưng viết tốt hơn về các nhân vật phản diện và nhân vật phản diện phức tạp hơn. Nhìn chung, anime chuyển thể từ bộ này chắc chắn rất đáng thử.

Hãy theo dõi để cập nhật về Ragna đỏ thẫm anime và tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết những lựa chọn hàng đầu của bạn từ những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhất, đồng thời cho chúng tôi biết tất cả những tựa phim yêu thích của bạn trong Mùa đông 2023 sắp tới mùa phim hoạt hình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *