Anime - Manga

HIDIVE Thêm Quái vật khổng lồ của Ars, Đường hầm đến mùa hè, Mirage Queen, UtaPri Maji Love ST ☆ RISH Tours Anime; Tiết lộ 4 Dubcast – Tin tức

HIDIVE đã thông báo tại hội thảo của nó tại sự kiện Anime Weekend Atlanta vào thứ Sáu rằng nó sẽ phát trực tuyến Quái vật khổng lồ của Ars anime, Mirage Queen thích xiếc anime chiếu rạp, Đường hầm đến mùa hè, lối ra của lời tạm biệt phim hoạt hình và Chuyến tham quan Utano ☆ Princesama Maji LOVE ST ☆ RISH phim hoạt hình. HIDIVE cũng sẽ phát hành Chuyến tham quan Utano ☆ Princesama Maji LOVE ST ☆ RISHĐường hầm đến mùa hè, lối ra của lời tạm biệt phim hoạt hình chiếu rạp trước khi ra mắt vào HIDIVE.

Ngoài ra, HIDIVE đã thông báo sẽ phát trực tuyến Dubcast cho anime mùa thu 2022 sau: Akiba Maid War, The Eminence in Shadow, Urusei YatsuraTái sinh thành một thanh kiếm. Công ty sẽ tiết lộ ngày ra mắt và dàn diễn viên lồng tiếng Anh vào một ngày sau đó.

HIDIVE cũng xác nhận rằng nó sẽ phát trực tuyến Ragna Crimson anime năm sau. Sentai Filmworks đã cấp phép cho bộ truyện.


Quái vật khổng lồ của Ars (Ars no Kyoju) là một anime đồng sản xuất gốc giữa DMMHIDIVE. Asahi Production đang tạo hoạt ảnh cho loạt phim. Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023 và là một phần của HIDIVEmùa simulcast mùa đông năm 2023.

HIDIVE mô tả loạt bài:

Những con thú vĩ đại đã tạo ra vùng đất, nhưng con người đã đánh cắp nó. Tức giận, các con thú bắt đầu ăn thịt con người, họ đã kêu gọi các vị thần để chiến đấu với các con thú. Trong thời đại của thanh kiếm, anh hùng và thần thoại, những con thú khổng lồ bị con người săn lùng vì lợi nhuận. Jiro, người đang biến những con thú săn sống của mình, chạm trán Kuumi, người đang bị ai đó truy đuổi, và trong khoảnh khắc đó, anh quyết định cứu cô. Khi tin đồn lan truyền liên quan đến nhân loại và một thí nghiệm bí ẩn, họ cùng nhau tìm cách khám phá bí mật của thế giới.

Akira Oguro (Namu Amida Butsu!) đang đạo diễn anime tại Asahi Production. Ashito Ōyari thiết kế các ký tự gốc, và Hiroshi Shimizu (Hinata no Aoshigure nghệ thuật nền) và Mèo Masato (Namu Amida Butsu!, Peach Boy Riverside) đang điều chỉnh những thiết kế đó cho hoạt hình. Norimitsu Kaiho (Astra lạc trong không gian, School-Live!, Akudama Drive) vừa giám sát vừa viết kịch bản cho loạt phim. Shūji Katayama (bá Vương, Saga of Tanya the Evil) và Akinari Suzuki (Smile Down the Runway, Làm lại Healer) đang soạn nhạc.


Đường hầm đến mùa hè, lối ra của lời tạm biệt (Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi) là một bộ phim hoạt hình chuyển thể của Mei HachimokuHoacuốn tiểu thuyết cùng tên dành cho giới trẻ. Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 9. HIDIVE sẽ chiếu bộ phim tại các rạp vào quý đầu tiên của năm 2023 trước khi phát trực tuyến loạt phim trên dịch vụ của hãng.

HIDIVE mô tả bộ phim:

Đường hầm Urashima – Khi bạn vào đường hầm đó, bạn có thể lấy bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng phải trả giá. Kaoru Tohno, người dường như có tính cách khó nắm bắt và quá khứ đau buồn, và Anzu Hanashiro, người đang đấu tranh để dung hòa giữa hình ảnh lý tưởng và thái độ sống thật của mình, hợp tác để điều tra Đường hầm Urashima và đạt được điều họ muốn. Đây là một câu chuyện mùa hè khó quên về nỗi nhớ và nước rút ở một vùng quê xa xôi.

Ōji Suzuka các ngôi sao như Kaoru Tōno và Marie Iitoyo đóng vai Anzu Hanaki.

Tomohisa Taguchi (Akudama Drive, Hành trình của Kino – Thế giới tươi đẹp, Digimon Adventure: Kizuna Tiến hóa Cuối cùng) đạo diễn bộ phim tại CLAP (Pompo: The Cinephile), và cũng là người viết kịch bản và người viết kịch bản, cũng như đạo diễn đường dây cùng với Kanji Miyake. Tomomi Yabuki (Pompo: The Cinephile đạo diễn hoạt hình) là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính, cùng với Yabuki, Seiji Tachikawa, Akio HasegawaYasuhisa Kato làm đạo diễn hoạt hình. Harumi Fuuki (Cô Hokusai, Rừng dương cầm, Tsurune) đã soạn nhạc.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho cả light novel gốc và manga chuyển thể của nó.


Mirage QUEEN thích Xiếc (Kaitō Queen wa Circus ga Osuki) là một video anime gốc chiếu rạp (OVA) dựa trên Kaoru Hayamine‘S Kaitō Queen wa Circus ga Osuki (Mirage Queen yêu rạp xiếc) cuốn tiểu thuyết. Anime dài 60 phút đã được công chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 17 tháng 6. HIDIVE sẽ phát trực tuyến anime vào năm 2023.

Yuga Yamato (Thủy thủ mặt trăng sân khấu đóng vai Tuxedo Mask) đóng vai chính trong anime với tư cách là Nữ hoàng.

HIDIVE mô tả anime:

Chúng luôn cướp đi những con mồi mà chúng nhắm tới. Đó là Phantom Thief Queen. Giới tính, tuổi, quốc tịch không rõ. Cùng với đối tác Joker, RD, họ đi vòng quanh thế giới trên chiếc airship Troubadour. Lần này, Nữ hoàng đang nhắm tới một viên ngọc bị nguyền rủa, Rose of Linden huyền thoại. Một nhà thôi miên, một diễn viên nhào lộn, một ảo thuật gia … các thành viên xiếc tài năng thách thức Nữ hoàng! Mục đích của họ là gì? Để lấy lại viên ngọc quý, Nữ hoàng đã đứng trước thử thách một cách táo bạo và rực rỡ (hoặc cải trang). Không có gì là không thể đối với Nữ hoàng!

Saori Den (Pokémon đạo diễn tập) đã chỉ đạo dự án tại Studio Cá ĐôngMariko Kunisawa (Sự thăng hoa của mọt sáchPhương Đông) đã viết kịch bản. Kumiko Kawashima (Star playmaker) được thiết kế các ký tự. Ngủ Hyūga (Steins; Cổng 0, Nếu Thần tượng nhạc Pop yêu thích của tôi đến Budokan, tôi sẽ chết) đã soạn nhạc. Toshiki Kameyama là giám đốc âm thanh tại Quảng cáo Bit Groove. Pony Canyon đã phân phối anime.


Chuyến tham quan Utano ☆ Princesama Maji LOVE ST ☆ RISH (Gekijō-ban Utano ☆ Princesama ♪ Maji Love ST ☆ RISH Tours) được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 9. HIDIVE sẽ chiếu bộ phim tại các rạp vào quý đầu tiên của năm 2023 trước khi phát trực tuyến phim trên dịch vụ của hãng.

HIDIVE mô tả bộ phim:

Với thành công rực rỡ của “Maji LOVE LIVE Kingdom”, các thành viên của ST ☆ RISH đã rất bận rộn với các hoạt động thần tượng của mình. Tuy nhiên, trong khi thành công của họ mang lại cảm giác viên mãn, họ bắt đầu có những cảm giác mà trước đây họ chưa bao giờ cảm nhận được. “Chúng ta phải làm gì từ bây giờ …” Vào lúc đó, một cuộc gọi đến từ Văn phòng Shining triệu tập tất cả mọi người để nhận một “phần thưởng.” Đó là gì …? Đây là câu chuyện hậu trường của ST ☆ RISH, kết nối “Maji LOVE Kingdom” với “Maji LOVE ST ☆ RISH Tours.”

Bộ phim – được mô tả là một phần của “loạt phim chiếu rạp mới” – hoàn toàn bao gồm các cảnh quay về buổi hòa nhạc của nhóm nhạc thần tượng ST ☆ RISH. Noriyasu Agematsu một lần nữa được ghi nhận là người sáng tạo ban đầu với Bông cải xanh. Vườn nguyên tố soạn nhạc và Ảnh A-1 sản xuất phim. Shochiku đang phân phối phim.

Nguồn: Thông cáo báo chí, HIDIVETwitter của tài khoản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *