Tin Game

Hậu duệ của Serpent – Tìm hiểu lịch sử của Mesoamerica thông qua trò chơi đáng yêu này | SharingFunVN

Hậu duệ của con rắn là một ngôi mộTựa game mới nhất do chính Google đăng tải trên trình duyệt Google Chrome của mình với lối chơi cực kỳ hấp dẫn, có nội dung về Trung Mỹ. cổ đại. Ngoài ra, trò chơi này cũng đã xuất hiện trên ứng dụng Google Arts & Culture của iOS và Android để game thủ có thể tải về bất cứ lúc nào.

Hậu duệ của Serpent - Tìm hiểu lịch sử của Mesoamerica

Cốt truyện của Hậu duệ của con rắn Không quá phức tạp, bạn sẽ là người khám phá bảo tàng và một bức tượng đã yêu cầu bạn tìm ra 20 biểu tượng trên hiện vật với mục tiêu ngăn chặn cơn lũ có khả năng nhấn chìm thế giới. giới tính.

Xem thêm: Gennady: Dash of Rampage – Bị người ngoài hành tinh bắt cóc và khám phá phi thuyền bí ẩn

Tất nhiên, vì lợi ích của cả thế giới, bạn đã đồng ý và bức tượng đã đưa bạn quay ngược thời gian trở lại Mesoamerica cổ đại. Tại đây người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 4 cách hóa trang cho nhân vật chính và các nhân vật này đều đến từ Trung Mỹ.

Hậu duệ của Serpent - Tìm hiểu lịch sử của Mesoamerica

Đây là một trò chơi hợp tác với Bảo tàng Nhân chủng học Quốc gia Mexico và lối chơi của nó khá giống với bom tấn The Legends of Zelda, nhưng với góc nhìn từ trên xuống, cũng như đồ họa của nó trông cũng đơn giản. đơn giản hơn nhiều. Bạn sẽ đi qua các môi trường khác nhau và tìm thấy những biểu tượng còn thiếu của người xưa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *