Đời sống

Hạ Vy trình diễn thời trang lấy cảm hứng từ gốm sứ

Người mẫu Hạ Vy tổ chức show diễn thời trang “Bước chân kế thừa” tại làng gốm Bát Tràng, Hà Nội, ngày 20/10.

Show diễn do cô cùng đạo diễn Hoàng Công Cường lên ý tưởng, với mục đích quảng bá du lịch, di sản và thời trang. Show diễn quy tụ các nhà thiết kế Hà Duy, La Phạm, Hương Queen, Kenny Thái, Helene Hoài, Vũ Việt Hà …

Hà Duy cho biết, các thiết kế trong bộ sưu tập mới của anh có tông màu xanh trắng chủ đạo, lấy cảm hứng từ họa tiết gốm sứ, chất liệu linen, thân thiện với môi trường, đang là xu hướng mới của làng mốt. Hương Queen diện những mẫu áo dài với tông màu nóng, thêu hoa văn cổ. Và La Phạm giới thiệu những thiết kế lấy cảm hứng xuyên suốt, lấy chất liệu từ chuyến đi Châu Âu của cô.

Hương Hậu (thứ hai từ trái sang) với một số mẫu thiết kế sẽ được giới thiệu tại chương trình.  Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hương Hậu (thứ hai từ trái sang) với một số mẫu thiết kế sẽ được giới thiệu tại chương trình. Hình ảnh: Nhân vật được cung cấp

Vở diễn diễn ra tại Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt – Bát Tràng, nơi được xây dựng lấy cảm hứng từ những khối bàn xoay, ê-kíp cho biết tận dụng ánh sáng tự nhiên để tạo vẻ mộc mạc. Khách đến xem ngồi trên bệ gốm, thưởng thức các sản phẩm của làng nghề, bên cạnh các bộ sưu tập thời trang.

Người mẫu Hạ Vy ở tuổi 38. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Người mẫu Hạ Vy ở tuổi 38. Ảnh: Nhân vật được cung cấp

Hạ Vy cho biết cô không mời các hoa hậu, người nổi tiếng. Nhóm casting đã tổ chức casting từ tháng 9, với mục tiêu tìm kiếm những người mẫu thực sự phù hợp yêu thích chương trình, thu hút hơn 300 đơn đăng ký, chọn ra 60 gương mặt tham gia trình diễn.

Sau đêm diễn mở màn tại Bát Tràng, Hạ Vy, Hoàng Công Cường dự định thực hiện liveshow tiếp theo tại Tam Chúc (Hà Nam), đồi Mâm Xôi – Mù Cang Chải (Yên Bái), nhà thờ cổ (Nam Định). .. Ngoài ra, đoàn phim dự định sẽ biểu diễn ở châu Âu vào năm sau. Hạ Vy và Hoàng Công Cường được doanh nhân Thu Hương – vợ ca sĩ Tuấn Hưng – tài trợ 200 triệu đồng. Số tiền còn lại, họ tự chi tiêu.

Hạ Vy năm nay 38 tuổi, từng là người mẫu ảnh đình đám ở Hà Nội những năm 2000. Từ nhiều năm nay, cô mở công ty tổ chức sự kiện và đào tạo người mẫu. Chân dài đã kết hôn được 21 năm với ông xã Đức Hùng, có hai con trai và một con gái.

Đạo diễn Hoàng Công Cường 42 tuổi, là người đứng sau nhiều liveshow của các ca sĩ như Vũ Thắng Lợi, Quang Hà, Noo Phước Thịnh … Những năm gần đây, anh quan tâm đến các chương trình liên quan đến văn hóa, di sản. của quôc gia. Mới đây nhất, đạo diễn đã thực hiện nghi thức khai mạc Sea Games 31.

Hà Thu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *