Tin Game

Girl Frontline Neural Cloud – Game nhập vai Anime mở đăng ký phiên bản quốc tế | SharingFunVN

Tựa game Girl Frontline Neural Cloud thuộc thể loại game nhập vai Anime đã mở cửa đăng ký phiên bản quốc tế vào ngày 24/09 vừa qua.

Phần ngoại truyện của loạt phim nổi tiếng Girl’s Frontline có tên chính thức là Girl’s Frontline: Neural Cloud. Trò chơi được xác nhận sẽ mở đăng ký phiên bản quốc tế vào ngày 24 tháng 9. Sản phẩm đến từ nhà phát triển MICA tại Trung Quốc thành công nhờ lối chơi nhập vai hấp dẫn, cùng dàn nữ chiến binh xinh đẹp trong tạo hình Anime nhanh chóng hút hồn. của các nam game thủ.

Phần ngoại truyện của loạt phim nổi tiếng Girl's Frontline có tên chính thức là Girl's Frontline: Neural Cloud.

Phần ngoại truyện của loạt phim nổi tiếng Girl’s Frontline có tên chính thức là Girl’s Frontline: Neural Cloud.

Mãi đến sau này, trò chơi mới ra mắt nhiều phần tiếp theo, spin-off khác nhau và vẫn duy trì một lượng lớn người hâm mộ cho đến ngày nay. Phiên bản quốc tế được lên kế hoạch phát hành với nhiều ngôn ngữ khác nhau để chiều lòng cộng đồng game thủ.

Girl Frontline Neural Cloud - Game nhập vai Anime mở đăng ký phiên bản quốc tế

Vào game bạn sẽ được trải nghiệm phong cách nhập vai chiến thuật, kết hợp với yếu tố Rogue-Like hấp dẫn nên cơ chế chiến đấu luôn khiến người chơi thích thú. Nội dung game sẽ đưa bạn đến một thế giới tương lai giả tưởng, nơi bạn sẽ đóng vai Giáo sư đứng đầu dự án Neural Cloud.

Cụ thể, dự án này sẽ đào tạo các nữ chiến binh được biết đến với cái tên T-Dolls.

Cụ thể, dự án này sẽ đào tạo các nữ chiến binh được biết đến với cái tên T-Dolls.

Cụ thể, dự án này sẽ đào tạo các nữ chiến binh được biết đến với cái tên T-Dolls. Họ đều là những chiến binh có khả năng đặc biệt trên người. Trò chơi sẽ mang phong cách đồ họa Anime, nhưng kết hợp với môi trường 3D khá chi tiết. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những nữ chiến binh gợi cảm, đặc biệt là khi họ sử dụng những chiêu thức tuyệt đẹp tràn ngập màn hình.

Vào game bạn sẽ được trải nghiệm phong cách nhập vai chiến thuật, kết hợp với yếu tố Rogue-Like hấp dẫn

Vào game bạn sẽ được trải nghiệm phong cách nhập vai chiến thuật, kết hợp với yếu tố Rogue-Like hấp dẫn

Các tính năng và chế độ chơi hứa hẹn sẽ đa dạng để người chơi vượt qua. Sau khi chiến thắng, bạn sẽ có thể thu thập các vật phẩm nâng cấp trang bị để tham gia vào các màn Raid Boss hấp dẫn và kịch tính.

Trang chủ: https://42lab-us.sunborngame.com/index

Game nhập vai anime Girl’s Frontline: Neural Cloud

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *