Anime - Manga

Ginga Eiyuu Densetsu mùa 4: Ngày phát hành, cốt truyện và thông tin cần biết

Một trong những anime được ca ngợi nhất trong lịch sử là vở opera không gian chói lọi của các anh hùng thiên hà. Dựa trên một loạt tiểu thuyết khoa học viễn tưởng từ những năm 1980, nhượng quyền thương mại thường được so sánh với những tựa game như Mobile Suit Gundam, mặc dù không có yếu tố máy móc. Vào năm 2018, anime chuyển thể của bộ truyện đã được khởi động lại với tên gọi Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Mưu đồ (Tên tiếng Anh là Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These).

Sự khởi động lại đó hiện đang quay trở lại vào mùa thu năm nay với mùa thứ tư, mặc dù nó tiếp tục một xu hướng khá độc đáo bắt đầu bởi các mục trước đó. Sắp ra mắt thông qua một trong những nền tảng phát trực tuyến anime hàng đầu, Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Intrigue là phần tiếp theo của phần hóa thân mới nhất của bộ anime có tầm ảnh hưởng lớn.

Cốt truyện Ginga Eiyuu Densetsu

nội dung anime Ginga Eiyuu Densetsu

Tiền đề bao trùm của nhượng quyền thương mại liên quan đến cuộc xung đột giữa Đế chế Ngân hà và Liên minh các hành tinh tự do. Đánh nhau một trận dường như bất tận, cả hai bên liên tục giành chiến thắng về mặt chiến thuật và phải chịu những thất bại thảm hại. Nhân vật chính là Reinhard von Lohengramm và Yang Wen-li, đại diện cho Đế chế Ngân hà và Liên minh các hành tinh tự do.

Cả hai người đàn ông vĩ đại này đều coi trọng ý chí của người dân, chống lại các chính phủ dường như quan tâm hơn đến việc sử dụng họ làm con tốt. Legend of the Galactic Heroes được biết đến với những nhân vật mạnh mẽ, với cả hai bên đều được miêu tả là những nhân vật dễ hiểu, dễ liên hệ và dễ hiểu. Phần 4 sẽ tiếp tục sau khi phần 3 kết thúc, trong đó một hạm đội của Đế chế Ngân hà đã cố gắng chiếm lấy hành lang Iserlohn.

Trailer cho Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Âm mưu

Đoạn giới thiệu gần đây nhất cho mùa thứ tư của Ginga Eiyuu Densetsu giới thiệu nhiều pha hành động ngoài không gian và không chiến, mặc dù trọng tâm chính là loạt phim có nhiều nhân vật trải nghiệm. Một số dàn diễn viên bao gồm các phiên bản mới của các nhân vật kinh điển của nhượng quyền thương mại, bao gồm cả Adrian Rubinsky.

Các pháo đài của hai bên được trình bày trên một khóa học va chạm thực sự, với các âm mưu và tình trạng vô chính phủ đang diễn ra giữa mối nguy hiểm này. Điều này bao gồm một hoàng đế trẻ, người dường như bị bắt khỏi nhà của mình và bị ném vào cuộc xung đột giữa Đế chế Ngân hà và Liên minh các hành tinh tự do.

Thông tin sản xuất của Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Intrigue Season 4

Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue Bản khởi động lại này bắt đầu được sản xuất vào năm 2017, với một anime của studio Production IG (được biết đến nhiều nhất với các chương trình và phim như The Sky Crawlers và các mục khác trong loạt phim). Ma trong vỏ). Phần 1 đã được phát hành dưới dạng 12 tập điển hình, nhưng các mùa tiếp theo của nó sẽ đi ngược lại xu hướng này. Bắt đầu với “mùa thứ hai” của Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Stellar War, chương trình tiếp tục với “phim” kết hợp nhiều tập thành một loạt.

Điều này tiếp tục trong Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Clash, trước đây đã phát hành vào năm 2022, và bây giờ trong Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Intrigue, mùa thứ tư của loạt phim. Dàn diễn viên của các mùa trước sẽ lần lượt trở lại là Kenichi Suzumura, Mamoru Miyano, Yuichiro Umehara và Aya Endo trong vai Yang Wen-li, Reinhard von Lohengramm, Siegfried Kircheis và Frederica Greenhill.

Ngày phát hành Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Intrigue

Giống như mùa thứ ba của bộ truyện, Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Intrigue sẽ phát hành và kết thúc vào năm 2022. Bộ truyện bao gồm ba “mùa” bắt đầu vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, tiếp tục vào cùng một ngày. 28/10 và 25/11 cho hai lần dự thi tiếp theo.

Giống như những người tiền nhiệm của nó, loạt phim / chương trình sẽ có sẵn thông qua Crunchyroll và Funimation, với việc cấp phép trước cho loạt phim ở phương Tây. Điều này có nghĩa là, đối với những người chưa xem hoặc những người muốn theo dõi, bây giờ là lúc để đăng ký Crunchyroll và phát trực tuyến các trận chiến đang diễn ra giữa các chiến binh giữa các vì sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *