Anime - Manga

Gia Đình Điệp Viên X – 8 [Decipher the Perplexing Code]

Chào mừng tất cả mọi người, đến một tuần nữa của Gia đình điệp viên X! Đây là một tuần khá chậm chạp khác khi xem xét mọi thứ, một vài trò đùa khác mà không có nhiều diễn ra. Mặc dù cách thực hiện khá dễ thương, tôi vẫn tiếp tục muốn một cái gì đó nhiều hơn một chút từ bộ truyện. Tôi đã sẵn sàng để nhịp tim của mình được kéo trở lại, bạn biết không? Dù sao đi nữa, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu tập phim, phải không?

Vì vậy, như tôi đã nói, tuần này là một cặp tập hài hước khác, với nửa đầu là về việc Anya khám phá công việc của Loid. Điều này thật dễ thương! Có một số trò đùa vui nhộn ở đây, một bộ trang phục Sherlock Holmes dễ thương, một số trò tai quái của gián điệp. Về phần hài kịch, tôi nghĩ Gián điệpXGia đình đóng đinh rất nhiều những trò đùa ở đây. Có lẽ điều tôi thích nhất là trí tưởng tượng của Yor về việc đưa Anya ra ngoài và thể hiện công việc của chính cô ấy. Không phải làm việc ở kinh thành, mà là sát thủ. Ninja nhỏ chạy, phiên bản nhỏ hơn của trang phục Anya, máu rực rỡ. Đó là một phân cảnh tuyệt vời, với một số hoạt cảnh hành động hay cho Yor. Ngoài ra mặc dù? Không có gì thực sự quan trọng. Không có gì đáng chú ý hoặc quan trọng. Chỉ là một loạt các trò đùa thú vị cho một trải nghiệm tình tiết lành mạnh. Như tôi đã nói tuần trước, đối với một số điều đó sẽ rất tuyệt. Nhưng tôi cần một cái gì đó nhiều hơn nữa.

Về mặt đó, điều duy nhất thậm chí tiếp cận chất đó là xem xét tại sao Loid đã chọn công việc này. Cơ hội kết nối mạng, đó là một bệnh viện quan trọng, khả năng được gọi vào gia đình Desmond nếu anh ta bị ốm, cộng với tất cả những thứ gián điệp khác. Anya cho chúng tôi xem xét tâm trí của Loid khi anh ấy đưa cô ấy đi dạo quanh bệnh viện và tôi nghĩ điều đó khá thú vị. Trên hết, phần cuối báo cáo của Anya về công việc của anh ấy, và cách cô ấy trộn lẫn giữa ngôn ngữ điệp viên và công việc bác sĩ của anh ấy, khá buồn cười. Tôi thích phản ứng của các giáo viên cộng với việc Loid được gọi đến trường để giải thích về báo cáo của Anya. Một lần nữa, không có gì đặc biệt quan trọng, nhưng dù sao cũng là một khoảng thời gian vui vẻ.

Đáng buồn thay, nửa sau của tập phim thậm chí không có điều đó. Trong khi nửa đầu, chuyến thăm bệnh viện của Anya, có rất nhiều trò đùa và những bộ trang phục dễ thương, thì nửa sau này có một trò đùa duy nhất diễn ra trong 7 phút. Tôi cho rằng nó thật dễ thương, trò chơi mã bí mật nhỏ của Anya trở nên nghiêm túc sau khi cô ấy chơi nó với mọi người mà cô ấy có thể, cũng như Franky đã nhầm nước hoa của Yor là một bức thư tình. Nhưng tôi nghĩ rằng nó đã diễn ra lâu hơn mức cần thiết và, một lần nữa, không có gì thực sự khiến chúng tôi đắm chìm trong đó. Nói chung, tôi thấy nửa thứ hai này thật sự hơi thất vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *